Về trang chủ Giải trí Thùy Tiên lên tiếng về việc gỡ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Thùy Tiên lên tiếng về việc gỡ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Hoa hậu Thùy Tiên khẳng định cô chưa bao giờ muốn từ bỏ danh hiệu Miss Grand International 2021 và vẫn trân trọng tình cảm của ông Nawat Itsaragrisil và bà Teresa Chaivisut dành cho mình.

Sau 2 ngày im lặng, Thùy Tiên lên tiếng giải thích về hành động gỡ bỏ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trên Instagram

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung – chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã có những chia sẻ về việc Thùy Tiên gỡ bỏ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trên Instagram vào ngày 30.6. Sau đó, ông Nawat Itsaragrisil (chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) cũng bỏ theo dõi mỹ nhân sinh năm 1998 trên mạng xã hội.

Nói về vấn đề này, Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận đó là lỗi của mình và gửi lời xin lỗi đến ông Nawat Itsaragrisil và bà Teresa Chaivisut (phó chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). “Tôi xin nhận lỗi trước vì tôi đã nghĩ mọi thứ quá đơn giản và hơi vô tư, vô tâm. Lúc đó, tôi đang sắp xếp lại mọi thứ trên trang Instagram và suy nghĩ một câu gì đó để nói về bản thân nhưng tôi chưa nghĩ ra nên cứ để trống ở đó và đi làm việc. Khi đó, bà Teresa có nhắn tin hỏi, tôi cảm thấy bình thường và có trả lời rằng thấy nhiều người cũng không để thông tin đó, đồng thời, Instagram là một trang cá nhân nên tôi thấy điều đó là bình thường. Nhưng sau đó tôi mới nhận ra làm như thế là hơi kỳ và vô tư quá. Ngay lập tức, tôi gửi lời xin lỗi và đặt lại danh hiệu trên Instagram. Tuy nhiên, sự hiểu lầm xảy ra quá lớn và biết rằng ông Nawat đã bỏ theo dõi mình”, Thùy Tiên giãi bày. Bên cạnh đó, cô còn nhấn mạnh bản thân muốn giải quyết sự việc nội bộ trước, sau đó mới chính thức chia sẻ câu chuyện này với mọi người.

Thùy Tiên nghẹn ngào gửi lời xin lỗi đến tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và người hâm mộ vì sự bốc đồng của bản thân

Đồng thời, mỹ nhân 25 tuổi khẳng định không phải là người vô ơn. Cô nói: “Tất cả những luồng thông tin cho rằng tôi vô tâm, vô ơn thì đó là góc nhìn của mọi người. Tôi không phải là người vô ơn, nhưng tôi là người vô tâm và không ai hoàn hảo cả”. Song song đó, Thùy Tiên còn thừa nhận sự việc lần này là bài học lớn để cô thay đổi bản thân.

Người đẹp sinh năm 1998 đã bật khóc khi nói chuyện với bà Teresa và cảm thấy bất lực vì tính cách có phần vô tâm của mình. “Hôm qua, lúc bà Teresa gọi cho tôi để nói về sự việc này, tôi khóc rất nhiều, tôi khóc không phải vì bị bỏ theo dõi hay vì bị các bạn chửi mà vì tôi bất lực với tính cách này của mình”, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 nghẹn ngào chia sẻ.

Thùy Tiên cho biết tính cách hướng nội và khoảng cách địa lý cũng là trở ngại để cô có thể bày tỏ tình cảm với ông Nawat và bà Teresa nhiều hơn

Mặt khác, Thùy Tiên nhấn mạnh cô không hề mắc bệnh “ngôi sao” sau khi đăng quang. Chân dài sinh năm 1998 chia sẻ: “Khi sự việc xảy ra, nhiều người có nói tôi còn không trả lời tin nhắn của bà Teresa nữa, nhưng bà ấy biết tôi không chơi mạng xã hội và lâu lâu tôi thấy mới vào trả lời chứ bình thường tôi cũng không xem. Một số người nói với tôi rằng những fan bên Thái cũng đang nói về vấn đề này. Tôi biết dù bà Teresa hiểu tôi nhưng có những người chỉ mới làm việc với tôi nên khi thấy tôi không trả lời bình luận nhiều thì nghĩ rằng tôi đang là ngôi sao và khinh thường mọi người. Tôi khẳng định là không có điều này”.

“Tôi mong rằng fan của tôi hay mọi người đừng đẩy câu chuyện đi quá xa và nói rằng nhờ có Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mới có Thùy Tiên hay ngược lại. Tôi nghĩ tất cả đều nhờ có nhau để có được thành công như hôm nay. Tôi không muốn fan của mình bác bỏ những điều cuộc thi mang lại cho tôi hay bác bỏ những nỗ lực của tôi. Đó là điều tôi không muốn nhất, tôi nghĩ tôi, fan và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đều là một. Vì tôi lớn lên, xuất phát và có một cuộc đời mới là nhờ cuộc thi, đó là điều tôi không bao giờ quên”, Hoa hậu Thùy Tiên bộc bạch.

Ngoài ra, bà Phạm Kim Dung cũng khẳng định Thùy Tiên không bao giờ tham gia thêm bất kỳ đấu trường nhan sắc quốc tế nào khác. Đồng thời, bà cũng cho biết Thùy Tiên rất trân trọng vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng như ông Nawat và bà Teresa nên mong mọi người ngưng lan truyền tin đồn thất thiệt về “gà cưng” của mình.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm

Máy đóng gói bao bì tự động An Thành Camera nội soi công nghiệp Máy nội soi công nghiệp