Về trang chủ Thể thao Thua Hàn Quốc 3-1: HLV Park với chiến thuật cầm cự hiệp một, chốt hạ hiệp hai, nhưng thời không thuận

Thua Hàn Quốc 3-1: HLV Park với chiến thuật cầm cự hiệp một, chốt hạ hiệp hai, nhưng thời không thuận

Ông Park Hang Seo cho biết, Olympic Việt Nam đã hướng tới giải quyết trận đấu với Hàn Quốc từ phút 60 trận đấu chiều 29/8.

Olympic Việt Nam đã thua đối thủ 1-3, trong đó có bàn thua sớm từ phút thứ 7. Theo chiến thuật, thủ quân Văn Quyết ngồi ghế dự bị hiệp một nhưng sau đó được HLV Park Hang Seo tung vào sân rất sớm, từ phút 31 thay cho Đức Huy.

“Trước một trận đấu tôi luôn phải kiểm tra phong độ, tình hình sức khoẻ cầu thủ. Sau đó chúng tôi sẽ căn cứ tình hình đối phương để họp đội, xây dựng chiến thuật. Khi xây dựng, chúng tôi sẽ có nhiều ý kiến rồi từ đó đưa ra lựa chọn, kịch bản… Bởi vì tại thời điểm đó, có thể các trợ lý của tôi có ý kiến khác nhau, cần phải có sự thống nhất. Tôi sẽ phải nghe đầy đủ ý kiến mọi người rồi đưa ra quyết định cuối cùng.” – HLV Park Hang Seo cho biết.

HLV Park Hang Seo muốn các tuyển thủ Olympic Việt Nam phấn chấn trở lại để chuẩn bị cho trận tranh HCĐ với UAE ngày 1/9/2018.

Theo HLV Park Hang Seo, trước trận đấu Hàn Quốc hôm qua, ông đã họp với các cầu thủ. Ông Park Hang Seo nói: “Hàn Quốc họ có cầu thủ xuất sắc thật nhưng chúng tôi đã chuẩn bị phương án trụ được hết hiệp 1 thôi là đã có cơ hội. Tôi đã chuẩn bị sẵn và có những điều chỉnh để quyết thắng từ phút 60. Mỗi cầu thủ có năng lực khác nhau, và tôi tính từ phút 60 sẽ đưa họ vào để giải quyết trận đấu”.

Theo HLV Park Hang Seo, Văn Quyết trước trận với Syria đã rất mệt nên ông tính phát huy vai trò của Văn Quyết trong hiệp 2 với Hàn Quốc. “Nhưng chúng ta thua bàn sớm quá, buộc phải đưa Văn Quyết vào ngay. Hôm qua có phóng viên Hàn Quốc nên tôi không nói rõ được vì đó là vấn đề chiến thuật”.

Olympic Việt Nam đã không đạt mục tiêu chiến thuật đặt ra do bị thủng lưới quá sớm, kết quả bị thua 1-3 trước Olympic Hàn Quốc.

Ông Park Hang Seo cho biết một số trường hợp của Olympic Việt Nam như Đình Trọng, Văn Hậu bị chấn thương nhẹ nhưng không ảnh hưởng tới việc thi đấu. “Tôi đã gặp các cầu thủ, họ có phần buồn vì trận thua hôm qua. Tôi đã nói các cầu thủ đội còn 1 trận tranh HCĐ, tất cả cần phấn chấn trở lại” -HLV Park Hang Seo cho biết.
Theo MSN-Danviet-Tienphong

Có thể bạn quan tâm