Về trang chủ Giải trí Thu Trang reo hò khi hội ngộ cùng gia đình Đoan Trang trong thử thách mới

Thu Trang reo hò khi hội ngộ cùng gia đình Đoan Trang trong thử thách mới

Các gia đình nổi tiếng đều nôn nóng gặp lại nhau trong tập ngoại truyện Thử Thách Lớn Khôn. Sau nhiều ngày gặp lại, Sol bất ngờ tặng quà khiến anh Andy đỏ mặt. Bên cạnh đó, ba “gia đình trái cây” hào hứng với thử thách hoán đổi bố mẹ. 

Sau những trải nghiệm thú vị của chương trình Thử Thách Lớn Khôn đã giúp 6 em bé nhà nổi tiếng khôn lớn và chững chạc hơn. Không những thế, bố mẹ còn chia sẻ và học thêm nhiều kỹ năng và cách dạy con từ chuyên gia. Dựa trên những điều bổ ích và vui nhộn của chương trình, khán giả bộc lộ mong ước chương trình sẽ quay thêm nhiều tập nữa. Chiều lòng người hâm mộ, nhà sản xuất và các gia đình quyết định tham gia thêm các nhiệm vụ khác.

Các gia đình nổi tiếng rất hào hứng khi tiếp tục hội ngộ trong những tập ngoại truyện. Đặc biệt, gia đình Thu Trang và Đoan Trang chia sẻ khoảng thời gian gián đoạn ghi hình, không những con trẻ mà các ông bố bà mẹ đều cảm thấy nuối tiếc. Đoan Trang còn tiết lộ bé Sol vỡ òa khi được tiếp tục quay chương trình.

Ở tập này, hai gia đình Đoan Trang và Thu Trang sẽ cùng nhau tham gia trò chơi vận động tại khu trò chơi trong nhà. Nếu Tiến Luật phấn khích bởi những hoạt động đòi hỏi sức dẻo dai, khéo léo thì Thu Trang chỉ vui vẻ reo hò “Hôm nay Andy được gặp bé Sol”. Khi người lớn bộc bạch nỗi niềm bằng lời thì Sol nhà Đoan Trang dành hẳn hành động ngọt ngào này để tặng quý tử Thu Trang. Cụ thể, Sol tặng chiếc kẹo mà bản thân yêu thích cho Andy khiến bố mẹ phải mỉm cười vì dễ thương. Song song đó, Sol còn rủ Andy sang thăm nhà để bơi. 

Trong việc chia đội, Tiến Luật sẽ đứng ra trọng tài với hai đội chơi là “hội mẹ bỉm sữa” Thu Trang – Đoan Trang và “hội couple siêu đáng yêu” Andy – Sol. Cả hai đội sẽ thực hiện các thử thách như vượt địa hình, leo núi,…Khí thế hừng hực toát ra ở hai đội, Thu Trang tranh thủ trêu con trai “Ra chiến trường rồi mẹ con gì nữa” khiến Tiến Luật cười bò.

Bên cạnh đó, bộ ba gia đình trái cây sẽ thực hiện thử thách hoán đổi bố mẹ. Cam rất hào hứng với thử thách này thì Xoài, Đậu lại “hoang mang” nhẹ. Các hội gia đình mới được chia như sau: Ba Duy – Nam Thương – Cam, Tùng Sơn – Trang Lou – Đậu, Kiên Hoàng – Loan Hoàng – Xoài. Nam Thương hết sức phấn khởi chia sẻ “Hôm nay mình sẽ biết có em bé gái là như thế nào”. Song song đó, các gia đình “mới” sẽ đi phá đảo trung tâm thương mại để tìm ra thanh gươm giết hải tặc. Liệu các em bé có hợp tác với “bố mẹ mới” để thực hiện nhiệm vụ và gia đình nào sẽ mang về số thanh gươm cao nhất? Andy – Sol có bứt phá để chiến thắng mẹ Thu Trang – Đoan Trang?

Đón xem tập 16 Thử Thách Lớn Khôn, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 10/7/2020 trên kênh HTV7.

 

Lê Vũ

Có thể bạn quan tâm