Về trang chủ Giải trí Thu Thủy: Càng yêu nhiều người sẽ càng có nhiều kinh nghiệm phán xét đối phương

Thu Thủy: Càng yêu nhiều người sẽ càng có nhiều kinh nghiệm phán xét đối phương

Nam nhạc sĩ cũng cho biết chúng ta chưa chắc yêu đúng một lần sẽ hạnh phúc mãi mãi, chỉ có duyên phận mới tìm được giá trị đích thực của tình yêu.

Tập 130  phát sóng vào lúc 20h thứ sáu ngày 12/11 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của MC Liêu Hà Trinh, Hoàng Rapper và Thu Thủy cùng bàn luận về chủ đề “Những mối tình”.

Khởi động với câu hỏi “Chúng ta có nên đánh giá đối phương qua thông tin về những mối tình cũ hay không?”, ca sĩ Thu Thủy cho rằng đó là điều cần thiết. Nữ ca sĩ giải thích: “Tại vì bản thân Thủy là một người rất thành thật. Cho nên Thủy cũng mong đối phương thành thật với mình. Khi nói về những người yêu trước của họ thì mình sẽ đánh giá được con người của họ là lãng mạn, tốt bụng, chân thành,…”. Ngoài ra, cô còn tiết lộ bản thân chỉ mới có một mối tình vắt vai nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm.

Trái ngược với những lập luận của ca sĩ Thu Thủy, Hoàng Rapper cho biết: “Hoàng không chỉ đánh giá ở góc nhìn giữa hai người đang yêu nhau, mà còn một góc nhìn khác là cả hai gia đình nhìn về họ. Ba mẹ nếu như nghe được bạn này chưa từng lập gia đình, chưa có con và đang độc thân muốn tìm hiểu con của mình thì ba mẹ rất yên tâm. Còn nếu như ngược lại thì ba mẹ liệu có yên tâm về mối tình đó hay không?”.

Tiếp tục ở câu hỏi “Càng trải qua nhiều mối tình thì hôn nhân càng hạnh phúc. Theo bạn, đúng hay sai?”, Hoàng Rapper cho rằng chỉ có duyên phận mới trả lời được câu hỏi này. Nam nhạc sĩ cho biết: “Chưa chắc một người yêu đúng một lần là hạnh phúc mãi mãi giống như trong truyện cổ tích. Nhưng thật sự cũng có nhiều câu chuyện như vậy, cùng học chung một trường rồi cùng về chung một nhà. Tuy nhiên cũng không có bằng chứng để chứng minh một người từng có nhiều mối tình thì suốt đời sẽ đau khổ. Cuối cùng họ cũng sẽ tìm được một người là chân ái của cuộc đời”.

Bổ sung ý kiến cho câu hỏi này, Thu Thủy khẳng định những người trải qua nhiều mối tình chỉ vì duyên đến thì họ bắt buộc yêu thôi. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: “Bản thân Thủy thấy yêu nhiều người thì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng phán xét đối phương. Khi đi đến những mối tình sau thì họ sẽ chọn được những người phù hợp với tính cách của họ hơn”.

Đón xem Sức sống thanh xuân phát sóng lúc 20h thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

 

 

Gia Vũ  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm