Về trang chủ Giải trí Thiều Bảo Trang biến hóa hai cá tính đối lập trong MV mới

Thiều Bảo Trang biến hóa hai cá tính đối lập trong MV mới

Sau khi tung ca khúc đón mừng năm mới kết hợp cùng Quang Trung, Thiều Bảo Trang tiếp tục cho ra mắt một ca khúc ý nghĩa về tình yêu nhân dịp Valentine và đầu tư cho sản phẩm lần này bằng một MV với hình ảnh mới mẻ.

Img 0617

Sản phẩm lần này là bản ballad mùi mẫn có tựa “Đặt vào tay anh cả thế giới” của nhạc sĩ trẻ Ân Nhi viết dành riêng cho Thiều Bảo Trang, ca khúc thể hiện sự khao khát và cả sự mong manh của người con gái khi có được tình yêu đích thực và đôi khi trong sự yếu đuối đó có cả sự mạnh mẽ và niềm tin mãnh liệt để nắm giữ và bảovệ tình yêu của mình. Những giai điệu da diết hòa quyện cùng chất giọng cảm xúc và điêu luyện của Thiều Bảo Trang đã đưa người nghe vào một cung bậc rất bình yên mà cũng rất dạt dào cảm xúc của tình yêu. “Đặt vào tay anh cả thế giới” được nữ ca sĩ lựa chọn để nhắn nhủ với những đang đang yêu, đã yêu và sẽ yêu: “Hãy mềm mại để ở bên người ấy và xiết chặt lấy tình yêu của mình bằng chính sự mỏng manh nhưng ẩn sâu bên trong đó là niềm tin mãnh liệt dành cho tình yêu của đời mình”.

Fotos By Tangtang 04 Fotos By Tangtang 17 Fotos By Tangtang 19

Đặc biệt, trong MV Thiều Bảo Trang hóa thân thành hai nhân vật khác nhau, một mang hình ảnh nữ tính yếu đuối, một lại cá tính mạnh mẽ, Thiều Bảo Trang muốn truyền tải câu chuyện của chính cuộc đời mình dù bên ngoài thể hiện cho mọi người thấy cô rất mạnh mẽ để có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, tuy nhiên bên trong rất mong manh cần được chở che, yêu thương. Và trong tình yêu Thiều Bảo Trang vẫn là một cô gái cần tìm được một chỗ bình yên, dù có yếu đuối nhưng vẫn sẽ nắm chặt tình yêu của đời mình.

Fotos By Tangtang 37 Img 0613

Img 0671

Thiều Bảo Trang chia sẻ về sản phẩm lần này: “Ca khúc ‘Đặt vào tay anh cả thế giới’ với Trang có hai điều đặc biệt, thứ nhất Trang đồng cảm với nội dung bài hát này vì trong tình yêu Trang cũng là một cô gái nhỏ bé yếu đuối nhưng khi phải bảo vệ cho tình yêu của mình trang cũng  rất mạnh mẽ  để giữ chắc chắc lấy bình yên cho riêng mình. Điều đặc biệt thứ 2 cho cả Trang và bài hát này, đó là  sự tham gia của cố nhạc sĩ Xuân Hiếu, dù lúc đó anh đang nằm trên giường bệnh, tiếng kèn của anh đã là thanh xuân của rất nhiều bản tình ca và anh anh luôn là một người anh trong nghề Trang rất ngưỡng mộ. Đây chính là món quà mà anh đã dành tặng cho Trang trước khi ra đi và Trang sẽ luôn trân quý nó”.

Img 0671 (1) Img 0646

MV lần này, Thiều Bảo Trang cũng chú trọng vào trang phục khi đều lựa chọn những thiết kế của NTK Công Trí, mái tóc Trắng bạch kim giúp Thiều Bảo Trang “lột xác” mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét đẹp thanh thoát, cuốn hút. Bên cạnh đó, thân hình chuẩn “siêu mẫu’ của Thiều Bảo Trang luôn được mọi người khen ngợi.

Trang 16 Trang 18

Đặc biệt, Thiều Bảo trang cũng hé lộ kế hoạch trong tương lai mỗi tháng sẽ cho ra một sản phẩm cô cho biết: “Đây là thời điểm Trang thấy hoàn toàn tự tin về sự chín mùi trong âm nhạc và phong cách của mình, Trang đã bỏ ra một thời gian khá dài để đi tìm ra giọng hát và con người thật của chính mình trong âm nhạc cũng như con đường Trang muốn bước đi, và ngay thời điểm này đang rõ ràng hơn bao giờ hết. 

Sẽ không như trước đây,Trang chỉ hát những gì Trang thích thì năm nay Trang sẽ hát vì khán giả nhiềuhơn, Trang muốn được mọi người hiểu mình hơn vì sau lớp vỏ luôn tự tin mạnh mẽ là một người luôn lo lắng, trăn trở và thiếu tự tin trước những bước đi củamình.Trang mong sự chăm chỉ  của mình dành cho công việc sẽ làm cho khán giả hài lòng, với Trang bây giờ không có gì hạnh phúc hơn là được khán giả yêu mến”.

Batch Img 6063 (1) Trang 19

Màn comeback trong năm nay  giọng ca 1992 sẽ xuất hiện với hình ảnh thời trang và đa năng và hứa hẹn sẽ thật sự “bùng nổ” và tạo nên những dấu ấn đặc biệt trên con đường nghệ thuật của mình. Và bây giờ còn chần chờ gì nữa mà không thưởng thức ca khúc “Đặt vào tay anh cả thế giới” của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang.

Link MV:  https://www.youtube.com/watch?v=LM8NU6tmGtQ&feature=youtu.be&

 

 

Lê Vũ

 

 

Có thể bạn quan tâm