Về trang chủ Thời trang Nhân vật Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức nhập cuộc

Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức nhập cuộc

Dàn thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức bước vào nhà chung, sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất.

Mr World Vietnam 2024 cuộc thi nhan sắc dành cho đang được nhiều fan hâm mộ sắc đẹp chờ đợi đã bắt đầu những hoạt động đầu tiên. Theo đó, chiều 20/6, các thí sinh từ mọi miền đất nước đã đổ bộ về TP.HCM để gia nhập nhà chung Mr World Vietnam 2024.


Ngày đầu nhập cuộc, những chàng trai của Mr World Vietnam 2024 gây ấn tượng với phong cách thời trang mạnh mẽ, cá tính, chuẩn quý ông. Họ diện những bộ vest lịch lãm cùng ngoại hình nổi bật sau hơn 1 tháng dành thời gian tập luyện kể từ vòng sơ khảo ngày 3/5.

Có một chút phấn khích, hồi hộp, lo lắng tuy nhiên vì là thí sinh ở miền Bắc nên Tùng rất mong chờ được gặp các bạn thí sinh khác để làm quen và trò chuyện”, Vũ Sơn Tùng chia sẻ.

 

Tất cả chúng mình đều hồi hộp và hào hứng vì đây là ngày mà các thí sinh chờ rất lâu rồi, sẵn sàng đến với những thử thách tiếp theo”, Đặng Tiến Đông chia sẻ.

Sau bao ngày luyện tập và chờ đợi thì hôm nay các thí sinh đã được tập trung với nhau khiến tôi vô cùng hào hứng và mong chờ”, Hoàng Đặng Phước Ân chia sẻ.

 

Rất là run tuy nhiên khi đến nhà chung, được ở một không gian rất thoải mái giúp Dương tự tin hơn và sẵn sàng cho các phần thi tiếp theo”, Nguyễn Dương chia sẻ.

Ngày đầu tập trung mình thấy lo lắng và bồn chồn vì cũng sắp thi rồi cũng như hành trình sắp tới nhiều thử thách. Bên cạnh đó,  mình vui khi được gặp lại tất cả thí sinh từ vòng sơ khảo đến giờ”, Võ Minh Toại chia sẻ.

 

Tối cùng ngày, các thí sinh Mr World Vietnam 2024 đã có những hoạt động đầu tiên tại. Họ nhận số báo danh và bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho các chương trình sắp tới. Dù mất nhiều thời gian để ổn định nhà chung nhưng trong buổi luyện tập các thí sinh vẫn tràn trề năng lượng và nhiệt huyết.

Đặc biệt, CEO Phạm Kim Dung, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu Đào Hiền đã bất ngờ xuất hiện để gặp gỡ cũng như truyền đạt lời khuyên bổ ích, tiếp thêm động lực cho các thí sinh.

 

Vào ngày 22/6, họp báo công bố lịch trình Mr World Vietnam 2024 sẽ được diễn ra. Sự kiện có sự góp mặt của chủ tịch Miss World Mrs. Julia Morley, đương kim Miss World 2024 Krystyna Pyszková, MR WORLD 2019 Jack Heslewood, Miss World 2019 Toni Ann Singh, các Hoa hậu Châu lục và các Hoa, Á hậu Sen Vàng.

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm