Về trang chủ Giải trí THÍ SINH MISS WORLD VIETNAM 2023 TẬP LUYỆN NGÀY ĐÊM CHO CHUNG KHẢO TOÀN QUỐC

THÍ SINH MISS WORLD VIETNAM 2023 TẬP LUYỆN NGÀY ĐÊM CHO CHUNG KHẢO TOÀN QUỐC

Các thí sinh đang miệt mài tập luyện, ráp sân khấu cho Đêm Chung khảo Toàn quốc Miss World Vietnam 2023 tại Nhà hát Hoà Bình.

Sau lễ hội thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest ngày 7/9, top 59 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 tích cực tập luyện cho cho các màn đồng diễn, hoàn thiện các kỹ năng catwalk, vũ đạo, trình diễn trên sân khấu,…

Không chỉ các thí sinh, Ban Chuyên môn của Hoa hậu Thế giới Việt Nam đều góp mặt tại các buổi tập luyện, ráp sân khấu từ sáng sớm đến đêm muộn như: Huấn luyện viên catwalk – Á hậu Tuyết Như, Biên đạo Khoa Nguyễn, Biên đạo catwalk Hưng Phúc cùng Đạo diễn dàn dựng Tuấn Bi.

Tại đây, các cô gái xinh đẹp lựa chọn trang phục giản dị thoải mái để tiện khoe vóc dáng thọn gọn, vừa tiện việc di chuyển tập luyện. Đặc biệt, vào buổi sơ duyệt, 59 cô gái cùng diện áo croptop thuộc Dự án nhân ái của Hoa hậu Mai Phương.

Sau quá trình tập luyện với huấn luyện viên chuyên môn như các thí sinh đã dần làm chủ được sân khấu, thể hiện được bản lĩnh của bản thân, tự tin cùng các động tác uyển chuyển.

Được biết, tại đêm chung khảo toàn quốc năm nay, các thí sinh sẽ được kết hợp cùng 5 nhà thiết kế là Tony Phạm, Ngô Nhật Huy, Thạch Linh, Song Toàn và Khang Thịnh. Các cô gái đã có những buổi fitting để lựa chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp nhất.

Đêm Chung khảo Toàn quốc Miss World Vietnam 2023 diễn ra vào ngày 11/6 tới đây tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM.

 

 

 

 

Gia Huy  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm