Về trang chủ Xã hội Tin tức Thế giới Xả súng tại Mỹ, 9 người bị bắn

Thế giới Xả súng tại Mỹ, 9 người bị bắn

Chín người đã được chuyển đến bệnh viện sau vụ xả súng hàng loạt tại thành phố Hollywood thuộc bang Florida (Mỹ) vào chiều tối 29.5 (theo giờ địa phương).
Cảnh sát ứng phó vụ nổ súng ở thành phố Hollywood ngày 29.5

Vụ xả súng xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 phút tại một con đường đi bộ trên bãi biển gần một số cửa hàng, theo AP. Một nhân chứng cho hay trong lúc một số thanh niên đánh nhau trước các cửa hàng thì có một người rút súng và bắt đầu bắn.

Đài ABC dẫn lời các quan chức Hollywood cho hay vụ việc bắt đầu bằng một cuộc ẩu đả giữa hai nhóm, leo thang thành vụ nổ súng.

Các video được đăng trên Twitter vào tối 29.5 cho thấy đội y tế khẩn cấp đang ứng phó và hỗ trợ nhiều người bị thương.

Một phát ngôn viên của thành phố Hollywood xác nhận 9 người đã bị bắn, trong đó có ít nhất 3 trẻ vị thành niên. Một số nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện. Hiện chưa rõ tình trạng của các nạn nhân vụ xả súng.

Vào lúc 18 giờ 41 phút, hình ảnh từ camera tại khu vực cho thấy mọi người hoảng loạn, bỏ chạy khỏi hiện trường. Cảnh sát đã bắt giữ một người đáng nghi và đang tìm kiếm một người khác.

Cảnh sát Hollywood đang kêu gọi mọi người tránh một số khu vực liên quan trong khi cuộc điều tra vẫn tiếp tục. Các quan chức cũng đang thiết lập một khu vực để các thành viên gia đình đoàn tụ.

Thị trưởng Hollywood Josh Levy sau đó ra tuyên bố, bày tỏ cảm ơn các nhân viên y tế, cảnh sát, các bác sĩ trong phòng cấp cứu vì đã phản ứng ngay lập tức để hỗ trợ các nạn nhân của vụ xả súng.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm