Về trang chủ Chưa được phân loại Thanh Hóa: Chủ tịch Hội nông dân một huyện chiếm đoạt gần 800 triệu rồi bỏ trốn

Thanh Hóa: Chủ tịch Hội nông dân một huyện chiếm đoạt gần 800 triệu rồi bỏ trốn

Lấy danh nghĩa là Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đối tượng đã tự thu tiền mua phân bón của nông dân các xã rồi chiếm đoạt gần 800 triệu.

Ngày 6/10/2018, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối tượng Hoàng Văn Bốn (SN 1970), nguyên là Chủ tịch Hội nông dân huyện Triệu Sơn về hành vi lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2014 đến năm 2017, CTCP nông nghiệp Tiến Nông có ký kết các hợp đồng kinh tế với Hội nông dân huyện Triệu Sơn trong việc cung ứng phân bón trả chậm cho bà con nông dân trong huyện.

Đối tượng Hoàng Văn Bốn -Cựu Chủ tịch Hội nông dân huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), chiếm đoạt gần 800 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Lấy danh nghĩa là Chủ tịch Hội nông dân, Hoàng Văn Bốn đã tự thu tiền mua phân bón của nông dân các xã rồi chiếm đoạt gần 800 triệu đồng của CTCP nông nghiệp Tiến Nông. Sau đó, Bốn đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định truy nã đối với Hoàng Văn Bốn để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý tội phạm.
Theo Laodong

Có thể bạn quan tâm