Về trang chủ Giải trí “THÂM CUNG NỘI CHIẾN” GIỮA BỘ 3 MENTER MINH TÚ – THÚY VÂN – KỲ DUYÊN BẤT NGỜ DẬY SÓNG MẠNH MẼ

“THÂM CUNG NỘI CHIẾN” GIỮA BỘ 3 MENTER MINH TÚ – THÚY VÂN – KỲ DUYÊN BẤT NGỜ DẬY SÓNG MẠNH MẼ

Tối ngày 28/6/2022, Ban tổ chức (BTC) tiếp tục gây bão khi tung ra teaser thứ 2 trong tập 1 Miss Fitness Vietnam 2022 hé lộ “cuộc chiến” vô cùng hấp dẫn.

Để kết nạp được những “át chủ bài” về với đội của mình, các Huấn luyện viên (HLV) đã ra sức đấu tranh với nhau không ngừng bằng những lập luận “sắc bén”. Dù chỉ mới hé lộ những tình tiết nhỏ trong teaser nhưng đủ cho thấy không khí vòng Pick team vô cùng căng thẳng bởi những màn đấu khẩu sắc sảo và thâm thúy đến từ cả ba huấn luyện viên Minh Tú – Thúy Vân – Kỳ Duyên.

Vừa qua, khi teaser đầu tiên trong tập 1 nổ ra mạnh mẽ, hé lộ những tình tiết cực kỳ hấp dẫn, khán giả đã có phen dậy sóng khi Mentor Minh Tú liên tục bày tỏ quan điểm vô cùng thẳng thắn với những thí sinh trong vòng chọn đội. Không dừng lại ở đó, Ban tổ chức (BTC) đang dần “đốt cháy” không khí Miss Fitness Vietnam 2022 “nóng” hơn nữa khi tiếp tục tung ra teaser thứ 2 với những diễn biến ngày càng gây cấn và quyết liệt đến từng phút giây.

Vòng thi chọn đội Pick team diễn ra đầy kịch tính được ví như “cuộc chiến mentor” giữa ba người đẹp Siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Thùy Vân. Không những hàng loạt thí sinh phải dồn hết công suất thể hiện những thế mạnh của bản thân để được mentor giơ bảng chọn về đội. Mà các vị huấn luyện viên cũng ra sức bảo vệ quan điểm của chính mình khi đứng trước những thí sinh tiềm năng. Đúng như nhận định ban đầu của khán giả, cả ba HLV khi bước vào trận chiến sinh tử tại Miss Fitness Vietnam đều gạt bỏ tình cảm chị em sang một bên, không ngần ngại “đấu đá” lẫn nhau để chiêu dụ các thí sinh tiềm năng về đội của mình. Song các “chiến binh” cũng không khỏi lung lay trước quyết định sẽ lựa chọn về đội của ai khi cả 3 vị Mentor đều tung ra chiến thuật sử dụng profile khủng nhằm “cướp trắng” các cô gái đã lọt vào “tầm ngắm”.

 “Cuộc chiến” được đẩy lên “đỉnh điểm” khi các vị Mentor đối đầu đầy kịch tính bằng những tranh luận “nảy lửa” khiến người xem “phát hoảng”. Cụ thể, HLV Minh Tú đã có màn “dằn mặt” HLV Thúy Vân vô cùng sắc sảo: “Em cho chị nói đã, chị không phủ nhận những cái cố gắng của em đã là một Á hậu và em bước vào một cuộc thi Hoa hậu khác, chị đã ghi nhận hoàn toàn những nỗ lực và cố gắng của em, clear ở đây em đừng nhầm lẫn”. Một lần nữa, chỉ với hơn 1 phút ngắn ngủi của teaser thứ 2 được tung ra trước ngày phát sóng, khán giả đã không khỏi thích thú với hàng loạt drama “hít hà” vô cùng mãn nhãn.

 

Tất cả sẽ có trong tập phát sóng đầu tiên của truyền hình thực tế Miss Fitness Vietnam 2022 diễn ra vào Thứ 4 ngày 29/06/2022, lúc 19h00 trên nền tảng Facebook, TikTok và 20h00 trên nền tảng Youtube.

Các hệ thống Digital của chương trình:

Trang Facebook chính thức Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Viet Nam: https://www.facebook.com/missfitnessvietnam

Kênh Youtube chinh thức MultiTV Official :

https://www.youtube.com/c/MultiTVOfficialTVshow.

 

 

 

Gia Huy  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm