Về trang chủ Chưa được phân loại Thái Bình: Nữ sinh bỏ nhà đi, trả lời qua Facebook đang ở nơi xa, sau đó mất liên lạc

Thái Bình: Nữ sinh bỏ nhà đi, trả lời qua Facebook đang ở nơi xa, sau đó mất liên lạc

Tối 15/10/2018, thông tin với báo chí, chị T.T.S. (SN 1982, ở xóm 2, xã Đông Trung, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) cho biết, con gái chị là cháu H.T.P.M (SN 2006, học sinh lớp 7 Trường THCS xã Đông Trung) tự ý bỏ nhà đi từ chiều 14/10, đến nay chưa rõ tung tích.

Chị S. kể lại, trưa 14/10, khi ăn cơm xong, gia đình chị đi nghỉ trưa nhưng khi tỉnh dậy vào khoảng 13h thì không thấy con gái đâu. Do là chủ nhật nên mọi người tưởng cháu P.M. đi chơi. Tuy nhiên, đến chiều tối vẫn không thấy về nhà nên gia đình mới đi tìm, nhưng không thấy. Sau đó, gia đình chị S. đến UBND xã và Công an xã Đông Trung trình báo nhờ tìm kiếm cháu.

Chị S. cho biết thêm, khi trích xuất camera nhà một số hộ dân hàng xóm ven đường thì thấy cháu M. có đeo một ba lô. Khi đi khỏi nhà, cháu M. hoàn toàn bình thường. Cháu không dùng điện thoại di động, nhưng thi thoảng có ngồi quán internet và tham gia mạng xã hội Facebook. Gia đình biết cháu quen và có tình cảm với một thanh niên tên Th. (trú tại xã Đông Cơ, H.Tiền Hải, Thái Bình).

Nữ sinh lớp 7 ở Thái Bình bỏ nhà đi với người lạ, không còn liên lạc được.

“Gia đình tôi đã đến nhà Th., để hỏi về con gái. Người nhà Th. cho biết, buổi sáng 14/10, con tôi có đến nhà Th. chơi. Chiều 14/10 đến ngày 15/10 thì không thấy Th. về nhà. 14h ngày 15/10, qua một người bạn cùng lớp con, chúng tôi được biết con gái mình đang ở trên Lào Cai.

Tôi không biết con gái có đi cùng thanh niên Th. nữa không, nhưng bạn của con gái tôi cho biết, M. có chat qua Facebook nói rằng mình đang đi cùng một người phụ nữ tên là Phương, trên cơ thể có nhiều vết xăm trổ và đang ở nhà người phụ nữ này.

Nó nói với bạn là ở đấy thích lắm, không phải làm gì. Nhưng bây giờ thì tài khoản Facebook của con gái tôi đã bị vô hiệu hóa. Tôi và gia đình đang rất lo lắng. Cháu còn nhỏ dễ bị các đối tượng xâm hại, lạm dụng tình dục hoặc có thể sẽ bị kẻ xấu bán qua biên giới.” -chị S.lo lắng.

Trả lời PV VTC New , ông Trần Văn Thạo -Trưởng Công an xã Đông Trung cho biết, sau khi nhận được tin báo của gia đình chị S. về việc cháu M. mất tích, Ban Công an xã đã báo cáo Công an huyện Tiền Hải để đơn vị này phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, cùng gia đình cháu tìm kiếm.
Ngọc Ẩn

Đàm Vĩnh Hưng: Chuyện nợ nần qua góc nhìn của một hoa hậu quý bà

Có thể bạn quan tâm