Về trang chủ Chưa được phân loại Thái Bình: Kinh tởm khi 1 trong 4 nghi can xâm hại nữ sinh lớp 9 lại là cha nuôi của nạn nhân

Thái Bình: Kinh tởm khi 1 trong 4 nghi can xâm hại nữ sinh lớp 9 lại là cha nuôi của nạn nhân

Trong 4 nghi can dâm ô nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình, có một được xác định là cha nuôi của nạn nhân.

Như tin Doisongphapluat.vn đã đưa, ngày 2/9/2018, Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình có nhận được đơn trình báo của gia đình ông C. về việc con gái họ là cháu T.M. bỗng nhiên mất tích sau khi đi chơi cùng bạn không thể liên lạc được.

Thời điểm này, cháu T.M. (SN 2004, trú tại phường Trần Lãm, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đang là học sinh lớp 9 một trường THCS trên địa bàn TP.Thái Bình. Mấy ngày sau, cháu M. mới trở về trong trạng thái sức khỏe suy kiệt, có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý, gia đình gặng hỏi mới biết nữ sinh này đã bị một số đối tượng thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Tỉnh Thái Bình, nơi xảy ra vụ 4 người xâm hại tình dục nữ sinh lớp 9, một trong số đó là cha nuôi của nạn nhân.

Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị có liên quan phối kết hợp với Công an TP. Thái Bình điều tra làm rõ. Các đối tượng liên quan đã được mời lên làm việc, cơ quan công an đã có biện pháp ngăn chặn để điều tra.

Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thái Bình, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam đối với Phạm Văn Lam (SN 1972, nơi cư trú số nhà 12, ngõ 16, đường Trần Khánh Dư, tổ 22, phường Tiền Phong, TP.Thái Bình); Từ Minh Tuyên (SN 1971, trú tại số nhà 1/482, đường Trần Hưng Đạo, tổ 10, phường Trần Hưng Đạo, TP.Thái Bình) để điều tra về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Khởi tố bị can, tạm giam Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974, đăng ký hộ khẩu thường trú tại tổ 36 phường Trần Lãm, TP.Thái Bình; chỗ ở hiện nay: số nhà 322, tổ 50 khu đô thị Kỳ Bá, TP.Thái Bình) về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Khách sạn, nơi xảy ra vụ 4 người xâm hại tình dục nữ sinh lớp 9, trong đó có một là cha nuôi của nạn nhân.

Khởi tố bị can, tạm giam Phạm Đức Việt (SN 1974, đăng ký hộ khẩu thường trú tại số nhà 276, đường Trần Thái Tông, tổ 20, phường Tiền Phong, TP.Thái Bình; chỗ ở hiện nay: số nhà 9, L08, khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, TP.Thái Bình) về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo báo Vietnamnet, 4 bị can đều có mối quan hệ thân thiết với nhau. Họ đều có địa vị xã hội và được coi là những người giàu có, thành đạt. Đặc biệt, Kiểm được xác định là người thân quen với gia đình M. và nhận nữ sinh này làm con nuôi.

Trước khi xảy ra vụ việc, Kiểm đưa M. và một nữ sinh nữa tên T.B (bạn M.) đi chơi. Kiểm cùng nhóm bạn mình thuê khách sạn đưa nữ sinh đến đó để thay nhau thực hiện hành vi đồi bại. Gia đình M. có liên lạc để hỏi thông tin về con mình nhưng “ông bố nuôi” vờ như không liên quan. Đến khi M. có biểu hiện bất thường về sức khỏe thì nhóm của Kiểm mới để nạn nhân ra về.

Liên quan đến vụ việc, báo Dân Trí đưa tin, bị can Phạm Văn Làm từng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Thái Bình. Bị can Từ Minh Tuyên làm cai thầu xây dựng đã lâu, kinh tế khá giả, vài năm gần đây có đầu tư một quán cà phê trên địa bàn thành phố Thái Bình; Bị can Phạm Như Hiển (tức Kiểm) là một “ông trùm” bất động sản có tiếng ở địa phương. Còn bị can Phạm Đức Việt bị khởi tố về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi cũng có tiếng trong lĩnh vực kinh doanhô tô.
Ngọc Điểm

Thái Bình: Một thủ phạm là Phó phòng Cảnh sát trong vụ nữ sinh bị xâm hại tình dục

Có thể bạn quan tâm