Về trang chủ Xã hội Tin tức Sugar Baby – Sugar Daddy – Kỳ 2: Daddy trên mạng và Daddy ngoài đời

Sugar Baby – Sugar Daddy – Kỳ 2: Daddy trên mạng và Daddy ngoài đời

“Em về suy nghĩ đi nhé nếu cần thì gọi hoặc nhắn tin cho anh rồi anh em mình tiến tới, hôm nay gặp mặt như vậy được rồi, tiền nong thì như anh đã nói mỗi lần gặp anh sẽ đưa cho em hai triệu” – đó là lời của một Daddy mà tôi hẹn gặp. Ngoài đời, trông anh ta lịch sự hơn những tin nhắn trước đó trên mạng. Lý do tôi chọn gặp là bởi suy nghĩ đơn thuần ban đầu tìm hiểu thêm về Daddy bệnh hoạn, nhưng trên mạng và ngoài đời thực đôi khi cũng khác nhau.
Có trăm kiểu Daddy trên mạng và cũng có ngàn kiểu Daddy ngoài đời. Ảnh: Kiều Trang.

Những bài đăng trên các nhóm kín hay các website như ở kỳ 1 đã đề cập có rất nhiều nội dung cho thấy những Daddy và Baby đang có nhu cầu tìm một đối tượng “vừa ý”, và dường như bài đăng của ai cũng nhận được rất nhiều phản hồi bên dưới phần bình luận. Bên cạnh số ít còn tế nhị, lịch sự thì cũng vô số những yêu cầu bệnh hoạn rất sỗ sàng.

Có trăm kiểu Daddy trên mạng…

Như bài trước đã đề cập một trường hợp Daddy vừa nói chuyện đã rủ đối tượng đi khách sạn, những lời chào mời khiến tôi phải hốt hoảng. Trong nhiều ngày qua tôi đã phải gồng, lúc nào cũng văng vẳng suy nghĩ “mình phải diễn thật giống”/ “mình là một sugar baby” để nói chuyện với những Daddy khiếm nhã, thậm chí biến thái. Hầu hết các cuộc tin nhắn trò chuyện, hiếm khi gặp được một Daddy nào nói chuyện lịch sự.

Thật lòng mà nói, khi quyết định thâm nhập vào thế giới xa lạ này, tôi cũng không nghĩ sẽ trao đổi, hẹn hò với những người đứng đắn, lịch sự. Nhưng cảm giác bị dội lúc ban đầu khiến tôi đôi lúc khó xử đến mức chặn, xoá ngay đối tượng khiếm nhã vừa nhắn tin.

Sau gần một tuần đăng bài tuyển Sugar Daddy, tôi nhận được rất nhiều phản hồi. Tài khoản của tôi tràn ngập những lời chào mời từ những Daddy với nhiều lứa tuổi, người trẻ nhất mới 24 tuổi đã muốn tìm “con gái nuôi”, người lớn tuổi nhất cũng ngoài 40 muốn tìm “bạn tình” chia sẻ những ngày cô đơn. Có người vừa kết bạn xong chưa vội biết tên, tuổi, hình ảnh chỉ với một lời chào ngắn gọn là hỏi thẳng địa chỉ và mời gọi tôi đi chơi. Với người này, để an toàn tôi hơi đáp lại bằng sự im lặng.

Nối tiếp đó là những cuộc gọi liên tục của một “cha nuôi” tên Nguyễn Thanh Bình, theo người này giới thiệu thì Daddy 38 tuổi, đã ly hôn vợ từ năm 2018. Người này yêu cầu tôi gửi hỉnh ảnh toàn thân, đề nghị giới thiệu tỉ mỉ cân nặng và chiều cao. Ngoài ra, còn hỏi tôi đã trải qua mấy Daddy? Người này liên tục gọi điện làm phiền tôi nhưng tôi không phản hồi. Có lẽ vì tức giận và bị “quê” nên Daddy ném cho tôi một câu “Rảnh nên nói tính chuyện xàm xàm với em thôi, chứ anh có Baby rồi, Baby của anh cưng hơn em nhiều!”. Tôi thở phào nhẹ nhõm.

Những cuộc điện thoại làm phiền liên tục của một Daddy trên mạng.

Để nhập vai thật tốt, tôi ra giá chu cấp 15 cho vai trò làm baby của mình là 15 triệu đồng mỗi tháng, một tuần gặp nhau hai lần. Tùng – Daddy mà tôi muốn khai thác thông tin nhiều hơn đồng ý và cũng không ngại đưa ra điều kiện “Tuần gặp 2 lần, mỗi lần gặp anh đưa cho em 2 triệu”… Có cuộc gặp gỡ đơn thuần nào nào mà người ta cho nhau 2 triệu đồng không? Câu trả lời là “không!”.

Tùng nhắn thêm cho tôi, đề nghị mỗi lần gặp nhau là ở khách sạn. Tôi không lạ gì những lời khiếm nhã này nữa, suy nghĩ hồi lâu tôi và được sự phân tích, đảm bảo của người chị đồng nghiệp, tôi quyết định nhận lời gặp mặt trước, nói chuyện xem “bản chất” thật sự ra sao?

… Và cũng có ngàn kiểu Daddy ngoài đời

Hoá ra, Trần Thanh Tùng năm nay 34 tuổi có ý muốn làm Daddy của tôi đến sớm và chờ tôi tại một quán cà phê, Tùng khoác một bồ đồ đen, đội thêm chiếc nón đen và lựa chỗ khuất nhất và tối nhất để ngồi. Tùng tự giới thiệu mình làm thiết kế xây dựng cho các công ty, quán cà phê và nhà ở, thu nhập vài chục triệu đủ chu cấp cho tôi 15 triệu hàng tháng. Tùng nói, biết đến group này nhờ vào người sếp trong công ty giới thiệu vì thấy anh ta không có ai bầu bạn. Tùng kể thêm, sếp anh hiện tại cũng đang nuôi tới 2 “con gái nuôi”. Trước khi gặp tôi, Tùng đã gặp và qua lại với một Baby khác nhưng vì không biết chiều và anh cũng nhanh chán nên ngưng.

Khác với những lần nhắn tin khiếm nhã, bên ngoài Tùng nói chuyện lịch sự và tuyệt nhiên không hề nhắc đến chuyện đi “khách sạn”. Tôi cũng không có nhu cầu vòng vo, nên hỏi luôn:

– Sao lúc nhắn tin anh nói chuyện thô tục, biến thái mà bên ngoài anh không như vậy?

– Anh không muốn nói chuyện vòng vo để rồi không nhận được gì, chi bằng vào thẳng vấn đề. Nếu được thì tiếp tục, không thì kết thúc đỡ mất thời gian. – Tùng trả lời.

Daddy Tùng hôm gặp tôi bên ngoài để nói chuyện. Ảnh: Kiều Trang.

Ngồi được một lúc, xin phép về trước với lý do tới giờ đi làm thêm nên đi về trước. Hiển nhiên, Tùng vẫn cố để lại lời nhắn “Hôm nay gặp rồi, về nhà nếu em có nhu cầu thì nhắn tin cho anh, được thì mình bắt đầu mối quan hệ “con nuôi” và “bố nuôi” nhé!

Trần Văn Tứ, một người đàn ông trung niên ngoài 40 tuổi. Ông làm quản lý cho công ty nước ngoài. Cũng là một Daddy chủ động nhắn tin cho tôi.

“Chào em, anh thấy thông tin em đăng nên anh liên hệ, anh đang tìm một người tình như em, nếu em đồng ý thì mình gặp nhau em nhé”. Ông không mảy may quan tâm và đồng ý ngay số tiền 15 triệu chu cấp mà tôi đưa ra.

Khi đã yên tâm có 2 người thân đang ngồi kề. Tôi đợi Daddy đến. Ảnh: Kiều Trang – Cao Ngọc.

Vừa bước đến, Daddy ngỏ lời mời tôi đi ăn vì ông cũng thấy đói nhưng vì giữ an toàn cho mình nên tôi vẫn cố định ngồi tại điểm hẹn.

“Vợ và con cái đã anh đi nước ngoài từ lâu, thường một năm anh sẽ ra nước ngoài từ 1 đến 2 lần thăm gia đình, nhưng nay vì dịch bệnh nên không đi được, bà xã bên đó cũng không về được. Vì công việc của anh quá bận rộn, đi sớm về muộn anh cũng quên mất mình cũng cần có người bên cạnh để chia sẻ”. Daddy tên Tứ tâm sự. Đây cũng là lần đầu tiên ông tham gia hẹn hò tìm kiếm Baby Sugar, và tôi cũng là người ông gặp đầu tiên.

Vì công việc của anh quá bận rộn, đi sớm về muộn anh cũng quên mất mình cũng cần có người bên cạnh để chia sẻ”. Daddy tên Tứ tâm sự. Ảnh: Kiều Trang – Cao Ngọc.

Bên ngoài ông không thể hiện gì nhiều và nói chuyện với giọng rất nhỏ, đôi khi cũng rất kiệm lời. Ông khiến tôi suy nghĩ nhiều về sự cô độc của một người có gia đình mà không được ở cạnh gia đình, khiến tôi suy nghĩ nhiều về những mối quan hệ rạn nứt khi ngọn lửa mang tên tổ ấm bị cách chia. Tôi quyết định về trước và tìm cách lịch sự nhất để “rút êm”.

Bạn tôi kể lại, khi tôi rời đi, ông vẫn ngồi trong chiếc ô tô sang trọng đậu bên đường nhìn theo, chờ tôi đi khuất hẳn mới lái rời đi. Sau đó, bằng tin nhắn đại ý nói rằng tôi đã suy nghĩ kỹ, tôi nên tự lập để lo cho bản thân mình thay vì sống nhờ vào chu cấp của Daddy. Ông đồng ý và ngỏ ý nếu tôi có khó khăn cứ bảo, ông sẽ giúp đỡ như một người bạn.

Không chỉ riêng những “bố nuôi” trong nước mà còn thu hút cả người nước ngoài đang sinh sông tại Việt Nam. Đối tượng đề nghị gặp tôi là nhân viên của một sếp người Đài Loan đang có nhu cầu tìm Baby để chăm sóc.

“Người môi giới” muốn giới thiệu tôi cho một người đàn ông Đài Loan trong mối quan hệ Baby Sugar – Daddy Sugar.

“Bạn anh người nước ngoài đang cần tìm Baby”. Nói là bạn, nhưng người nhắn tin cho tôi không khác gì đang làm công việc “môi giới”. Anh ta cho biết, Daddy Đài Loan này 35 tuổi, làm công việc kinh doanh chưa có gia đình. Anh ta đề nghị gặp trực tiếp và sẽ là người đi cùng để phiên dịch rồi bảo sẽ nhắn lịch hẹn cho tôi. Nhưng có lẽ, đã hẹn được một baby nào khác rồi, nên đến nay đã hơn một tuần vẫn không có buổi hẹn hò Daddy Đài Loan nào với tôi.

Quan sát và chiêm nghiệm trong hơn 3 tuần vào vai Baby, tôi rút ra được có cả trăm kiểu Daddy trên thế giới mạng và có cả ngàn kiểu Daddy ngoài đời thực.

Họ có những gì? Đầu tiên là có sự tò mò muốn nếm trải cảm giác lạ, rồi tiếp đến là có tiền, không tiền nhiều thì tiền vừa, nếu bi kịch hơn, có người còn có những vết xước trong tâm hồn, trong tình cảm, trong cuộc sống.

Và, họ không có gì? Họ không có sự thoả mãn trong đời sống hôn nhân nếu là người có gia đình, còn với người độc thân thì không có thời gian yêu đương, không có sự đồng cảm, không được bộc lộ bản chất hay ham muốn cá nhân… Và như thế, họ tìm đến mối quan hệ Daddy Sugar – những “ông bố nuôi” và những “cô con gái nuôi”.

*Tên nhân vật trong bài đã thay đổi.

Còn tiếp kỳ sau
Theo Ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm