Về trang chủ Giải trí STORII Concert và những con số ấn tượng

STORII Concert và những con số ấn tượng

Được khởi xướng từ 2019 bởi đội ngũ sáng tạo Viet Vision, STORII là nền tảng nội dung chứa đựng những câu chuyện nghệ thuật được kể bằng hình ảnh, âm nhạc qua ngôn ngữ chuyên biệt của cộng đồng sáng tạo trẻ.

STORII đã thực hiện nhiều chương trình và sự kiện nghệ thuật mang tính chuyên môn và đa dạng lĩnh vực, bao gồm các series về âm nhạc (Storii-Tellers, Văn+Nghệ), nội thất (Ấm Êm), môi trường (Storii Of Wildlife),… trên kênh YouTube của STORII, và các sự kiện offline như STORII CONCERT, chuỗi talkshow STO.TALK, UniverStorii. Về mảng phim, STORII đã cho ra mắt phim tài liệu “NHỮNG VẾT THƯƠNG LÀNH” trên nền tảng NETFLIX vào tháng 12 vừa qua, cũng như đóng vai trò đồng sản xuất và là đơn vị truyền thông của một số bộ phim Việt Nam như “Tro Tàn Rực Rỡ” và “Bên Trong Vỏ Kén Vàng”.

Trong thời gian sắp tới, STORII sẽ tiếp tục thực hiện các sản phẩm sáng tạo, nghệ thuật kết hợp cùng các chuyên gia, nghệ sĩ, phối hợp cùng các tổ chức xã hội thực hiện các dự án về môi trường, đồng hành cùng các nhà làm phim Việt Nam cũng như tổ chức các sự kiện, buổi trò chuyện về sáng tạo, giúp mở rộng và kết nối cộng đồng sáng tạo trẻ tại Việt Nam.

STORII CONCERT – thương hiệu biểu diễn âm nhạc độc quyền được tổ chức bởi STORII. Mỗi concert sẽ kể một câu chuyện, vẽ nên một concept hoàn toàn khác nhau, cũng như kết hợp cùng các nghệ sĩ khác nhau và là dịp ra mắt một số dự án âm nhạc mới. Trước đó, “STORII CONCERT 01 – NHỮNG VẾT THƯƠNG LÀNH” từng rơi vào tình trạng “cháy vé”, có hơn 8.000 nghìn vé được khán giả tẩu tán sau vài giờ mở bán.

Nối gót, STORII CONCERT 02 – “NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN” cùng 2 đêm diễn tại Thủ đô Hà Nội vừa qua, cũng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả từ khi vừa công bố, với toàn bộ 8.000 vé tiếp tục “sold out” sau 2 giờ ngắn ngủi.

Hình ảnh: Đại Ngô Team

 

Gia Anh (Theo TTV)

 

Có thể bạn quan tâm