Về trang chủ Giải trí SGO48 biến sân khấu Hozo thành concert riêng của mình

SGO48 biến sân khấu Hozo thành concert riêng của mình

Nhóm SGO48 đã “khuấy động” sân khấu Hozo 2019 cùng hàng ngàn người hâm mộ TP.HCM

Sgo48 Hozo (2)

Sgo48 Hozo (1)

Tối qua 15/12 nhóm nhạc SGO48 đã có màn khoe giọng đầy tự tin tại Lễ hội âm nhạc Quốc tế TP.HCM Hozo 2019. Có lẽ đối với SGO48 đêm qua là một đêm tuyệt vời khi lần đầu tiên được đứng đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ tầm cỡ Quốc tế và biểu diễn trước hàng nghìn người hâm mộ. Đây là sự kiện được kỳ vọng trở thành thương hiệu lễ hội âm nhạc riêng hằng năm của thành phố Hồ Chí Minh.

Sgo48 Hozo (4)

Không để bất kỳ ai thất vọng, các cô gái được mệnh danh “con nhà giàu” đã tận dụng triệt để cơ hội “khuấy động” sân khấu, khiến “biển người” giữa phố đi bộ phải “dậy sóng” đứng ngồi không yên và liên tục la hét cổ vũ nhiệt tình bên dưới. Thậm chí một khu vực khán giả đã “chantmix” cùng nhóm và tạo ra không khí sôi động làm khán giả xem qua màn hình cũng rạo rực. Đối với các cô gái của nhóm SGO48 khi đứng trên sân khấu, tiếng hô của fan bên dưới là một sự cổ vũ và động lực lớn giúp nhóm biểu diễn “máu lửa” hơn. Càng được cổ vũ, các cô gái như càng được tiếp thêm sức mạnh, và tự tin biến sân khấu ngoài trời thành concert riêng của nhóm với 3 bài hát dẫu chỉ có hơn 30 phút.

Sgo48 Hozo (7) Sgo48 Hozo (9) Sgo48 Hozo (11) (1)

Điều đáng chú ý là nhóm đã mạnh dạng đưa phần hát Acapella vào đầu chương trình để mở màn đêm diễn và ca khúc “365 máy bay giấy” được hòa âm mới để biển diễn cùng với band nhạc Su Brothers. Đây chính là sự dũng cảm của các cô gái khi lần đầu phối hợp với band nhạc rock khiến năng lượng của khán giả được thổi bùng mạnh mẽ ngay sau khi bài “Heavy Rotation” kết thúc. Và ngay sau đó ca khúc được trông đợi nhất “Koisuru Fortune Cookie – Thất tình tích cực” được nhóm thể hiện trong sự hưởng ứng đồng loại của đám đông người hâm mộ. Điều đó có thể nói rằng nhóm đã có sự biến hóa trong lối diễn và biết cách tận dụng cơ hội để biến đêm nhạc thành một góc concert của riêng mình.

Sgo48 Hozo (13) Sgo48 Hozo (16)

Như vậy, đến với Lễ hội Hozo 2019, khán giả không chỉ được được thỏa mãn bữa tiệc âm nhạc của World Music, Jazz, Pop, Rock, Funk, dân gian đương đại… của nhiều nghệ sĩ tên tuổi tầm cỡ quốc tế mà còn có thể biết thêm, thưởng thức thêm làng gió âm nhạc Nhật Bản vừa mới thổi vào mà người kết nối là các cô gái SGO48. Điều đó càng khẳng định âm nhạc là không ranh giới.

Clip các bài hát của nhóm:

MV Koisuru Fortune Cookie – Thất tình tích cực: https://youtu.be/otBUFwB46K0

 

Lê Vũ

 

 

 

Có thể bạn quan tâm