Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Sau King Of Rap, Lil’Shady làm giám khảo cuộc thi MYG Battle Championship

Sau King Of Rap, Lil’Shady làm giám khảo cuộc thi MYG Battle Championship

Chưa kịp hạ nhiệt với màn comeback “Khóc Thuê”, Gizmo (King of Rap) lại gây bất ngờ khi xuất hiện với vai trò host của cuộc thi Rap online- “MYG Battle Championship”.

“MYG Battle Championship”- Cuộc thi Rap online được tổ chức bởi MYG Entertainment (Công ty giải trí được thành lập từ nhạc sỹ MDA và Yallow G, nhóm nhạc được Gizmo và Yanbi thành lập). Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng, “MYG Battle Championship” được xem là cuộc thi Rap online có giá trị giải thưởng lớn nhất đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam.

Host Gizmo chia sẻ về cuộc thi trên fanpage MYG Entertainment: “MYG Entertainment muốn tạo ra một cuộc thi Rap online với giải thưởng hấp dẫn, một sân chơi đầy ý nghĩa dành cho các bạn homies yêu dòng nhạc Rap – Hip Hop, để các bạn có cơ hội thỏa mãn đam mê mà vẫn stay safe at home trong mùa giãn cách này. Cuộc thi sẽ có sự góp mặt của bộ 5 giám khảo quyền lực là các rapper đình đám trong giới underground như Antoneus Maximus (Long Mộng Gà), Lil’Shady, Thỉm Small, LC King, và Dick. Đây cũng là cơ hội tốt để các bạn có sự cọ sát cũng như trau dồi thêm kiến thức của mình về dòng nhạc Rap – Hip Hop”.

Ngoài thỏa mãn đam mê với dòng nhạc Rap- Hip Hop và có cơ hội giành lấy số tiền giải thưởng lên tới con số trăm triệu đồng, các thí sinh tham dự sẽ cùng với ban tổ chức MYG Battle Championship tiếp nối yêu thương đến với công cuộc chống dịch trong nước, trích 50% số tiền từ giải thưởng của thí sinh thắng cuộc trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Cái tên “MYG Battle Championship” nhanh chóng phủ sóng và gây chú ý đến cộng đồng homies yêu dòng nhạc Rap- Hip Hop. Với giá trị giải thưởng lên đến trăm triệu đồng cùng với ý nghĩa đằng sau cuộc thi này, “MYG Battle Championship” đã thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia vào cuộc đua ngôi vị quán quân này chỉ sau hơn 1 tuần mở đăng ký trực tuyến.

Đặc biệt với sụ quy tụ của 5 rapper tài năng là Antoneus Maximus (Long Mộng Gà), Lil’Shady, Thỉm Small, LC King, và Dick trong vai trò giám khảo hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc thi đẳng cấp và chuyên nghiệp cho cộng đồng Rap Việt trong mùa giãn cách.

Chương trình cũng mong muốn có thêm những bản Rap khích lệ tinh thần, giúp mọi người vượt qua thời gian khó khăn này.

Lil’Shady chia sẻ: “Thời gian này cả nước đang chống dịch, và đây là cuộc thi online dành cho những fan yêu rap và hiphop, với mong muốn mang đến một sân chơi thú vị và ý nghĩa, hy vọng sẽ được khán giả đón nhận và tạo nên những điều ý nghĩa bằng âm nhạc nói chung và rap nói riêng”.

Hiện việc đăng ký trực tuyến vẫn đang được diễn ra. Hạn chót của vòng audition sẽ là 9 giờ sáng ngày 18/09, các homies yêu dòng nhạc Rap- Hip Hop đừng quên gửi bài dự thi của mình về email của ban tổ chức để có được tấm vé vàng trong tay nhé.

Tải mẫu đăng ký dự thi tại: https://bit.ly/mygsignupform

Gửi bài dự thi về email Ban tổ chức: battle@mygentertainment.vn

Hoặc truy cập vào fanpage MYG Entertainment để được hướng dẫn đăng ký và cập nhật các thông tin khác về cuộc thi: https://www.facebook.com/MYG-Entertainment-135507678672854 (Sẽ update link sau khi tạo event link ngày 4/9).

 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm