Về trang chủ Giải trí Sao Việt dịp lễ 30.4 và 1.5: Người tất bật chạy show, người đi du lịch

Sao Việt dịp lễ 30.4 và 1.5: Người tất bật chạy show, người đi du lịch

Các sao Việt như Lý Hùng, hoa hậu Bảo Ngọc, MC Hồng Phúc… đã có những chia sẻ về kì nghỉ lễ của mình với khán giả.
Trong dịp lễ 30.4 và 1.5, diễn viên Lý Hùng cho biết anh vẫn nhận show ca hát. Nam diễn viên nói anh kết hợp với đi diễn và du lịch. Với diễn viên, ở tuổi U60, anh mong có những phút giây gần gũi khán giả của mình sau thời gian tạm ngưng diễn xuất.
Trước đó, Lý Hùng làm Đại sứ môi trường và cùng hơn 500 tình nguyện viên nhặt rác, dọn vệ sinh vịnh Đà Nẵng- trao nhà tình thương cho những hoàn cảnh khó khăn. Nam tài tử nói dù thời tiết rất nóng, vất vả nhưng việc làm ý nghĩa nên anh cảm thấy rất hạnh phúc.
Vợ chồng người mẫu Thuý Hạnh đưa các con đi Phú Quốc để nghỉ dưỡng.
Nữ người mẫu chọn món nhum nướng để chiêu đãi cho cả nhà.
Gia đình Khánh Thi – Phan Hiển đưa 2 con Ku Bi và Anna đi chơi biển. Từ khi bé Ku Bi đoạt huy chương Vàng Syllabus World Championship 2023 đến nay, gia đình họ chưa có dịp đi xa cùng nhau.
MC Hồng Phúc dành thời gian hiếm hoi bên gia đình sau thời gian chạy show tất bật.
Theo đó, nam MC đưa bà xã là diễn viên Quỳnh Phượng đi coi Lật mặt 6 của Lý Hải.
Ngoài ra, anh cũng chăm chỉ dẫn các gameshow, chương trình như Quán ăn hạnh phúc – 20h trên VTV3 và Ai thắng đây – 21h15 trên VTV3…
MC Nguyên Bảo dẫn chương trình tại phố đị bộ Nguyễn Huệ. Anh nói năm nay muốn dành thời gian cho công việc, các chuyến du lịch sẽ dời lại vào dịp thích hợp.
Sau đó, anh còn tham gia vở kịch Thanh Xà Bạch Xà – Ngàn năm tình mộng của đạo diễn Ngọc Hùng. Vở diễn phục vụ khán giả dịp 30.4 và 1.5 tại TP Hồ Chí Minh.
Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tất bật quảng bá phim điện ảnh Lật mặt 6.
Anh và ê-kíp giản dị chụp ảnh cùng khán giả của mình.

Vừa qua, Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ 10 – năm 2023 đã được tổ chức với chủ đề “Bảo tồn và phát huy giá trị bánh dân gian Nam bộ”. Theo đó, đại sứ Bảo Ngọc đã xuất hiện với vai trò đại sứ. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Có thể bạn quan tâm