Về trang chủ Giải trí Resort robot tình dục: 10.000USD cho một lần bóc tem

Resort robot tình dục: 10.000USD cho một lần bóc tem

Robot tình dục ngày càng trở nên phổ biến kể từ khi nàng robot loại này đầu tiên trình làng năm 2017. Một số nhà thổ robot tình dục đã được mở cửa trên khắp châu Âu.

Giờ đây, có thêm một resort robot tình dục sắp được khai trương tại West Hollywood, California, Mỹ vào năm tới, theo Daily Star.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Daily Star, CEO của resort robot tình dục mang tên Eve’s Robot Dreams, Unicole Unicron chia sẻ: “Khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ tiên tiến trong một môi trường sạch đẹp và siêu hiện đại.

Resort robot tình dục sắp được khai trương tại West Hollywood, California, Mỹ vào năm 2019.

Mọi thứ từ ánh sáng tới đồ nội thất đều được thiết kế để đưa bạn đến một thế giới tưởng tượng, nơi bạn có thể khám phá những điều bạn chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội khám phá”.

Cũng theo Unicole Unicron, tại Eve’s Robot Dreams, những người đàn ông say mê robot tình dục có thể bỏ ra 10.000USD để “bóc tem” một robot tình dục.

Chuỗi nhà thổ robot tình dục Lumidolls đã khai trương chi nhánh thứ ba tại thành phố Turin, Italia hồi tháng 9/2018.

“Mọi người đều nói muốn là người đầu tiên vui vẻ với những con robot tình dục này” -Unicron bình luận và nói thêm rằng, Eve’s Robot Dreams sẽ không chỉ là nơi đồng hành với những người cô đơn, mà còn là địa điểm lý tưởng cho các cặp vợ chồng có chung niềm đam mê với robot tình dục.
Theo Kienthuc

Người dùng có thể mua robot tình dục trả góp dấy lên tranh cãi

Từ thân hình tròn trĩnh đến body với những đường cong vút ngạt thở

Vòng 3: Nên chọn thủ thuật nâng mông hay khổ luyện ở phòng tập

Có thể bạn quan tâm