Về trang chủ Giải trí Quyền Lộc ‘làm chồng’ Hồ Lệ Thu trong phim Tết ‘Về Nhà Ăn Tết Đi Con’

Quyền Lộc ‘làm chồng’ Hồ Lệ Thu trong phim Tết ‘Về Nhà Ăn Tết Đi Con’

Bộ phim Về Nhà Ăn Tết Đi Con vừa chính thức khai máy bấm nút quay trong tuần qua, các nhân vật trong phim cũng bắt đầu hé lộ. Về nước chưa lâu, và còn bận rộn trong nhiều công việc nhưng được biết ca sĩ Hồ Lệ Thu vẫn đảm nhận vai ‘làm vợ’ Quyền Lộc trong bộ phim tết này.

H1

Hồ Lệ Thu làm vợ Quyền Lộc trong phim Tết

Sau nhiều tháng ngày chuẩn bị, chọn lọc từ rất nhiều kịch bản, đạo diễn Quyền Lộc quyết định cho những phân đoạn đầu tiên của phim Tết 2020 được quay cùng dàn diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình.

H2

Trong bộ phim tết đầy hài hước và vui vẻ lần này, ca sĩ Hồ Lệ Thu vào vai 5 Lựa, vợ của 3 Cảnh (Quyền Lộc thủ vai). Đây có thể nói là một vai diễn phù hợp, vừa sức với giọng ca Say cũng như tạo nên một bước ngoặt đánh dấu sự nghiệp làm nghề của cô. Vai diễn 5 lựa trong phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị dành cho khán giả.

H3

Lần đầu tiên vào một vai diễn truyền hình, Hồ Lệ Thu chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mà Thu tham gia vào một bộ phim Tết, Thu thấy kịch bản của bộ phim cũng rất là hay, vui tươi. Và khi Thu đảm nhận vai trò là một người phụ nữ chịu thương chịu khó vì chồng và con trong bộ phim Tết lần này, Thu sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai diễn của mình, cũng như là một món quà nhỏ gửi đến mọi người dịp tết đến xuân về”.

H4

Quyền Lộc xúc động chia sẻ: “Sau 15 năm ngưng đóng phim vì nhiều lý do và chuyển sang làm đạo diễn các phim truyền hình, game show, truyền hình thực tế, các chương trình truyền hình từ thiện…Đây là lần đầu tiên mà Lộc nhận lời tham gia vào một vai khá lớn và đầy thú vị. Lộc vào vai người chồng cũng giống như ngoài đời, thương vợ thương con và vì gia đình, nhất là có máu nghệ thuật. Lộc sẽ cố gắng hết mình cho lần trợ lại này, với hy vọng đây là bước ngoặc cho sự nghiệp diễn xuất trong thời gian tới”.

H5

Cao Mỹ Kim với vai con gái rượu của Quyền Lộc và Hồ Lệ Thu trong phim ‘Về Nhà Ăn Tết Đi Con’

H6

Mẹ của Cao Mỹ Kim diễn xuất cùng Quyền Lộc và Hồ Lệ Thu với vai phụ

Với tập phim được phát sóng trong những ngày đầu xuân Tết Nguyên đán. Với nhiều ý nghĩa mang đậm nét nhân văn về cuộc sống gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Dù cuộc sống có nhiều thay đổi, Tết nay đã khác Tết xưa nhưng ý nghĩa của Tết sum vầy vẫn không thay đổi. Chỉ có sum vầy Tết mới trọn vẹn niềm vui.

H7

Bộ phim Tết “Về Nhà Ăn Tết Đi Con” được thực hiện bởi Giải trí VEN phối hộp cùng công ty Khải Thiên. Với 5 tập phim sẽ được phát sóng từ mùng 1 đến mùng 5 Tết âm lịch 2020 trên kênh truyền hình VTV Cap.

 Photo Duy England

 

Lê ANH

Có thể bạn quan tâm