Về trang chủ Chưa được phân loại Quảng Ngãi: Cứu hộ thành công 13 ngư dân gặp nạn trôi dạt trên biển

Quảng Ngãi: Cứu hộ thành công 13 ngư dân gặp nạn trôi dạt trên biển

Tối 24/10/2018, tàu cá QNg 96789-TS, do ngư dân Dương Văn Lành (43 tuổi, ở thôn Tây, xã An Hải, huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi) làm chủ đã đưa 13 ngư dân trên tàu cá bị chìm cập đảo Lý Sơn an toàn.

Ngày 25/10, bà Phạm Thị Hương, Phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) cho biết, sau khi 13 ngư dân Lý Sơn bị nạn trên biển do chìm tàu cá, được đưa về bờ an toàn, lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi, động viên các ngư dân.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 22/10, khi đang thả lưới đánh bắt cá trên vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam thì tàu QNg 96307-TS gặp giông tố và bị sóng biển đánh chìm. Tàu này do ngư dân Nguyễn Văn Hộ (40 tuổi, ở thôn Tây, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn) làm chủ, trên tàu có 13 ngư dân.

13 ngư dân chìm tàu trôi dạt trên vùng biển Quảng Ngãi đã được cứu hộ thành công. (Ảnh minh họa)

Theo các ngư dân trên tàu bị nạn, trước khi tàu cá bị sóng biển nhấn chìm, chủ tàu đã kịp thời liên lạc với tàu cá của ngư dân Dương Văn Lành là người địa phương đang thả lưới gần đó ứng cứu.

Khi tàu bị sóng biển nhấn chìm, 13 ngư dân ôm can nhựa trôi dạt trên biển chờ tàu đến cứu nạn. Đến khoảng 14 giờ ngày 23/10, tàu cá của ngư dân Dương Văn Lành mới tiếp cận được tàu cá bị nạn và cứu vớt các ngư dân đưa về bờ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh vụ việc./.
Theo Vietnamplus

Bắt được tên cướp giết cô gái bán dâm tại nhà nghỉ ở Sài Gòn

Vụ xe biển xanh chạy ẩu-bấm còi ưu tiên: Thủ phạm công tác tại cơ quan Nhà nước ở quận 2

Vụ ném trẻ sơ sinh ở Linh Đàm: Đứa trẻ bị ném có cùng cha với 2 cái thai đã bị phá ?

Có thể bạn quan tâm