Về trang chủ Chưa được phân loại Quảng Nam: Lừa chạy việc ngành công an, chiếm đoạt hơn 2,6 tỉ

Quảng Nam: Lừa chạy việc ngành công an, chiếm đoạt hơn 2,6 tỉ

Nguyễn Hữu Thanh giới thiệu mình thân quen với một cán bộ cao cấp của ngành công an, có khả năng giúp các chiến sĩ phục vụ có thời hạn trong công an được tuyển vào biên chế để lừa đảo, chiếm đoạt hàng tỉ đồng.

Sáng 8-12-2018, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận vừa khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Hữu Thanh (37 tuổi, trú phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM) về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ điều tra, Thanh là giáo viên thỉnh giảng môn thể dục thể thao của một trường đại học ở TP.HCM.

Nguyễn Hữu Thanh giới thiệu mình thân quen với một cán bộ cao cấp của ngành công an, có khả năng đưa vào biên chế ngành công an.

Nguyễn Hữu Thanh tự giới thiệu mình là người thân quen với một cán bộ cao cấp của ngành công an, có khả năng giúp các chiến sĩ phục vụ có thời hạn trong ngành công an nhân dân được tuyển vào biên chế.

Thanh khẳng định những cá nhân có nguyện vọng sẽ được cử tuyển vào học Cao đẳng hoặc Trung cấp CAND với chi phí 400 triệu đồng/người, đối tượng yêu cầu những người cậy nhờ đặt cọc trước 50% số tiền nói trên, đến khi được đi học sẽ giao đủ tiền.

Bằng phương thức này, Thanh đã lừa nhận tiền của nhiều người ở Quảng Nam và các địa phương khác. Sau khi nhận tiền, Thanh làm giả các quyết định trúng tuyển giao cho các bị hại để lấy tiền.
Theo Tuoitre
https://eltimes.vn/xay-dung-thuong-hieu-gao-can-thuyet-phuc-thi-truong-noi-dia-90-trieu-nguoi/

HLV Ong Kim Swee: Cầu thủ VN trưởng thành vượt bậc, có lợi thế hơn Malaysia

VietAbank: Truy tìm nghi phạm cướp Phòng giao dịch Bà Chiểu

Thái Bình: Phó giám đốc công ty Điện lực biến mất, lộ ra hàng loạt chủ nợ

Có thể bạn quan tâm