Về trang chủ Chưa được phân loại Quảng Bình: Một nữ sinh lớp 11 chết trong tư thế treo cổ

Quảng Bình: Một nữ sinh lớp 11 chết trong tư thế treo cổ

Sáng 1/11, một người bạn đến gọi N. đi học thì phát hiện nữ sinh này chết trong tư thế treo cổ. Cô gái 16 tuổi, đang là học sinh lớp 11 tại Trường THPT Phan Đình Phùng (Đồng Hới, Quảng Bình).

Theo Nguoiduatin, vào khoảng 8h cùng ngày, một người bạn đến nhà riêng của gia đình em Lê Thị H. N. (SN 2002), phường Nam Lý, TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, thì hoảng sợ khi phát hiện nữ sinh này trong tư thế treo cổ.

Căn nhà của nữ sinh Lê Thị H. N. (SN 2002), phường Nam Lý, TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, vừa chết trong tư thế treo cổ.

Trưa 1-11-2018, UBND phường Nam Lý, TP Đồng Hới (Quảng Bình) xác nhận một sự việc đau lòng vừa xảy ra trên địa bàn. Một nữ sinh đang học lớp 11 (trường Phan Đình Phùng) vừa được phát hiện trong tư thế treo cổ tại nhà và đã tử vong. Cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, thời điểm này, bố mẹ của nữ sinh N. đang đi làm tại một khu công nghiệp trên địa bàn. N. đang là học sinh lớp 11 tại TP.Đồng Hới. N. là chị cả trong gia đình có 2 chị em, hoàn cảnh gia đình khá khó khăn.

Hiện, người thân và địa phương đang tiến hành lo hậu sự cho nữ sinh xấu số. Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.
Ngọc Ẩn

Pleiku: Một cô gái bị hành hung bằng bình xịt hơi cay và gậy sắt

Tập đoàn FLC: Đầu tư 1,5 tỷ USD vào nông nghiệp 2018-2019

An Nguy-Kiều Minh Tuấn-Cát Phượng: Sau màn xin lỗi tình tay ba, lại xuất hiện tin nhắn đẩy đưa

Có thể bạn quan tâm