Về trang chủ Giải trí Tây Ninh: Sự thật về vụ tảo hôn gái 12-trai 14

Tây Ninh: Sự thật về vụ tảo hôn gái 12-trai 14

“Mình không biết vì sao lại có người chia sẻ hình ảnh của mình với thông tin sai như vậy. Hiện tại, mình và gia đình đang rất bức xúc” -nam chính cho hay.

Loạt ảnh của đôi trẻ với dòng chú thích: “Đám cưới ở Tây Ninh nhé, cô dâu 12 tuổi, chú rể 14 tuổi” sau khi được chia sẻ trên nhều diễn đàn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh về vụ tảo hôn gái 12-trai 14 ở Tây Ninh đã làm sốt cộng đồng mạng. Nhưng thực tế không phải như vậy.

Trong loạt ảnh được đăng tải, có thể thấy cô dâu và chú rể có gương mặt non như học sinh cấp 2, mặc trang phục áo cưới và chụp hình tình cảm. Bên cạch những lời chúc phúc dành cho cặp đôi trẻ, không ít người bày tỏ sự ngạc nhiên, ngỡ ngàng, nhiều người cũng nghi ngờ độ xác thực của thông tin.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Minh Nhớ -chú rể trong bức ảnh khẳng định thông tin mình 14 còn cô dâu 12 tuổi là sai sự thật.

Cặp cô dâu chú rể ở Tây Ninh này đã làm cho cộng đồng mạng nhầm lẫn là chưa đủ tuổi vị thành niên.

Chàng trai cho biết, bản thân sinh năm 1999, năm nay 19 tuổi; còn vợ tên Tuyết Nhi, sinh năm 2002, năm nay 16 tuổi. Những hình ảnh được chia sẻ là chụp trong đám hỏi của 2 vợ chồng mới được tổ chức vừa qua.

‘Ở chung nhà sớm với nhà cô ấy cách nhà mình chưa đến một cây nên chúng mình tổ chức đám hỏi trước luôn. Còn bọn mình chưa đăng ký kết hôn và chưa làm đám cưới. Không biết vì sao lại có người chia sẻ hình ảnh của mình với thông tin sai như vậy. Hiện tại, mình và gia đình đang rất bức xúc”, nam chính tâm sự.

Hình ảnh cô dâu trẻ ở Tây Ninh.

Hiện tại, Minh Nhớ và Tuyết Nhi đều không đi học mà ở nhà phụ giúp việc làm ăn của gia đình. Đôi trẻ cùng sinh sống tại xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Hình ảnh đời thường của cô dâu Tuyết Nhi và chú rể Minh Nhớ ở Tây Ninh, 2 nhân vật chính gây sốt mạng xã hội vì thông tin sai về vụ tảo hôn gái 12-trai 14.

Đến nay, cặp đôi hẹn hò được hơn 1 năm và 2 bên gia đình đã đồng ý để tiến tới hôn nhân. Dự định năm sau, hôn lễ sẽ được tổ chức.
Theo Thegioitre

Vợ 62-Chồng 26: Khẳng định câu nói tình yêu không phân biệt tuổi tác luôn đúng

Có thể bạn quan tâm