Về trang chủ Giải trí Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí Khánh Nhi: “Con sợ mẹ có gia đình mới sẽ không dành tình cảm cho con”

Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí Khánh Nhi: “Con sợ mẹ có gia đình mới sẽ không dành tình cảm cho con”

Trong Điều Con Muốn Nói tập 8, Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí Khánh Nhi thổ lộ không muốn mẹ “đi thêm bước nữa”. Sau hai năm, cô bé vẫn bật khóc khi nhắc về “Tía”, cố nghệ sĩ Khánh Nam.

Khánh Nhi Trong Đcmn (5)

Khánh Nhi Trong Đcmn (7)

Quán quân Sao Nối Ngôi nhí Khánh Nhi không muốn mẹ đi thêm bước nữa:

https://youtu.be/jbX65sm1SXQ

Khánh Nhi Trong Đcmn (7) Khánh Nhi Trong Đcmn (8) Khánh Nhi Trong Đcmn (10) Khánh Nhi Trong Đcmn (16)

Tập 8 Điều Con Muốn Nói tiết lộ tâm sự của cô bé Khánh Nhi, con gái nuôi của cố nghệ sĩ Khánh Nam. Năm 2017, Khánh Nhi chính thức lên ngôi quán quân Sao Nối Ngôi Nhí mùa đầu tiên. Thời điểm đó, Khánh Nhi chỉ mới 10 tuổi nhưng đã sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật trên nhiều lĩnh vực: diễn xuất, nhảy múa, ca hát. Đặc biệt, em dành nhiều tình cảm cho cải lương – một bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

Sau hai năm, Khánh Nhi xuất hiện tại Điều Con Muốn Nói cũng với thân hình nhỏ nhắn, ánh mắt tròn xoe và gương mặt trong sáng, ngọt ngào. Cô bé không đặt gì vào Chiếc hộp may mắn mà muốn mang “lời nói từ chính trái tim gửi đến mẹ”, chị Lê Thị Ánh.

Khánh Nhi Trong Đcmn (18) Khánh Nhi Trong Đcmn (19) Khánh Nhi Trong Đcmn (26)

Đối với Khánh Nhi, mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời em bởi ba mẹ ly dị từ lúc em 3 tuổi, hai mẹ con em nương tựa nhau ở mảnh đất Sài Gòn. Mẹ Khánh Nhi là thợ may, bên cạnh công việc chính, chị Ánh còn nhận dạy hát, múa cho các bé trong xóm để kiếm thêm, trang trải học phí cho Khánh Nhi.

Hằng ngày, chị Ánh tất bật chở Khánh Nhi đi học, đi diễn và ủng hộ con gái theo nghệ thuật. Cô bé nhắc về cha ruột: “Thỉnh thoảng, ba có liên lạc với con nhưng nếu ngày xưa ba còn ở bên cạnh mẹ thì con sẽ vui hơn bây giờ”.

Người quan trọng thứ hai mà Khánh Nhi dành tình thương “như là ba ruột” chính là cố nghệ sĩ Khánh Nam. Bởi từ khi em 5 tuổi, cơ duyên giúp cô bé gặp được nghệ sĩ Khánh Nam, người em gọi bằng “Tía”. “Tía” Khánh Nam ngỏ ý nhận Khánh Nhi làm con nuôi, dạy hát  cho em. Em kể Tía đưa em vai diễn đầu tiên Thị Mầu lên chùa, hướng dẫn em từng câu hát và dìu dắt em tham gia gameshow để trở thành Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí.

Khánh Nhi Trong Đcmn (28)

Hai năm sau ngày mất của nghệ sĩ Khánh Nam, Khánh Nhi vẫn cố gắng theo đuổi nghệ thuật dù cuộc sống còn nhiều khó khăn. Mỗi khi nhắc đến cha nuôi trong chương trình, em bật khóc  cho biết em yêu và trân trọng nghệ danh “Khánh Nhi” mà Tía đặt cho em.

Khánh Nhi bật khóc nhớ về cha nuôi Khánh Nam:

https://youtu.be/IeCwgikbXlc

MC Ốc Thanh Vân động viên Khánh Nhi rằng sự ra đi có chút đột ngột nhưng cố nghệ sĩ Khánh Nam đã có một cuộc đời giá trị, được thoả sức với nghệ thuật, được truyền được niềm đam mê và phát hiện ra một ngôi sao nhi đầy tài năng là Khánh Nhi.

Khánh Nhi Trong Đcmn (30) Khánh Nhi Trong Đcmn (39)

Trong buổi quay của Điều Con Muốn Nói, điều cảm động nhất chính là lời tâm sự đầy bất ngờ của Khánh Nhi trước câu hỏi của Ốc Thanh Vân nếu một ngày mẹ Khánh Nhi “có gia đình mới”. Cô bé nói: “Con muốn cuộc sống có hai mẹ con. Con sợ khi có thêm gia đình khác, mẹ không dành tình cảm cho con nữa”. Khánh Nhi thổ lộ yêu mẹ nhưng mong mẹ hãy lắng nghe em nhiều hơn: “Con sẽ cố gắng học, diễn tốt để bù lại tình cảm mẹ dành cho con, tuy nhiên những lúc con thấp điểm, con mong mẹ hãy động viên con cố gắng thay vì la con”.

Khánh Nhi Trong Đcmn (39) Khánh Nhi Trong Đcmn (47) Khánh Nhi Trong Đcmn (52)

Cảm động trước những lời thổ lộ của Khánh Nhi, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A giải thích rằng mẹ cô bé khó tính bởi mong muốn con gái sẽ tốt và giỏi hơn, để làm nghệ thuật theo đúng tinh thần từ “Tía” Khánh Nam, bác Khánh Tuấn và từ chính công sức mẹ Khánh Nhi bỏ ra. Nghệ sĩ Khánh Tuấn, anh trai cố nghệ sĩ Khánh Nam cũng dành nhiều lời khen cho sự thông minh, niềm đam mê nghệ thuật của Khánh Nhi. Anh mong cô bé tập trung cho việc học và phát triển được thiên hướng nghệ thuật phù hợp với lứa tuổi.

Những lời thổ lộ đến từ một cô bé có nụ cười trong sáng, những nỗi buồn chia ly, nỗi mất mát người thân của Khánh Nhi khiến ai xem cũng phải chảy nước mắt. Sau chương trình, chị Ánh thú nhận bản thân có phần khó tính bởi sự kì vọng quá lớn dành cho con gái. Thông qua Điều Con Muốn Nói, chị đã có cơ hội lắng nghe, hiểu và kịp thời điều chỉnh để mang đến cho Khánh Nhi đời sống tinh thần trọn vẹn hơn.

Điều Con Muốn Nói tập 8 bé Khánh Nhi sẽ phát sóng vào lúc 20:30 thứ bảy 01/2/2020 trên VTV9. Quý phụ huynh và bé muốn đăng ký tham gia hoặc có thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ HOTLINE (0932634563) hoặc email (dieuconmuonnoivtv9@gmail.com) để ê-kíp cung cấp thông tin chi tiết.

 

 

 

Huy Anh

Có thể bạn quan tâm