Về trang chủ Giải trí Q-Talent sáng lập và điều hành cuộc thi Hoa hậu tuổi Teen Quốc tế Miss Teen World  

Q-Talent sáng lập và điều hành cuộc thi Hoa hậu tuổi Teen Quốc tế Miss Teen World  

Miss Teen World là cuộc thi nhan sắc quốc tế mới do Công ty Truyền thông Q-Talent sáng lập và điều hành. Theo Ban Tổ chức, cùng với đại diện Việt Nam, cuộc thi sẽ quy tụ nhiều đại diện đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Bà Nguyễn Như Quỳnh- Chủ tịch Miss Teen World

Miss Teen World là sân chơi nhan sắc Quốc tế dành cho lứa tuổi Teen, từ 16-19 tuổi được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ đại diện của nhiều nền văn hóa và truyền thống khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, với mục đích thúc đẩy tầm quan trọng của việc quảng bá Du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đây không chỉ là cuộc thi nhan sắc, mà còn là cơ hội để tìm kiếm những cô gái hội tụ đầy đủ những phẩm chất phù hợp, đại diện cho tổ chức thực hiện những dự án cộng đồng trong quá trình đương nhiệm.

Chia sẻ về thông tin quan trọng này, Chủ tịch Miss Teen World, bà Nguyễn Như Quỳnh nói: “Việc sáng lập và điều hành một cuộc thi tuổi teen tầm cỡ quốc tế như Miss Teen World là minh chứng cho sứ mệnh và trách nhiệm của Q-Talent trong việc quảng bá nhan sắc tuổi teen Việt cũng như nền du lịch Việt ra thế giới với vị thế kiêu hãnh và tự hào. Thành công của Ngô Ngọc Gia Hân tại Miss Teen International hay Trương Phương Nga tại Miss Teen United Nations đã chứng minh được rằng hoa hậu tuổi teen Việt rất có tiềm năng nếu được đầu tư chỉnh chu và chuyên nghiệp. Hiện nay ở các nước yêu chuộng hoa hậu, các cuộc thi hoa hậu tuổi teen đã và đang rất phát triển nhưng Việt Nam chỉ mới bước vào giai đoạn bắt đầu, đó là lý do tôi quyết định sáng lập một cuộc thi tầm cỡ quốc tế như Miss Teen World với sự tham gia của  nhiều  quốc gia trên thế giới, nhằm góp phần thúc đẩy thứ hạng của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới”.

 

Thông tin về lịch trình cuộc thi năm nay đã được công bố chính thức trên fanpage Miss Teen World, các thí sinh sẽ có gần 10 ngày tham gia cuộc thi tại Việt Nam với một số hoạt động tiêu biểu như tham quan các địa điểm nổi tiếng  góp phần quảng bá du lịch Việt Nam, tham gia công tác thiện nguyện giúp ích cho cộng đồng. Ngoài ra, còn có các phần thi như như photoshoot, thể thao, tài năng và phỏng vấn kín.

Theo kế hoạch, cuộc thi Miss Teen World sẽ được tổ chức mỗi năm một lần. Mùa đầu tiên này, Miss Teen World sẽ được tổ chức vào tháng 8 năm nay, dự định tại TP.Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Ban Tổ chức vẫn chưa có công bố chính thức về thể lệ cuộc thi và hội đồng Ban giám khảo. Các thông tin này sẽ được tiết lộ trong buổi họp báo chính thức vào tháng 7 tới, cùng với đó là sự kiện bố gương mặt đại diện Việt Nam năm nay tham dự cuộc thi.

 

Bảo Anh

Có thể bạn quan tâm