Về trang chủ Giải trí PLASE show: 100 thương hiệu dự triển lãm quốc tế thiết bị biểu diễn

PLASE show: 100 thương hiệu dự triển lãm quốc tế thiết bị biểu diễn

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp (PLASE show) 2019 vừa khai mạc ngày 2-5-2019 tại TP.HCM với sự tham gia của gần 100 thương hiệu trong nước và quốc tế.

PLASE show 2019 diễn ra trong khuôn viên khoảng 10.000m2 của sân vận động Quân khu 7, TP.HCM với khoảng 200 gian hàng trưng bày và trình diễn các sản phẩm, thiết bị phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp.

Loa khủng tại PLASE show 2019.

Trong buổi lễ khai mạc, nhiều thương hiệu đình đám của quốc tế và trong nước đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách tham quan. Một số thương hiệu đình đám được giới thiệu và trình diễn như: Nexo, JBL, Db Technologies, McCauley, Audio Focus, Harmonic Design, Amate Audio, SR, YME, Turbosound, Yamaha, Behringer….

Song song với các thương hiệu quốc tế là sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất trong nước như Paramax Pro, Prosing….

Khách tham quan tìm hiểu thông tin về sản phẩm.

Không chỉ xem và tìm hiểu về các sản phẩm thiết bị, khách tham quan còn được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 200 gian hàng.

Đặc biệt, ban tổ chức còn bố trí đến 20 đường trình diễn loa toàn dải, mỗi đường dự kiến có trọng lượng từ 1 đến 1,5 tấn nhằm phô diễn uy lực của dòng sản phẩm này. Triển lãm PLASE show sẽ mở cửa đến hết ngày 6-5-2019.
Theo TTO

Nữ giáo viên ôm trai lạ chữa sốt rét: Người vợ đòi 500 triệu để ra khỏi nhà

Vụ Lê Âu Ngân Anh: Báo chí câu view giễu cợt người đẹp, bịa phát ngôn Quyền cục trưởng

Hoàng hậu Messalina: Chồng không đáp ứng đủ, dùng khách làng chơi để thỏa mãn nhục dục

Hài Tết 2019: Quang Tèo với scandal họa sĩ hiếp dâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm