Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Phượng Vũ và những trăn trở trong âm nhạc

Phượng Vũ và những trăn trở trong âm nhạc

Trải qua 2 tập phát sóng, Talkshow The Cover Show nhận được hiệu ứng tốt từ khán giả qua những câu chuyện “thầm kín” được các khách mời bật mí dưới sự dẫn dắt đầy thú vị của host Nathan Lee.

Tập 3 Talkshow The Cover Show với sự góp mặt của các ca sĩ đã từng xuất hiện tại các tập của chương trình The Cover Show gồm ca sĩ Tích Kỳ, ca sĩ Phượng Vũ và ca sĩ Lê Châu Phương Tùng. Ba ca sĩ với ba màu sắc âm nhạc cá tính mang đến buổi Talkshow những câu chuyện thú vị lần đầu được tiết lộ.

Mở đầu buổi Talkshow, để không khí thêm phần cởi mở, host Nathan Lee đã hỏi các khách mời đến với chương trình The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian với tâm thế như thế nào, điều bất ngờ là các ca sĩ đều mang một tinh thần thoải mái, chiến thắng hay không chẳng còn quan trọng bằng việc đứng trên sân khấu The Cover Show tỏa sáng, đó là điều vinh hạnh của chính họ.

Ca sĩ Phượng Vũ chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi Talkshow: “Mình đến với chương trình lúc đầu với phong thái là người chiến đấu hết mình, nhưng càng về sau càng nhận ra nhiều điều giá trị hơn việc chiến thắng rất nhiều. Đó là những gì mình được học từ chương trình. Đối với người nghệ sĩ thì khi đứng trên sân khấu cảm xúc là điều quan trọng nhất, chưa cuộc thi nào mà mình có nhiều cảm xúc như chương trình The Cover Show. Khi đến với chương trình, mình được nhìn thấy những người nhạc sĩ mà mình rất tôn trọng, đã sáng tác ra những ca khúc phải nói đó là tuổi thơ của mình, mình đã hát bằng tâm thế của người có tất cả, có cảm xúc và những niềm hãnh diện”.

Host Nathan Lee bày tỏ quan điểm đây là lần đầu tiên có một chương trình được đầu tư kĩ lưỡng và hoành tráng như thế, một chương trình chất lượng được cộng hưởng từ nhiều yếu tố, nhất là sự xuất hiện của cha đẻ các ca khúc trong chương trình và chia sẻ với các ca sĩ những điều tuyệt vời mà hiếm khi anh chia sẻ, đó là những tâm tư mà bậc đàn anh đi trước muốn lan tỏa đến các thế hệ đàn em.

Âm nhạc muôn màu muôn vẻ, bằng sự nhiệt huyết và lòng yêu âm nhạc, các ca sĩ đã cháy hết mình trên sân khấu The Cover Show với niềm tự hào khi được đứng trên sân khấu Sắc Màu Thời Gian. Ca sĩ Tích Kỳ chia sẻ kỷ niệm về phần trình diễn của mình: “Sau đêm trình diễn của mình thì đến tận bây giờ mình vẫn không quên được, thực sự đây là một chương trình chỉn chu và rất là bài bản, band nhạc đánh quá hay, phần hoà âm phối khí và cả những sáng tác của các các nhạc sĩ đã khơi dậy tuổi thơ của mình và ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong từng bài hát. Bản thân mình cũng mong muốn trong tương lai được sáng tác ra những ca khúc hay và ý nghĩa như vậy. Mình là người trẻ nên rất thích sự sáng tạo, luôn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng”.

Bên cạnh đó, ca sĩ Phương Tùng cũng chia sẻ: “Mình rất ngưỡng mộ những bạn trẻ tham gia vào ngành nghệ thuật sớm, bản thân mình theo đuổi con đường âm nhạc trễ hơn mọi người rất là nhiều. Và điều đó khiến bản thân mình có chút buồn, càng về sau điều đó càng thôi thúc mình phải cố gắng nhiều hơn nữa. Dự định tương lai của mình muốn hoàn thiện bản thân nhiều hơn và sẽ có những sản phẩm chất lượng giống như những gì mình thể hiện trong The Cover Show”.

Ngoài ra, ca sĩ Phượng Vũ bộc lộ cảm xúc trong Talkshow The Cover Show: “Mình nghĩ nhiệm vụ của một người nghệ sĩ và đặc biệt là những người ca sĩ thì nhiệm vụ là truyền tải những cảm xúc, những trăn trở trong âm nhạc. Và đến ngày nào mình vẫn còn hát được, mình sẽ nỗ lực hơn nữa. Trong cuộc thi này mình đang rất hạnh phúc, sung sướng và mãn nguyện, thì mình sẽ sống hết mình với cuộc thi này. Và có một ước muốn nho nhỏ là mình hy vọng được chú Bảo Chấn sáng tác cho mình một ca khúc riêng – đây là ước mơ của mình”.

Mỗi Talkshow The Cover Show là một câu chuyện âm nhạc mà những khách mời mang đến, đừng quên đón xem tập 7 The Cover Show lúc 20h30 thứ Tư 29/12/2021 trên VTV3, ứng dụng VTV Go và công chiếu trên kênh Youtube Lê Trần Production.

Link video talkshow tập 3: https://youtu.be/DycWuDR3ZUc

Gia Vũ  (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm