Về trang chủ Khỏe-Đẹp Ẩm thực Phô mai: 8 tác dụng tuyệt vời cho cơ thể

Phô mai: 8 tác dụng tuyệt vời cho cơ thể

Tăng cường trao đổi chất: Các vitamin B, có thể được tìm thấy trong phô mai với số lượng lớn, bình thường hóa quá trình trao đổi chất. Vitamin B12 làm tăng hiệu quả của não và giúp cơ thể tiêu hóa chất sắt tốt hơn.

Vitamin B12 trong phô mai làm tăng hiệu quả của não và giúp cơ thể tiêu hóa chất sắt tốt hơn.

Tăng cường cơ bắp: Phô mai Cottage chứa một loại protein gọi là casein được tiêu hóa chậm và giúp tăng trọng lượng cơ bắp. Đây là lý do tại sao nhiều vận động viên ăn phô mai mỗi ngày trước khi đi ngủ.

Phô mai Cottage chứa một loại protein gọi là casein được tiêu hóa chậm và giúp tăng trọng lượng cơ bắp.

Hỗ trợ giảm cân: Trong một nghiên cứu năm 2015, người ta thấy rằng phô mai có thể giúp bạn giảm cân, ngay cả khi bạn không thường xuyên tập thể dục.

Phô mai có thể giúp bạn giảm cân, ngay cả khi bạn không thường xuyên tập thể dục.

Sức khỏe sinh sản nữ được cải thiện: Các sản phẩm sữa, đặc biệt là phô mai, rất giàu protein, canxi và vitamin D. Ăn phô mai thường xuyên rất tốt cho sức khỏe nữ tính vì nó giúp ổn định kinh nguyệt và giữ cho hormone cân bằng. Nó thậm chí có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Ăn phô mai thường xuyên rất tốt cho sức khỏe nữ tính vì nó giúp ổn định kinh nguyệt và giữ cho hormone cân bằng.

Xương khỏe hơn: Ăn phô mai giúp xương và răng của chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Canxi trong phô mai có ảnh hưởng tích cực đến quá trình trao đổi chất và độ dày của mô xương. Ăn thực phẩm giàu canxi khi mang thai giúp giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương và ổn định hệ thần kinh.

Canxi trong phô mai có ảnh hưởng tích cực đến quá trình trao đổi chất và độ dày của mô xương.

Ổn định lượng đường trong máu: Phô mai Cottage chứa magiê giữ cho lượng đường huyết bình thường. Nó rất có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường loại II vì nó giúp cơ thể chống lại bệnh tật và giảm thiểu ảnh hưởng của nó. Nếu bạn ăn phô mai mỗi ngày, bạn nên tính đến hàm lượng chất béo: không ăn nhiều hơn 1,5% chất béo.

Phô mai Cottage chứa magiê giữ cho lượng đường huyết bình thường.

Ngừa bệnh tim mạch: Bên cạnh việc bình thường hóa lượng đường trong máu, magiê trong phô mai có ảnh hưởng tích cực đến hệ thống tim mạch. Nó giữ áp lực động mạch trong tầm kiểm soát và ngăn ngừa sự xuất hiện của cục máu đông.

Magiê trong phô mai có ảnh hưởng tích cực đến hệ thống tim mạch.

Giảm nguy cơ bị đột quỵ: Ngoài các chất dinh dưỡng khác, phô mai có chứa kali. Điều này hỗ trợ cân bằng nước trong cơ thể, giảm lo lắng và tham gia vào việc truyền các xung thần kinh. Bổ sung kali thường xuyên, giảm áp lực động mạch và do đó, giảm nguy cơ bị đột quỵ.

Bổ sung kali thường xuyên, giảm áp lực động mạch và do đó, giảm nguy cơ bị đột quỵ.

Theo VTC

Khoai sọ: Làng không ung thư và 4 tác dụng thần kỳ

Pháp: Nhà hàng khoả thân ở Paris đóng cửa, cơ hội cuối vào ngày 15/2

Đường Mannose: Loại đường trong rau quả có tác dụng đẩy lùi bệnh ung thư

Bí quyết sống thọ của người Tây Ban Nha: Ngủ trưa, đạp xe, ăn uống lành mạnh

Có thể bạn quan tâm