Về trang chủ Thời trang Nhân vật Phan Thị Ngọc Ánh – Hành trình chinh phục ngôi vị Á Hậu 3 “Hoa Hậu và Nam Vương Thần tượng Việt Nam” 2024

Phan Thị Ngọc Ánh – Hành trình chinh phục ngôi vị Á Hậu 3 “Hoa Hậu và Nam Vương Thần tượng Việt Nam” 2024

Ban tổ chức công bố ngôi vị Á Hậu 3 cuộc thi “Hoa Hậu và Nam Vương Thần tượng Việt Nam” 2024 thuộc về thí sinh Nguyễn Phan Thị Ngọc Ánh với số báo danh 150 đến từ Kon Tum.

Tối ngày 15/06/2024, Đêm chung kết cuộc thi “Hoa Hậu và Nam Vương Thần tượng Việt Nam” 2024 đã diễn ra tại quảng trường Bikini Beach NovaWorld Phan Thiết (xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). Đêm thi với sự tranh tài của top 22 thí sinh qua các phần thi: trình diễn trang phục áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử. Chương trình diễn ra với nội dung chắt lọc, nhịp điệu nhanh đến từ hai MC tài năng Anh Đức và Giang Thái dẫn dắt.

Dàn Ban giám khảo chất lượng trong Đêm Chung kết cuộc thi “Hoa Hậu và Nam Vương Thần tượng Việt Nam” 2024

Tại cuộc thi, Nguyễn Phan Thị Ngọc Ánh đã xuất sắc giành được vị trí Á Hậu 3 và giải phụ Miss Popular Vote. Thí sinh Ngọc Ánh sở hữu chiều cao 171cm, cân nặng 52kg, với số đo hình thể lần lượt là 78 – 65 – 92. Ngọc Ánh được sinh ra và lớn lên tại Kon Tum. Hiện tại, cô đang là sinh viên năm 4 Khoa Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (Hutech). Cô từng lọt top 45 tại Miss Hutech 2021 nhưng vì một số lý do nên không thể tiếp tục tham gia cuộc thi.

Á Hậu 3 Ngọc Ánh xuất sắc giành được giải thưởng Miss Popular Vote

Gương mặt sắc sảo cùng đường nét cơ thể quyến rũ của Ngọc Ánh đã giúp cô vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, chạm tay đến ngôi vị Á Hậu 3 chung cuộc.

Khi trở lại Miss Hutech 2023, cô xuất sắc dành được vị trí Á Khôi 1 và là Người đẹp được yêu thích nhất tại Miss Hutech 2023. Ngoài ra, Ngọc Ánh còn tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp và các hoạt động xã hội khác, với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến các bạn sinh viên. Ngọc Ánh từng chia sẻ, cô là một người khá nhút nhát, tự ti về bản thân. Chính vì thế, cô muốn tham gia các cuộc thi để trải nghiệm, học hỏi và có cơ hội vượt qua khỏi vùng an toàn.

Ngoài việc học, Á Hậu 3 Ngọc Ánh còn tham gia các hoạt động về mẫu ảnh và là Model tự do

Hiện tại, Á Hậu 3 Ngọc Ánh đã sẵn sàng với vai trò đại sứ lan tỏa qua các hoạt động ý nghĩa, lan tỏa giá trị cộng đồng tích cực. Bên cạnh đó, cuộc thi là hình trình ý nghĩa đối với các thí sinh tham gia từ thời điểm bắt đầu đến lúc kết thúc hành trình đáng nhớ, là sân chơi tỏa sáng giúp thế hệ trẻ thể hiện sự tự tin – bản lĩnh – tài năng chính mình.

Hiền Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm