Về trang chủ Khỏe-Đẹp OSAKA – Tại Sự kiện Ký kết hợp tác Chiến Lược Ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam 2021

OSAKA – Tại Sự kiện Ký kết hợp tác Chiến Lược Ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam 2021

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ THẨM MỸ OSAKA là doanh nghiệp chuyên phân phối và sửa chữa các thiết bị máy móc chuyên dùng trong ngành làm đẹp.OSAKA đã hỗ trợ để Hội thảo chuyên đề về Nâng mũi cấu trúc toàn diện sử dụng vật liệu sinh học đầu tiên tại Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp ngày 19/1/2021 .Vinh dự là nhà tài trợ Thiết bị Thẩm Mỹ do ND New Day và Bệnh Viện Sao Hàn tổ chức thu hút sự quan tâm của các Bác sĩ hàng đầu Việt Nam , hơn 100 chủ spa và nhiều cơ quan truyền thông báo chí
Tại buổi hội thảo đã có thuyết trình của ÔNG ĐÀM TRƯỜNG KỲ được sự quan tâm của nhiều bác sĩ ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần thiết bị thẩm mỹ OSAKA nói riêng và toàn thể quý tổ chức, cá thể nói chung hy vọng sẽ có những bước cải tiến mới, đột phá mới trong sự nghiệp “làm đẹp cho người và cho đời”. Cùng với đó là những cơ hội hợp tác mới, phát triển lâu dài cho ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam và mang đến những dịch vụ, sản phẩm, phương pháp thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả, an toàn, giá thành hợp lý….. góp phần thực hiện hóa ước mơ xây dựng một công đồng làm đẹp thẩm mỹ văn minh và hiện đại.

Tham dự buổi ký kết hợp tác và buổi ra mắt thiết bị thẩm mỹ công nghệ mới 2021; ngoài sự góp mặt đại diện từ Bệnh Viện Thẩm Mỹ SAO HÀN, ND Newday, công ty thiết bị thẩm mỹ OSAKA, hàng trăm chủ cơ sở thẩm mỹ….còn có sự góp mặt của các cơ quan báo chí, đài truyền hình, các khách mời, đặc biệt là các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam như: Ths. BS. Lê Tôn Dũng, Giảng viên Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TGĐ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn; BS. CKI Đinh Triệu Lâm, Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn; Ths. BS Lê Văn Sẽ; Ths. BS Phan Thị Hồng Vinh; TS. BS Nguyễn Thành Nhân; BS Châu Phú Vĩnh; BS Tăng Tuyết Đào; BS Quan Kim Hải; BS Nguyễn Hoàng Việt Thắng; BS Trương Mai Dung…

Đã có nhiều công nghệ thẩm mỹ ra đời nhằm thỏa mãn mong muốn làm đẹp của các khách hàng. Trong đó, công nghệ laser luôn là dịch vụ được ứng dụng sử dụng rất nhiều trong điều trị bệnh lý ở da và chăm sóc thẩm mỹ. Laser chỉ là một phương tiện hay một công cụ để phục vụ nhu cầu làm đẹp.

Laser chính là từ viết tắt của thuật ngữ tiếng Anh ‘Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation”, có nghĩa là khuếch đại ánh sáng bằng bức xạ cưỡng bức.

Để dễ hình dung, các bạn có thể tưởng tượng rằng máy laser là một thiết bị phát ra ánh sáng là các tia laser. Các tia laser này mang năng lượng và được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày.

Những năm gần đây, cùng với xu thế hội nhập toàn cầu và sự đi lên của kinh tế đất nước, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển bùng nổ và có những bước tiến đáng kể. Theo báo cáo của Tổ chức y tế thế giới cho thấy, mỗi năm trên toàn thế giới có trên 230 triệu ca phẫu thuật trong đó bao gồm cả phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi đó, nhu cầu thẩm mỹ ở Việt Nam đang tăng nhanh, chỉ tính riêng ở TPHCM, mỗi năm số người thực hiện dịch vụ thẩm mỹ các loại vào khoảng 250.000 người. Tuy nhiên, hiện nay độ tuổi này ngày càng trở nên trẻ hoá vào khoảng 18-19 tuổi.

Đối tác của OSAKA khắp cả nước
Hình ảnh showroom Thiết bị thẩm mỹ OSAKA trong buổi hội thảo

Chúc mừng buổi hội thảo diễn ra tốt đẹp.

https://osakaco.com/

Hà Hiền

Có thể bạn quan tâm

Máy đóng gói bao bì tự động An Thành Camera nội soi công nghiệp Máy nội soi công nghiệp