Về trang chủ Chưa được phân loại Ô tô lao xuống sông Hồng: Xác định danh tính nạn nhân thứ 2

Ô tô lao xuống sông Hồng: Xác định danh tính nạn nhân thứ 2

Theo Tienphong, cơ quan chức năng đã xác định được nạn nhân thứ 2 trong chiếc xe Mercedes rơi xuống sông Hồng tối 3/11 vừa qua.

Theo đó, hai nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thu Hương (SN 1989, ở Hà Đông, Hà Nội) và Bùi Kim C. (người cầm lái, SN 1997, trú Hoàng Đạo Thành, P.Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội).

Như tin đã đưa, khoảng 18h ngày 3/11, chiếc ô tô màu đen hãng Mercedes di chuyển trên cầu Chương Dương hướng từ quận Long Biên về trung tâm Hà Nội đã đâm vào lan can cầu lao xuống sông mất tích.

Chiếc xe rơi xuống sông Hồng đang được trục vớt, 2 nạn nhân mắc kẹt trong xe đều đã tử vong.

Vụ việc khiến giao thông qua cầu Chương Dương bị ùn ứ dài cả hai hướng, các phương tiện lưu thông chậm. Lực lượng chức năng huy động người và phương tiện tìm kiếm chiếc xe cùng những người gặp nạn.

Đến rạng sáng 4/11, chiếc xe được tìm thấy và trục vớt lên từ sông Hồng, bên trong có hai thi thể. Phần đầu chiếc xe bị hư hỏng nặng, biến dạng. Được biết, chiếc xe ô tô Mercedes GLC300 mang BKS 30E-868.36, người đứng tên đăng ký là phụ nữ tên Nguyễn Thị Thu Hương (trú Q.Hà Đông, TP.Hà Nội).

Chiếc xe được kiểm định lần gần nhất là ngày 3/7/2017, có hạn kiểm định đến 2/1/2020 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 33-01S Hà Nội.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.
Ngọc Điểm

Ô tô lao xuống sông Hồng: Lời kể từ nhân chứng

Hòa Bình: Bọng nước vỡ làm sập hầm vàng, 2 người mắc kẹt

Mỹ: Xe tải lao xuống kênh tông nhóm hướng đạo sinh, 3 em thiệt mạng

Có thể bạn quan tâm