Về trang chủ Giải trí Nữ Doanh nhân Toàn cầu tranh tài tại Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023

Nữ Doanh nhân Toàn cầu tranh tài tại Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023

“Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023” là một cuộc thi nhan sắc quốc tế lần đầu tiên được cấp phép đăng cai tổ chức tại Việt Nam theo nghị định 144 của chính phủ. Cuộc thi là nơi hội tụ tranh tài của giới nữ Doanh nhân trên toàn cầu do Viện IMRIC và Công ty Giải trí LD tổ chức.

Tại trung tâm hội nghị Queen Plaza Kỳ Hoà ((16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10,TP.HCM), buổi họp báo Miss Business Global đã diễn ra trong không khí sang trọng và ấm cúng. Sự kiện thu hút sự tham dự của hơn 200 khách mời là những chính khách, Hoa hậu, ngôi sao của showbiz Việt, những doanh nhân thành đạt trong rất nhiều lĩnh vực cùng với 40 nhà báo, phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí tham dự.

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của dàn giám khảo quyền lực: Nghệ nhân Kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương- Trưởng ban giám khảo, Miss Earth Viet Nam 2016 Nam Em, DVĐA Công Hậu, Tiến Sĩ Sử Đình Khoa, DVĐA Ôn Bích Hằng, NSND Lê Khanh, Miss Supranational 2013 Mutya Johanna Datul, Nghệ Sĩ Nhiếp ảnh Lê Xuân Thăng.. cùng với Ban Giám khảo khách mời: Á hậu Thể thao Băng Châu, Hoa hậu Văn hoá thế giới 2022 Thái Nhã Vân, Doanh nhân Lê Lan, Hoa hậu Nhân ái Toàn cầu Jolie Thơ Nguyễn, Doanh nhân Nguyễn Quốc Trung, NTK Pi Trần.

“Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023” là một cuộc thi nhan sắc quốc tế được UBND tỉnh Đắk Nông cấp chủ trương số 7337/UBND-KGVX ngày 16/12/2022 theo nghị định 144, do Cty TNHH Giải trí LD thực hiện, Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) chỉ đạo.

Cuộc thi nhằm giới thiệu đến công chúng một sân chơi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế dành cho giới doanh nhân, với tiêu chí lựa chọn người đăng quang phải hội đủ nhiều yếu tố, tìm kiếm và tôn vinh những nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân và lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng và xã hội; Hướng đến những giá trị hình ảnh của người phụ nữ hiện đại hội tụ đủ các yếu tố Tâm – Tài – Đức. Trở thành người truyền cảm hứng, lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống.

Đây là cuộc thi quốc tế dành cho giới Doanh nhân lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với hơn 20 quốc gia đăng ký tham dự. Cuộc thi sẽ diễn ra từ 12/3 đến 23/3/2023 tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, đất, người Đắk Nông và Tây Nguyên; góp phần tuyên truyền, khẳng định chủ trương phát triển du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21/3/2023 và truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình tỉnh Đắk Nông và dẫn sóng ở kênh truyền hình ngoại giao VTC10.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi bao gồm 4 giải thưởng chính. Mỗi giải thưởng bao gồm: Giấy chứng nhận, kỷ niệm chương, vương miện cho Hoa hậu và quà tặng từ Ban tổ chức;  Trong đó có 1 giải phụ đặc biệt dành cho Gương mặt Hoa hậu Đại sứ đại diện cho cuộc thi.

Bên cạnh đó Ban tổ chức sẽ trao 7 giải phụ: Người đẹp di sản, Người đẹp truyền thông, Người đẹp truyền cảm hứng, Người đẹp hữu nghị, Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp Thể thao. Mỗi giải bao gồm giấy chứng nhận, kỷ niệm chương và quà tặng từ Ban tổ chức.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn Cầu 2023 nhằm gắn kết các doanh nhân thành đạt trên toàn cầu, không phân biệt tuổi tác, học vấn, việc làm… tất cả hướng về mục đích nhân văn. Cuộc thi còn nhằm mục đích tổ chức các chương trình hoạt động vì cộng đồng, từ thiện xã hội, kêu gọi bạn bè trên toàn thế giới chung tay giúp đỡ cho mọi hoàn cảnh đang còn khó khăn như trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn …

Cuộc thi không phân biệt đối tượng tham gia. Yêu cầu là Nữ công dân là doanh nhân đang làm việc và sinh sống ở bất kỳ quốc gia nào có được danh hiệu và đề cử của giám đốc quốc gia đại diện cho cuộc thi,  có độ tuổi từ 20 đến 55 đều có thể đăng ký tham gia.

Với các điều kiện đăng ký không hạn chế các điều khoản tham gia thuận lợi nên Chương trình Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng nữ doanh nhân quốc tế với sự tham dự của hơn 20 quốc gia, cuộc thi hứa hẹn sẽ là cầu nối kêu gọi cộng đồng nữ doanh nhân giao lưu, tỏa sáng và thành công đề chung tay cùng nhau thực hiện các sứ mệnh vì cộng đồng.

Hoa Hậu Doanh Nhân toàn cầu 2023 không chỉ tôn vinh nét đẹp – khát vọng – bản lĩnh của nữ doanh nhân thời đại mới, đây còn là  dịp để các nữ doanh nhân trải nghiệm các chương trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu giúp họ thêm bản lĩnh, tự tin trong việc kết nối với bạn bè doanh nhân trên thế giới.

Đặc biệt, cuộc thi đề cao những giá trị nhân văn sâu sắc; Góp phần quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh Đắk Nông và khu vực Tây Nguyên, kết nối và xúc tiến giao thương mạnh mẽ đồng thời lan tỏa tấm lòng nhân hậu đến với mọi người thông qua các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, như: Trao xe đạp cho các học sinh nghèo hiếu học, mổ mắt nhân đạo cho bà con nghèo trong tỉnh.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

 

Có thể bạn quan tâm