Về trang chủ Giải trí Nữ diễn viên Thu Quỳnh tái hôn?

Nữ diễn viên Thu Quỳnh tái hôn?

Vừa đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã gây chú ý với nhiều khán giả bởi một chi tiết nhỏ cố tình được để lộ và kèm dòng trạng thái: “Lâu lắm mới có cái ảnh ngầu ngầu nên đăng tạm nhân ngày mưa bão thôi”. Nhiều người hâm mộ cho rằng Thu Quỳnh đã bí mật đính hôn với bạn trai hiện tại.

Ảnh: Internet.

Nữ diễn viên đã nhanh chóng phủ nhận về thông tin đồn đoán trên, cô chia sẻ: “Không phải như mọi người nghĩ đâu. Đó là bức ảnh tôi chụp từ lâu rồi. Ngoài ra, tôi cũng có thói quen đeo nhẫn ở ngón áp út và chỉ thích đeo ở ngón tay đó. Trong nhiều hình ảnh, khán giả để ý cũng sẽ nhận ra điều này”.

Ảnh: Internet.

Được biết, Thu Quỳnh và bạn trai đang rất hạnh phúc với sự lựa chọn của cả hai. Nữ diễn viên cho biết: “Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại”. Tháng 8/2019, Thu Quỳnh tiết lộ với truyền thông về bạn trai sau 4 năm ly hôn nam diễn viên Chí Nhân. Người yêu hiện tại của cô là Hoàng Phương – quay phim tại VFC.

Ảnh: Internet.

Hoàng Phương rất thân thiết với con trai riêng của cô. Mối quan hệ giữa Thu Quỳnh và gia đình bạn trai cũng hòa hợp, vui vẻ. Cặp đôi thỉnh thoảng cập nhật ảnh chung trên mạng xã hội. Vào tháng 10, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã tái ngộ khán giả màn trên sóng tuyền hình bởi một vai diễn mới tên Khánh Ngọc trong phim Lửa ấm – dự án phim mới của đạo diễn Đào Duy Phúc. Nhân vật  này có tạo hình và tính cách trái ngược với Huệ của Về nhà đi con.

Tâm sự về vai Khánh Ngọc, Thu Quỳnh cảm thấy áp lực vì hiện nay có rất nhiều diễn viên, nghệ sĩ lột tả thành công nhân vật “kẻ thứ ba”. Do đó, cô luôn tìm cách thức học hỏi, tiếp cận những điều độc đáo để đem đến màu sắc mới mẻ cho khán giả.

Nguồn: Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm