Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Nguyễn Trần Trung Quân: “Tôi rất sợ yêu đơn phương!”

Nguyễn Trần Trung Quân: “Tôi rất sợ yêu đơn phương!”

Ngô Đình Nam bất ngờ khi bị Ali Hoàng Dương lừa trở thành tạp vụ 1 tháng cho quán cà phê Không gian cảm xúc. Bên cạnh đó, nếu như Hoàng Yến Chibi thích đắm mình khi yêu đơn phương thì Nguyễn Trần Trung Quân ngược lại, anh sợ yêu đặc biệt là khi đơn phương một ai đó.

Trong tập 9 chương trình Không gian cảm xúc vừa lên sóng, do có việc gia đình nên Ali Hoàng Dương tạm thời vắng mặt ở quán cà phê, thay vào đó một người bạn của anh sẽ đến thay thế công việc tại quán. Và bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân, Jaykii và Hoàng Yến Chibi cảm thấy bất ngờ khi vị khách mời được Ali Hoàng Dương nhờ vả chính là Tik Toker Ngô Đình Nam.

Tưởng chừng bản thân sẽ trở thành chủ quán cà phê, Ngô Đình Nam không khỏi hoang mang khi biết được mình đã bị Ali Hoàng Dương lừa khi sự thật những công việc hằng ngày phải làm: “vậy là em làm osin đúng không”. Dù không mấy thoải mái khi bị Ali Hoàng Dương lừa nhưng Ngô Đình Nam vẫn cảm thấy vui vẻ khi được đứng trên sân khấu với các đàn anh đàn chị trong một đêm nhạc ý nghĩa. Sự xuất hiện của nam Tik Toker trẻ tuổi này đã mang đến nhiều cung bậc cảm xác cho khán giả.

Với chủ đề “Tình đơn phương”, Hoàng Yến Chibi đã mở đầu đêm nhạc bằng những giai điệu nhẹ nhàng đầy cảm xúc với ca khúc Lỡ Yêu của Trang Thiên. Nghe xong phần thể hiện của nữa ca sĩ khiến Nguyễn Trần Trung Quân muốn “lỡ yêu” thêm một lần nữa. Hoàng Yến cũng chia sẻ thêm, từ khi ca khúc trên được ra mắt thì cô đã nghĩ đến việc sẽ hát bài này trong một dịp nào đó của chương trình.

Ngoài ra khi thể hiện ca khúc Tự tâm, Nguyễn Trần Trung Quân bỗng nhớ lại kỷ niệm ngày ra mắt MV này: “Ca khúc tự tâm chứa rất nhiều bước ngoặc của anh, đây cũng là một sản phẩm được rất nhiều khán giả yêu mến, và MV này còn rất đặc biệt vì sau khi nó được ra mắt anh đã có hẳn cho mình một FC mang tên Lighter Star rất đáng yêu”.

Nói về chủ đề của đêm nhạc tuần này, Ngô Đình Nam khẳng định bản thân sẽ không yêu đơn phương quá lâu mà sẽ nhanh chóng tỏ tình khi thích một ai đó, và may mắn khi tỏ tình, chàng Hot TikToker chưa bao giờ thất bại. Với mong muốn Ali Hoàng Dương có thêm nhiều kinh nghiệm trong tình yêu, Hoàng Yến Chibi quyết định gửi tặng bạn mình ca khúc Yêu thầm của LyLy.

Lần đầu đến với quán cà phê Không gian cảm xúc, Ngô Đình Nam quyết định thả thính mọi người bằng cách khoe giọng hát của mình qua bài Thích em hơi nhiều. Thích thú với giai điệu mà chàng TikToker trẻ thể hiện, Hoàng Yến Chibi chia sẻ bản thân rất thích khoảng thời gian yêu đơn phương, khoảng thời gian theo đổi một người nào đó vì đó là khoảng thời gian mình muốn làm cho người ta nhiều thứ nhất, để người ta trở thành một cái gì đó trong cuộc đời mình. Trái ngược với cô em của mình, Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ anh rất sợ yêu đặc biệt là sợ cảm giác yêu đơn phương. Tuy nhiên, giọng ca Tự tâm sẽ cố gắng để không xảy ra vì anh khi yêu là sẽ nói. Dù vậy, nam ca sĩ thừa nhận mình là một người rất chung thủy trong tình yêu. Khi yêu một ai đó là sẽ yêu đậm sâu, dài lâu.

Và sau màn hòa giọng thú vị của Jaykii và Ngô Đình Nam với ca khúc Mascara, giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương đã dành tặng khán giả bản mashup Trời giấu trời mang đi và Pretty boy đầy cảm xúc do Hoàng Yến Chibi thể hiện.

Đón xem Không gian cảm xúc vào lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube BEE MUSIC vào 21g cùng ngày. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Link tập 9:

https://youtu.be/Tc7kmgXIMvY

 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm