Về trang chủ Giải trí Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202). Vương miện Brave Heart đã tìm được chủ nhân sở hữu sau hành trình dài tìm kiếm người kế vị. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Á hậu 2 thuộc về Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218).       

Dang Quang (10)

20:00 Đêm thi Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay, Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 đài truyền hình Việt Nam, thu hút sự tham gia của hơn 7000 người tại sân khấu và hàng triệu khán giả theo dõi qua sóng truyền hình.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và bám sát format từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe), đêm thi chung kết đã thật sự khiến hàng ngàn khán giả tại sân khấu Crown Center hoàn toàn choáng ngợp bởi âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng những phần thi đầy hấp dẫn của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ấn tượng nhất chính là sân khấu được thiết kế lấy hình ảnh chủ đạo từ Viên Kim Cương, sân khấu đã được trùng tu, sửa đổi cấu trúc và thiết kế ưu tiên mở rộng không gian, lược bỏ bớt hàng ghế gần sân khấu cũ để tạo đường walk dài giúp thí sinh khai thác tối đa kỹ năng trình diễn, tuyến catwalk của thí sinh bắt đầu từ vị trí xuất hiện đến hết đường walk dài 60m, đây cũng là tuyến walk dài nhất từ trước đến nay trong các sân khấu từng được thực hiện tại Crown Center.

Dang Quang (1)

Ban giám khảo chính thức đêm chung kết gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Power, Tiến sĩ – bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh, Nhiếp ảnh gia Sameul Hoàng, Nhà thiết kế Công Trí, Hoa hậu Hương Giang, Diễn viên, Siêu mẫu Thanh Hằng, Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương. Trấn Thành và Á hậu Hoàng Oanh là hai MC chính dẫn dắt chương trình. Toàn bộ quá trình chấm thi được giám sát chặt chẽ bởi đơn vị kiểm toán quốc tế EY Vietnam nhằm đảm bảo tính công bằng, minh bạch cho thí sinh và cuộc thi. Á hậu Mâu Thủy giữ vai trò MC hậu trường, tương tác, kết nối cùng thí sinh và khán giả.

Dang Quang (2) Dang Quang (3) Dang Quang (4)

Đồng diễn Top 45

Mở đầu chương trình, tất cả các thí sinh xuất hiện trên sân khấu trong trang phục đồng diễn của thương hiệu Marymy và nhảy trên nền nhạc ca khúc “Diva” được thể hiện qua giọng hát của nữ ca sĩ Thu Minh. Với giai điệu bắt tai cùng giọng hát nội lực đỉnh cao, ca sĩ Thu Minh và Top 45 thí sinh đã mang đến cho khán giả màn đồng diễn đẹp mắt giúp không khí mở đầu trỏ nên tưng bừng và rộn ràng hơn, cùng với sự hỗ trợ từ vũ đoàn Bước Nhảy.

Công bố Top 15

Sau phần đồng diễn, Top 45 xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu, hồi hộp chờ đợi kết quả Top 15. Danh sách Top 15 thí sinh được đơn vị kiểm toán quốc tế EY Vietnam trao cho MC để công bố những ứng viên xuất sắc.

111 Kieu Thi Thuy Hang 134 Luong Y Nhu 144 Pham Thi Anh Thu 145 Le Thu Trang

Top 15 gồm có các thí sinh:

 1. Lương Ý Như (SBD 134)
 2. Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 111)
 3. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203)
 4. Vũ Quỳnh Trang (SBD 330)
 5. Phạm Thị Anh Thư (SBD 144)
 6. Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218)
 7. Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250)
 8. Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242)
 9. Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202)
 10. Lê Thu Trang (SBD 145)
 11. Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331)
 12. Lê Hoàng Phương (SBD 231)
 13. Lâm Thị Bích Tuyền (SBD 241)
 14. Nguyễn Diana (SBD 150)
 15. Đào Thị Hà (SBD 334)

150 Nguyen Diana 202 Nguyen Tran Khanh Van 203 Nguyen Huynh Kim Duyen 218 Pham Hong Thuy Van

Bám sát format Miss Universe, Top 15 lần lượt đến với phần giới thiệu ngắn về bản thân:

Thí sinh Lương Ý Như, SBD 134: Tôi 5 năm trước là một cô gái nghịch ngợm, hiện nay có 2 bằng bằng ĐH. Từng bị chấn thương đầu gối và tưởng ko thể làm gn mẫu nhưng ngày hôm nay vẫn đứng ở đây. Tin vào sự cố gắng nghị lực.

Thí sinh Kiều Thị Thúy Hằng, SBD 111: Là một cô gai tich cuc và nang luong, khi moi nguoi vui thi mính sẽ vui. Khi mọi người Thông điệp muốn mang đến: “Hãy nghĩ và sống tích cực hơn nữa.

231 Le Hoang Phuong 241 Lam Thi Bich Tuyen

–  Thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, SBD 203: Từng yếu đuối, thất bại. Thay đổi bản thân và tin vào giáo dục. Tin vào bản than và cống hiến cho giáo dục. Lập quỹ lan tỏa yêu thương để giúp các em đến trường và lan tỏa yêu thương.

–        Thí sinh Vũ Quỳnh Trang, SBD 330: Tôi đã từng thất bại rất nhiều lần. Cuộc thi đầu tiên, là sàn diễn thời trang đầu tiên mà tôi đặt chân tới. Thêm một lần sợ là thêm một lần can đảm. Dùng lý trí để vượt qua nỗi sọ.

–        Thí sinh Phạm Thị Anh Thư. SBD 144: 12 tuổi – hôn nhân cha mẹ đổ vợ, nền kinh ta gia đình thất bại. Thay đổi thành cô gái khép kín và tưởng không thể vực dậy. Niềm tin là liều thuốc tốt nhất để giúp các bạn vượt qua khó khan trong cuộc sống.

–        Thí sinh Phạm Hồng Thuý Vân, SBD 218: Cảm ơn HHHV giúp Vân có 1 trái tim yêu thương hơn và biết mình mạnh mẽ thế nào. Tôi hy vọng có thể đại diện cho Việt Nam một lần nữa trên đấu trường Quốc Tế.

242 Nguyen Thi Huong Ly

–        Thí sinh Vũ Thị Hoà Liên, SBD 250: Tôi tốt nghiệp trường Tâm lý học tại Mỹ, do đó tôi biết rằng phụ nữ và trẻ em là những người rất cần sự thấu hiệu và yêu thương từ xã hội. Tôi hy vọng có thể truyền một niềm cảm hứng tới các bạn du học sinh hãy đi để trở về để giúp VN phát triển hơn.

–        Thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân, SBD 202: Khánh Vân sở hữu nét đàn ông của bố và sự ngọt ngào của mẹ mới có một Khánh Vân ấm áp nhưng đầy mạnh mẽ như hiện nay. Tôi muốn lan toả niềm yêu thương đó và tin rằng nếu chúng ta mở lòng rộng mở đón nhận yêu thương thì sẽ đón nhận hạnh phúc.

–  Thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly, SBD 242: Tôi gắn liền với tuổi thơ của các bạn nhỏ chăn trâu, khi vượt xa ra khỏi cánh đồng không còn là cô bé chăn trâu ngày nào tôi tự hào khi có thể đứng đây để hô vang hai tiếng quê hương, Tôi hy vọng các cô bé cậu bé từng giống như tôi dám đứng lên ước mơ và thực hiện nó.

Thí sinh Lê Thu Trang, SBD 145:  Tôi, Lê Thu Trang đại sứ của dự án “Quyền của em” tôi đứng đây để đề cao những nghĩa cử cao đẹp những hành động bao bọc cho tất cả các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn.

– Thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh, SBD 331: Năm 18 tuổi, tôi tham dự cuộc thi sắc đẹp đầu tiên trước sự hoài nghi và phản đối kịch liệt từ mọi người xung quanh. Ngay cả bố mẹ tôi họ cũng cho rằng tôi đang chạy theo một giấc mơ sáo rỗng. Tôi đã dùng 7 năm qua và gần đây nhất là cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam làm những điều có ích cho xã hội như một câu trả lời cho gia đình và bố mẹ. Tuy rằng ngày hôm nay bố mẹ tôi không thể có mặt tại sân khấu này nhưng tôi tin họ đang theo dõi tôi qua màn ảnh nhỏ và tôi xin hứa sẽ thật mạnh mẽ để đi tiếp giấc mơ của mình và niềm tin của bố mẹ.

331 Nguyen Dang Tương Linh (1)

– Thí sinh Lê Thị Hoàng Phương, SBD 231: Tôi đã từng là một cô bé cao khều, đen đuốc, trán dồ. Tôi từng thường bị trêu chọc bởi vì ngoại hình khác biệt với tất cả bạn bè cùng trang lứa. Tôi chưa từng nghĩ rằng mình phù hợp với bất kì tiêu chuẩn sắc đẹp nào. Nhưng tôi rất mê vẻ đẹp vì đơn giản là tôi là một cô sinh viên kiến trúc. Nhưng khi tôi cố gắng và tôi nhận được nhiều sự yêu thương. Tôi nhận ra rằng Hãy tin vào chính bản thân mình. Mọi người sẽ tin vào bạn. Xin cảm ơn.

– Thí sinh Lâm Thị Bích Tuyền, SBD 241: Khi tôi đến với cuộc thi này, tôi nhận được rất nhiều lời chê bai từ ngoại hình cũng như vóc dáng nhỏ bé của mình thì không thể trở thành một hoa hậu được. Họ khuyên tôi nên từ bỏ giấc mơ của mình. Nhưng ngày hôm nay tôi đứng ở đây và tôi muốn nói lên một thông điệp với những cô gái có ngoại hình chưa hoàn hảo như tôi rằng Không một ai trong chúng ta là hoàn hảo cả, thế nên người phụ nữ đẹp nhất là người phụ nữ tự tin vào những gì mình đang có và không ngừng hoàn thiện chúng mỗi ngày. Hãy mạnh dạn thực hiện ước mơ hoài bão của mình. Và tôi tin may mắn sẽ đến nếu chúng ta không ngừng nỗ lực không ngừng phấn đấu mỗi ngày.

330 Vu Quynh Trang 331 Nguyen Dang Tương Linh (1) 334 Dao Thi Ha

– Thí sinh Nguyễn Diana, SBD 150: Tôi cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn cha mẹ đã sinh thành ra tôi. Là một cô gái mang trong mình 2 dòng máu, điều này giúp cho tôi có lợi thế hơn về ngoại ngữ, về ngoại hình cũng như là cách suy nghĩ. Và ngày hôm nay tôi may mắn có mặt trong Top15, tôi cảm thấy vô cùng tự tin bởi vì sự kết hợp giữa hai nền văn hoá sẽ giúp cho tôi dễ dàng hội nhập hơn trên sàn đấu trường nhan sắc quốc tế mà vẫn giữ nét đẹp văn hoá truyền thống dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.

Thí sinh Đào Thị Hà, SBD 334: Tôi sinh ra trong một gia đình có 5 người con. Có người nói với mẹ tôi rằng Đã nghèo còn đẻ lắm. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc vì được sinh ra trong gia đình tràn đầy yêu thương và đùm bọc. Tôi được thừa hưởng từ bố mẹ một nền tảng giáo dục vững chắc và tôi cảm thấy may mắn và muốn sẻ chia điều đó đến với những mảnh đời khác. Bởi vì ai cũng xứng đáng được hạnh phúc. Tôi tin rằng Một người bình thường cũng có thể làm nên những điều phi thường chỉ cần mình có trái tim dũng cảm. Cam kết hành động và không bao giờ bỏ cuộc.

Top 15 tiếp tục bước vào phần thi trình diễn bikini của thương hiệu áo tắm Cacdemode trên nền nhạc ca khúc “Anh đổ em rồi đấy” được thể hiện bởi giọng hát của ca sĩ Trọng Hiếu. Phần thi này không chỉ đánh giá vẻ đẹp hình thể các thí sinh, mà còn là dịp để thí sinh chứng minh cho ban giám khảo thấy sự tự tin, thần thái chuyên nghiệp thông qua những bước catwalk quyến rũ theo tinh thần và tiêu chí vẻ đẹp Miss Universe. Điểm nổi bật của phần thi trình diễn bikini năm nay chính là áo choàng gắn trên vai – giúp thí sinh thêm phần quyến rũ trên sân khấu.

Công bố Top 10

134 Luong Y Nhu 144 Pham Thi Anh Thu 145 Le Thu Trang 202 Nguyen Tran Khanh Van 203 Nguyen Huynh Kim Duyen

Kết thúc phần thi, Top 10 thí sinh xuất sắc được gọi tên để vào phần thi trình diễn trang phục dạ hội gồm:

 1. Phạm Thị Anh Thư, SBD 144
 2. Lê Hoàng Phương, SBD 231
 3. Nguyễn Thị Hương Ly, SBD 242
 4. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, SBD 203
 5. Nguyễn Trần Khánh Vân, SBD 202
 6. Vũ Quỳnh Trang, SBD 330
 7. Đào Thị Hà, SBD 334
 8. Lê Thu Trang, SBD 145
 9. Phạm Hồng Thúy Vân, SBD 218
 10. Lương Ý Như, SBD 134

218 Pham Hong Thuy Van 231 Le Hoang Phuong 242 Nguyen Thu Huong Ly 330 Vu Quynh Trang 334 Dao Thi Ha

Trước khi Top 10 trình diễn, ca sĩ Thu Minh khiến không khí sâu lắng hơn bằng giai điệu du dương, dạt dào qua ca khúc “Love you in silence”. Trong trang phục dạ hội, Top 10 xuất sắc nhất đã có những sải bước kiêu hãnh, tự tin, khoe vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch trong những bộ cánh đầy màu sắc. Ở phần thi này, thí sinh cần biết cách làm chủ bộ trang phục đang mặc trên người để tôn vinh nét đẹp của mình và tỏa sáng, chứng minh cho ban giám khảo thấy mình xứng đáng là cô gái sở hữu vương miện Brave Heart.

Phần giao lưu của đương kim Hoa hậu H’Hen Niê

Hoa Hau Hhen Nie Final Walk (67) Hoa Hau Hhen Nie Final Walk (42) Hoa Hau Hhen Nie Final Walk (41) Hoa Hau Hhen Nie Final Walk (32) Hoa Hau Hhen Nie Final Walk (23) Hoa Hau Hhen Nie Final Walk (21) Hoa Hau Hhen Nie (3) Hoa Hau Hhen Nie Final Walk (9) Hoa Hau Hhen Nie Final Walk (10)

Ngay sau đó, sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê trên sân khấu khiến khán phòng vỡ òa cảm xúc khi được chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy và nhìn lại hành trình 2 năm đương nhiệm của cô. Cô cho biết mình không nuối tiếc điều gì cả, vì đã hoàn thành trọn vẹn trọng trách của một hoa hậu. Bên cạnh đó, cô tự hào khi nhận được tình cảm yêu thương của khán giả.

Công bố Top 5

Tiếp nối phần thi trang phục dạ hội, BGK đã chọn được Top 5 thí sinh bước tiếp vào vòng thi ứng xử.

 Dsc8934 202 Nguyen Tran Khanh Van

Các thí sinh được công bố gồm:

 1. Đào Thị Hà, SBD 334
 2. Nguyễn Thị Hương Ly, SBD 242
 3. Nguyễn Trần Khánh Vân, SBD 202
 4. Phạm Hồng Thúy Vân, SBD 218
 5. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, SBD 203

218 Pham Hong Thuy Van 242 Nguyen Thi Huong Ly 334 Dao Thi Ha

Các ứng viên xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử với ban giám khảo. Các câu hỏi và trả lời phỏng vấn của từng thí sinh như sau:

 1. Giám khảo Nguyễn Công Trí: Người mạnh mẽ đứng lên bảo vệ mình, người dũng cảm đứng lên bảo vệ người khác. Nếu em là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, em chọn trái tim thế nào?

 Thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334): Theo quan điểm của tôi: Trước khi bảo vệ ai đó hãy biết bảo vệ chính mình. Khi mình đủ vững mạnh thì mới có thể đủ sức yêu thương để có thể lan tỏa bảo vệ người khác.

 1. Giám khảo Thanh Hằng: Phong trào nữ quyền đã có những bước tiến mới và thay đổi nhiều khía cạnh, trao thêm cơ hội cho phụ nữ. Nhiều người đã nhìn vào đó mà nói: phụ nữ làm được như thế là tốt rồi. Em sẽ nói gì với họ?

 Thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242): Tôi nghĩ rằng phụ nữ có sức mạnh rất vô biên. Tôi chứng kiến mẹ tôi bà tôi kiên cường chiến đấu làm việc và cống hiến suốt những năm tháng qua và vẫn luôn làm rất tốt vai trò của mình. Tôi tin rằng phụ nữ là để yêu thương, nhưng phụ nữ còn có thể làm được nhiều hơn thế nữa.

 2 Giám khảo Võ Thị Xuân Trang: Trong nhân gian có câu “Của cho không bằng cách cho”, bạn nghĩ gì về điều này?

Thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202): Tôi nghĩ rằng đây là một quan điểm hoàn toàn đúng, “Của cho không bằng cách cho”, món quà tuy không cần giá trị nhiều, nhưng quan trọng là cách chúng ta trao tặng nó như thế nào đến mọi người xung quanh, và tôi mong muốn có thể lan toả những món quà mang cả những giá trị tinh thần đến mọi người.

Giám khảo Samuel Hoàng: Trong thế giới của công nghệ, robot ra đời và thay thế con người trong nhiều lĩnh vực. Phẩm giá nào của con người là trân quý nhất để Robot không thế thay thế hoàn toàn?

Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218): Nếu như nói về khả năng tính toán hay độ chính xác thì con người không thể so sánh được với trí tuệ nhân tạo.

Điều mà con người có mà trí tuệ nhân tạo không có đó chính là Tình yêu thương và lòng trắc ẩn. Con người đã tạo ra AI, trí tuệ nhân tạo thì hãy cùng với trí tuệ nhân tạo đối mặt với nhiều vấn đề cuộc sống như môi trường, chiến tranh. Với trái tim con người và với trí tuệ của trí tuệ nhân tạo sẽ làm cho cuộc sống chúng ta tốt đẹp hơn.

 1. Giám khảo Hương Giang: Hastag cộng đồng metoo, challengeforchallenge hoa hướng dương bệnh nhân ung thư chỉ mang tính phong trào và ngắn hạn. Quan điểm của em?

Thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203): Đối với em, có còn hơn không, dù ngắn hạn nhưng có ảnh hưởng tích cực trong một khoảng thời gian

Và việc của chúng ta là Làm thế nào để làm nên những kế hoạch trong tương lan để đem những phong trào như vậy đi xa đi sâu và lan toả hơn nữa. Để những phong trào đó có thể ảnh hưởng và giúp đỡ đến những người bị ảnh hưởng từ xâm hại hay những bệnh nhân ung thư cũng được giúp đỡ bằng những hành động tuy nhỏ nhưng rất to lớn đối với họ. Tôi mong có thể lan toả yêu thương này nhiều hơn nữa

Công bố Top 3

Sau đó, Top 3 được công bố và bước vào phần ứng xử với câu hỏi chung:

 1. Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202)
 2. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203)
 3. Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218)

Dang Quang (1)

Với câu hỏi chung: Hãy thuyết phục chúng tôi rằng bạn xứng đáng đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019?

Các thí sinh được đeo headphone để đảm bảo không nghe được nội dung trả lời của thí sinh còn lại.

Top 3 lần lượt trả lời:  

 1. Thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202): Mọi người có thể nói với BGK về rất nhiều điều để BGK chọn mình, nhưng Tôi ở đây chỉ có một trái tim yêu thương với mục đích duy nhất lan toả yêu thương đến mọi người.
 2. Thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203): Tôi nghĩ rằng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang tìm kiếm một cô gái không những xinh đẹp thông minh mà còn có một trái tim ấm áp, chân thành. Tôi ở đây để theo đuổi lí tưởng của mình, theo đuổi lí tưởng cho những trẻ em nghèo hiếu học, những trẻ em có hoàn cảnh không có điều kiện để đến trường. Tôi ở đây để mong muốn thực hiện lí tưởng của mình để giúp các em có điều kiện cơ hội có thể tiếp xúc với giáo dục và bên cạnh đó tôi muốn làm điều nhiều hơn cho cộng đồng LGBT và quan trọng nhất chính là làm những điều cho những người nhiễm HIV, họ là những người đã chịu nhiều tổn thương và Tôi mong muốn làm được những điều gì đó thực sự ý nghĩa cho họ.

Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218): Tìm ra một đại diện xuất sắc đủ để VN có thể bước lên đấu trường quốc tế là một việc vô cùng quan trọng, tôi ở đây với đủ đam mê quyết tâm sự tự tin bãn lĩnh và quan trọng hơn hết tôi nghĩ HHHVVN 2019 phải là một cô gái Chịu được sức năng của vương miện, tôi có lý tưởng cho nữ quyền và giáo dục, và tôi muốn truyền lý tưởng của tôi đến toàn bộ phụ nữ trẻ em trên toàn TG, và sẽ khiến VN tự hào.

Top 3 trình diễn Final Look

Dang Quang (2) Dang Quang (3)

Trong thời gian chờ đợi ban giám khảo và EY Vietnam đưa ra kết quả, Top 3 có phần trình diễn Final Look – một trong những nội dung truyền thống của bất kỳ phiên bản Miss Universe nào. Top 3 đã có sự tương tác cùng ca sĩ Trọng Hiếu thông qua ca khúc “Beautiful Your Heart” – bài hát được sáng tác riêng cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, được biểu diễn lần đầu tiên tại cuộc thi năm nay. Với cảm hứng từ chủ đề “Brave Heart”, bài hát còn là lời nhắn nhủ của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dành cho tân hoa hậu sắp đăng quang.

Công bố 9 giải thưởng phụ

Sau đó, BTC công bố các giải thưởng phụ, gồm:

 1. Người đẹp Bản lĩnh: Vũ Quỳnh Trang (SBD 330)
 2. Người đẹp Tài Năng: Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (SBD 229)
 3. Người đẹp Biển: Lê Hoàng Phương (SBD 231)
 4. Người đẹp Thân thiện: Lương Ý Như (SBD 134)
 5. Người đẹp Thể thao: Nguyễn Diana (SBD 150)
 6. Người đẹp Áo dài: Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202)
 7. Người đẹp được yêu thích nhất: Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250)
 8. Người đẹp Thời trang: Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242)
 9. Người đẹp Truyền thông: Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218)

Final Walk

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện với đôi chân trần và trang phục Êđê, đội vương miện trong màn Final Walk trước khi trao lại danh hiệu cho người kế vị tiếp theo. Đây là lần cuối cô sải bước trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với tư cách là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trên nền nhạc giai điệu bài hát “Cám ơn” của ca sĩ Đen Vâu, Hoa hậu H’Hen Niê đã gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè và khán giả đã ủng hộ, đồng hành cùng cô trong 2 năm qua. Khoảnh khắc Hoa hậu H’Hen Niê final walk đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, sau 2 năm nhiệm kỳ thành công của cô. Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Kết thúc trọn vẹn 2 năm đương nhiệm của mình, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã yêu thương, quan tâm tôi. Cảm ơn ba mẹ đã sinh ra con, là người con của đại ngàn, cho con sức mạnh để theo đuổi đam mê, ước mơ của con và ngày hôm nay, với đôi chân trần, với trang phục đồng bào mình, con tự hào và vô cùng hạnh phúc khi xuất hiện với hình ảnh đương kim Hoa hậu là cô gái Ê đê.

Con muốn truyền năng lượng tích cực này đến các cô gái khác, để dù bạn là ai, đến từ đâu, dân tộc nào, bạn sinh ra trong hoàn cảnh như thế nào, hãy dám ước mơ, dám theo đuổi sống cho chính mình, và cho cộng đồng.

Tôi cảm ơn cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã làm thay đổi cuộc đời tôi từ một cô gái chỉ dám mơ ước có nhiều show, có tiền trang trải cuộc sống, giờ đã trở thành Top 5 Miss Universe và bây giờ tôi xin đặt tay lên ngực và cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương tôi. Tôi là H’Hen Nie đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Công bố Hoa hậu, Á hậu

Đại diện đơn vị kiểm toán quốc tế EY Vietnam trao kết quả lại cho MC. Cuối cùng, các danh hiệu lần lượt thuộc về:

Hoa hậu: Nguyễn Trần Khánh Vân

Á hậu 1: Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Á hậu 2: Phạm Hồng Thúy Vân

Dang Quang (8)

Nguyễn Trần Khánh Vân đã chính thức đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu H’Hen Niê trao vương miện Brave Heart được thực hiện từ thương hiệu Long Beach Pearl cho tân hoa hậu.

Dang Quang (11) Dang Quang (12)

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ nhận được các giải thưởng: vương miện lấy cảm hứng từ chủ đề “Brave Heart” do các nghệ nhân tài ba của thương hiệu Long Beach Pearl sáng tạo, Quyền đại diện Việt Nam tại Miss Universe, giải thưởng 300 triệu đồng tiền mặt, một căn hộ cao cấp sang trọng tại TPHCM trong thời gian đương nhiệm, hai năm sử dụng xe Mercedes-Benz c200 sang trọng, Gói chăm sóc da đặc biệt trong vòng 1 năm của thương hiệu Dencos Luxury, Một năm sử dụng các sản phẩm thời trang từ thương hiệu Elise, Một năm sử dụng các sản phẩm Jeans thời trang từ thương hiệu V-Sixtyfour, Gói tập luyện hình thể trị giá 200 triệu dồng tại CITIGYM trong 1 năm, Gói chăm sóc răng miệng trị giá 150 triệu đồng từ thương hiệu Trend Smile, Một Voucher mua sắm mắt kính trị giá 100 triệu đồng từ AR Group, 01 năm bay miễn phí cùng hãng hàng không Vietjet, 01 năm nghỉ dưỡng tại Đà Lạt Palace, 01 năm nghỉ dưỡng Cao cấp tại hệ thống Tea Resort trên toàn quốc….

Dang Quang (9) Dang Quang (10)

Bên cạnh đó, cuộc thi còn trao hai giải Á hậu 1, Á hậu 2 với phần thưởng gồm:  Gói chăm sóc da cho 02 Á Hậu trong 01 năm tại Dencos Luxury, Gói chăm sóc răng miệng toàn diện cho 02 Á Hậu trị giá 50 triệu/gói của Trend Smile, Gói tập hình thể cho 02 Á Hậu trong 1 năm trị giá 100 triệu/gói tại CITIGYM, Voucher mua sắm tại hệ thống mắt kính Ánh Rạng trị giá 50tr/ người, tại các cửa hàng trên toàn quốc, 01 năm nghỉ dưỡng tại Đà Lạt Palace, 01 năm nghỉ dưỡng Cao cấp tại hệ thống Tea Resort trên toàn quốc…

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 được sự đồng hành của các đơn vị đối tác như: Khách sạn Diamond Bay Nha Trang – đơn vị tài trợ địa điểm họp báo Công Bố Vương Miện, Nam A Bank, Thời trang Elise, Long Beach Pearl, Sunshine Homes, V-Sixtyfour, Malibu Hội An, Mai House Saigon, Dencos Luxury, Mercedes-Benz, Bytesoft – App Bvote, Vietjet Air, Dolly, Citigym, Black Rouge, London Sales, Doidep – Không thể thiếu nhau, Skybus, Đà Lạt Palace, AR Group, Diamond Bay Condotel & Resort, Diamond Bay Hotel Nha Trang, Thea Beauty & Wellness Center, Yến An, Yến Sào Khánh Hoà, Vali Mia, Scentuals, Trend Smile, Nike ACFC, Marymy, Cacdemode, Ovan, Thuy Design House, Gem Center, HBT Hotel, Trung Tâm Hội Nghị White Palace, Khách sạn Hà Nội Daewoo, Bảo vệ G.O.S, 1989Florist, Lovisa, Emwear, các đơn vị đối tác, bảo trợ truyền thông: Star Media, Starworld Investments & Communications, Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay, Báo Kenh14, Báo YAN, Báo iOne.vnexpress, Báo SAOstar, TikTok, Yeah1, tạp chí Men&life

Sau đăng quang, tân Hoa hậu và 2 Á hậu sẽ tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội tại Khánh Hòa, sau đó trở lại TPHCM vào ngày 10/12/2019.

Thông tin cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, được quản lý bởi đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Thông tin về Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ – MUO

Hiện nay, tổ chức hoa hậu Hoàn vũ thuộc quyền quản lý của công ty WME/IMG (đây đều là những công ty lớn ở Mỹ trong ngành truyền thông, marketing và đào tạo tài năng, quản lý người mẫu hàng đầu thế giới). Với khẩu hiệu “Confidently Beautiful”, tổ chức này tin rằng, hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ có đầy đủ sự tự tin, bản lĩnh, hoạt động xã hội tích cực. Là người tạo nên sức ảnh hưởng, làm thay đổi được cộng đồng và khẳng định được vẻ đẹp truyền cảm hứng. Đương kim hoa hậu Hoàn vũ là Catriona Gray đến từ Philippines.

Photo: Team Đại Ngô, Team Tô Thanh Tân, Sang Đào

Hiền Vũ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm