Về trang chủ Giải trí Nguyệt Ánh nghe theo mưu kế của Quỳnh Lam lật tẩy “bà Cả” Phương Dung

Nguyệt Ánh nghe theo mưu kế của Quỳnh Lam lật tẩy “bà Cả” Phương Dung

Ngay khi nắm được “tử huyệt” của bà Năm, Ái Nhi đã khôn ngoan tiếp cận và nhanh chóng đưa bà ta vào bẫy. Đúng như dự đoán của mợ Ba,  bà Năm đã bị gia pháp nhà họ Trương trừng trị. Kẻ thù thứ nhất là bị hạ gục, Bé Ba bắt tay ngay vào kế hoạch “sờ gáy” kẻ tiếp theo…

Để trả thù những gì bà Năm đã gây ra cho chị gái, Nhi bắt đầu lên kế hoạch đối phó bà. Đầu tiên, cô cố tìm cách tiếp cận và giả vờ quan tâm chăm sóc bà ta khi biết bà đang bị người nhà họ Trương ghẻ lạnh.

 Qua tiếp xúc bà Năm, mợ Ba giả vờ hiến kế giúp bà lật tẩy bà Cả, bà Ba và những người bấy lâu nay  đã chèn ép bà một cách không thương tiếc.

Nghe theo lời Ái Nhi, bà Năm lên tiếng  với các chị việc muốn nhờ bà đồng gọi hồn Trương lão gia để làm rõ giấc mơ còn dang dở của bà đêm qua. Trong giấc mơ ấy, ông Trương có điều quan trọng muốn dặn dò cả nhà nhưng chỉ tiếc là đã  bị gián đoạn.

 Được sự cho phép của các bà lớn, bà Năm theo chân Ái Nhi tìm mua chuộc một bà đồng để bà ta chịu nói theo những lời mớm sẵn của bà ta. Trước mặt cả nhà, bà đồng nói vanh vách bao nhiêu chuyện liên quan đến từng  bà khiến ai cũng tin rằng ông Trương quay về. Đến lượt bà Năm, thay vì nói theo những lời bà ấy chỉ thị thì bà đồng lại nói ra “tử huyệt” của bà ta năm xưa. Đó chính là chuyện bà đã gián tiếp  giết chết lão gia.

Lúc này, bà Năm mới té ngửa khi phát hiện ra bà đồng ấy là do bà vú giả dạng. Tội lỗi  rành rành, bà ta  đã bị nhốt vào củi để ăn năn sám hối trong suốt quãng đời còn lại.

Sau khi “giải quyết” xong bà Năm, Ái Nhi tiếp tục truy  tìm tung tích của Nụ nhờ vào sự giúp đỡ của Đen, Tèo. Với mớ thông tin thu thập được, Cô cho rằng kẻ thủ ác không ai xa lạ mà chính là chồng cô, cậu ba Trung Điền.

Ngô tiểu thư một mặt âm thầm truy tìm bằng chứng để chứng minh Trung Điền chính là hung thủ sát hại chị gái. Mặt khác, Nhi bày kế cho Đen ra tay đối phó với kẻ thù kế tiếp. Ai sẽ là kẻ được mợ Ba “gọi tên” lần này?

Đón  xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

Gia Vũ  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm