Về trang chủ Giải trí Người đẹp Nhân ái- Hành trình lan tỏa yêu thương của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020

Người đẹp Nhân ái- Hành trình lan tỏa yêu thương của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020

Lan tỏa yêu thương với dự án Người đẹp Nhân ái, Top 35 chính thức bước vào chặng đường đầu tiên sau Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

 

Đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 thành công đã lựa chọn ra 35 gương mặt xuất sắc lọt vào Chung kết Toàn quốc. Vừa rồi, các thí sinh đã có một buổi họp cùng Hoa hậu Tiểu Vy để cùng chia nhóm, bóc thăm các dự án “Người đẹp Nhân Ái” đánh dấu bước tiếp theo trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020.

Vào năm 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên mang giải thưởng “Beauty with a purpose” về cho dự án Nhân ái “Cõng điện lên bản” – ghi dấu ấn sâu sắc trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Tiếp nối thành công của đàn chị, các dự án Nhân ái của Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Lương Thùy Linh cũng lần lượt để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả cuộc thi Miss World 2018, 2019.

Là một trong những phần thi mang nhiều ý nghĩa nhân văn nhất, “Người đẹp Nhân ái” luôn mang lại cho khán giả một khía cạnh khác về các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam. Năm nay, dự án “Người đẹp Nhân ái” đã trở lại với nhiều dự án hơn nhằm lan tỏa yêu thương đến khắp nơi trên Đất nước. Đặc biệt, dự án “Người đẹp Nhân ái” của Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tập trung khai thác những nhân vật truyền cảm hứng, họ là những tấm gương của lòng nhân ái hoặc những nhân vật mang hoàn cảnh đặc biệt nhưng vẫn mong muốn có thể truyền năng lượng tích cực, san sẻ hạnh phúc và vượt lên khó khăn của bản thân.

Ngay sau đêm Bán kết Toàn quốc, Top 35 thí sinh đã có một buổi gặp gỡ Hoa hậu Tiểu Vy, tại đây, các thí sinh được bốc thăm chia nhóm, nhận và tìm hiểu dự án “Người đẹp Nhân ái” của mình. Xuất hiện trong trang phục đen đơn giản, sang trọng tại buổi gặp, Hoa hậu Tiểu Vy mang đến cho thí sinh những “món quà” từ vùng đất Kinh Kỳ – những tách trà thơm ngon. Dưới mỗi tách trà được dán những chấm tròn có màu sắc khác nhau, dựa vào đó, các thí sinh có thể nhận ra được những thành viên sẽ cùng thực hiện dự án với mình.

Chi tiết kết quả bốc thăm được công bố như sau:

 • Nhóm “Liều thuốc yêu thương”, gồm các thành viên:
  1. Hoàng Bảo Trâm (SBD: 088)
  2. Nguyễn Huỳnh Mai Phương (SBD: 093)
  3. Phạm Thị Phương Quỳnh (SBD: 146)
  4. Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 025)
  5. Trần Hoàng Ái Nhi (SBD: 175)

Đối với nhóm “Liều thuốc yêu thương”, các thí sinh sẽ ghé thăm thầy thuốc ưu tú Nguyễn Ngọc Điều ở Vĩnh Long. Trong suốt 16 năm sau khi về hưu, thầy Nguyễn Ngọc Điều sử dụng lương hưu của mình lập cơ sở phục hồi chức năng cho trẻ bại não và chữa trị miễn phí cho các em.

 • Nhóm “Niềm tin”, gồm các thành viên:
  1. Lê Thị Tường Vy (SBD: 151)
  2. Võ Ngọc Hồng Đào (SBD: 018)
  3. Phạm Ngọc Phương Anh (SBD: 045)
  4. Phù Bảo Nghi (SBD: 069)
  5. Nguyễn Thị Bích Thùy (SBD: 182)

Ở “Niềm tin”, các thí sinh sẽ đến gặp thầy giáo khiếm thị Nguyễn Quốc Phong tại TP.HCM, tìm hiểu về những câu chuyện của người thầy tảo tần đưa đò cho bao thế hệ học sinh khiếm thị tại mái ấm Thiên Ân, TP.HCM.

 • Nhóm “Thắp lên hi vọng”, gồm các thành viên:
  1. Kim Trà My (SBD: 012)
  2. Phạm Thị Ngọc Ánh (SBD: 322)
  3. Nguyễn Thị Thu Phương (SBD: 433)
  4. Nguyễn Hà My (SBD: 335)
  5. Nguyễn Huỳnh Diệu Linh (SBD: 408)

Đối với dự án này, các thí sinh có cơ hội được biết về hành trình 20 năm thực hiện những ca mổ miễn phí cho các bệnh nhân dị tật trên khắp nước của GS TS Trần Thiết Sơn.

 • Nhóm “Đường tới tương lai”, gồm các thành viên:
  1. Ngô Thị Thu Hương (SBD: 305)
  2. Lê Trúc Linh (SBD: 077)
  3. Đậu Hải Minh Anh (SBD: 138)
  4. Nguyễn Lê Ngọc Thảo (SBD: 068)
  5. Lê Ngọc Trang (SBD: 169)

Các thí sinh tham gia dự án “Đường tới tương lai” sẽ được biết thêm nhiều điều ý nghĩa, thú vị từ anh Nguyễn Tú Anh – một người dùng hết thời gian, công sức của bản thân cho công tác thiện nguyện. Trong suốt 10 năm, anh Nguyễn Tú Anh đã mang dự án “1001 thư viện nơi bản xa” đến khắp cả nước.

 • Nhóm “Cơm hạnh phúc” với các thành viên:
  1. Nguyễn Thị Hoài Thương (SBD: 345)
  2. Hoàng Tú Quỳnh (SBD: 419)
  3. Nguyễn Khánh Ly (SBD: 237)
  4. Nguyễn Thị Minh Trang (SBD: 232)
  5. Nguyễn Thị Trân Châu (SBD: 135)

Nhóm “Cơm hạnh phúc” đến thăm người sáng lập nên quán cơm Mười Thu – cô Nguyễn Thị Thu. Đây là quán cơm đã mang đến nhiều hi vọng đến cho các bệnh nhân, những người có hoàn cảnh khó khăn trong suốt 10 năm qua.

 • Nhóm “Người gieo hạt nắng” với các thành viên:
  1. Nguyễn Lê Phương Thảo (SBD: 116)
  2. Đỗ Thị Hà (SBD: 245)
  3. Nguyễn Thị Cẩm Đan (SBD: 171)
  4. Nguyễn Thị Phượng (SBD: 026)
  5. Bùi Thị Thanh Nhàn (SBD: 052)

Các thí sinh sẽ được tìm hiểu về vị võ sư Nguyễn Thị Thanh Loan – người sáng lập CLB “Aikido – Thế giới là yêu thương” dành riêng cho các trẻ em khuyết tật, đặc biệt là các trẻ mắc bệnh down và thiểu năng trí tuệ.

 • Nhóm “Phiên chợ tử tế” gồm các thành viên:
  1. Vũ Quỳnh Trang (SBD: 278)
  2. Doãn Hải My (SBD: 319)
  3. Đặng Vân Ly (SBD: 228)
  4. Nguyễn Thị Thanh Thủy (SBD: 445)
  5. Nguyễn Thảo Vi (SBD: 462)

Ở dự án “Phiên chợ tử tế”, các thí sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với cô Lan “bánh đúc”, người luôn thực hiện các chuyến từ thiện với những sản phẩm 0 đồng và chủ nhân cây ATM Gạo – anh Hoàng Tuấn Anh để biết thêm về mục đích và thông điệp họ muốn mang đến khi thực hiện những việc thiện nguyện.

Ở mỗi dự án “Người đẹp Nhân ái” sẽ có khách mời là những Hoa Á hậu của Hoa hậu Việt Nam và Miss World Việt Nam những mùa trước, các cô gái sẽ đồng hành cùng các nhóm thí sinh, bên cạnh đó, họ sẽ là người theo dõi hành trình thực hiện dự án của các thí sinh và đưa ra những đánh giá công tâm nhất, tìm ra gương mặt phù hợp với danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” nhất trong đêm Chung kết Toàn quốc – Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bên cạnh những đánh giá đến từ Ban bình luận và các khách mời, khán giả cũng sẽ có cơ hội bình chọn cho dự án nhân ái mà mình yêu thích nhất. Đối với dự án có số lượng bình chọn từ khán giả cao, dự án sẽ dành về 20.000.000VNĐ. Sau khi tham gia bình chọn cho các dự án, khán giả sẽ nhận được 10.000.000VNĐ khi dự đoán đúng được dự án sẽ đạt được bình chọn nhiều nhất.

Thông qua những dự án “Người đẹp Nhân ái” của Hoa hậu Việt Nam 2020, các thí sinh sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về những mảnh đời bất hạnh cũng như những con người phi thường nhỏ bé luôn tồn tại trong cuộc sống thường ngày. Từ đó, các thí sinh cảm nhận sâu sắc hơn về ý nghĩa của lòng nhân ái và có thể mang yêu thương lan tỏa đến nhiều nơi, nhiều người hơn.

 

Huy Vũ

Có thể bạn quan tâm