Về trang chủ Giải trí Ngọc Sơn, Trương Ngọc Ánh làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lạ lẫm

Ngọc Sơn, Trương Ngọc Ánh làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lạ lẫm

Lại thêm một sân chơi nhan sắc lạ lẫm với tên gọi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021” mà Ngọc Sơn và Trương Ngọc Ánh làm giám khảo.

Họp báo công bố cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2021” tại TPHCM

Sau những ồn ào ở nhiều sân chơi nhan sắc bị bóc mẽ và lên án thời gian gần đây, ban tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021” đã công bố giấy phép tổ chức cuộc thi do Cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch) cấp.

Theo đó, Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép cho Công ty TNHH truyền thông Topstar tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021” từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/7/2021, diễn ra tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Giám khảo cuộc thi là thành viên Ban tổ chức, ca sĩ Ngọc Sơn và nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh.  Được biết, trưởng ban tổ chức Đặng Gia Bena là em gái nuôi của nam danh ca Ngọc Sơn.

Ông hoàng nhạc sến nhận định đây là cuộc thi có quy mô được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản và hoành tráng. Mỗi “bông hoa” được trưởng thành từ đây sẽ truyền cảm hứng cho xã hội và có ích cho cộng đồng.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Đặng Gia Bena cho biết “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021” là một trong những cuộc thi mà Topstar rất tâm đắc. Ở mùa thứ 3 này, ban tổ chức đã lên kế hoạch và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để cuộc thi diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Ban Tổ chức mong muốn các thi sinh – trung tâm của cuộc thi, tùy theo tài năng của mỗi người sẽ tỏa sáng theo cách rực rỡ nhất; giúp người hâm mộ có cái nhìn toàn diện hơn về một thế hệ nữ lãnh đạo người Việt hiện nay với chủ đề “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ”.

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021, phát biểu tại buổi họp báo công bố cuộc thi

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt mùa này với chủ đề: “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ” không chỉ là cuộc thi nhằm tôn vinh tài sắc của các nữ doanh nhân Việt Nam, mà còn hướng đến việc nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung trong thời kỳ kinh tế hội nhập.

Các thí sinh sẽ được tập luyện bài bản với sự hướng dẫn của các khách mời nổi tiếng có kinh nghiệm là hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, doanh nhân,…

Vòng chung kết cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021” sẽ diễn ra vào tháng 4/2021 tại Đà Nẵng.

 

Thùy Trang (Theo NLĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm