Về trang chủ Giải trí Ngọc Lan đáp trả khi bị mỉa mai ‘nợ ngành bảo hiểm lời xin lỗi’

Ngọc Lan đáp trả khi bị mỉa mai ‘nợ ngành bảo hiểm lời xin lỗi’

Trên trang cá nhân của diễn viên Ngọc Lan liên tục nhận được những lời chỉ trích từ một bộ phận khán giả, cho rằng hành động của cô gây ảnh hưởng nặng nề đến công ăn việc làm của người bán bảo hiểm.

Mới đây, khi tài khoản để lại bình luận cho rằng Ngọc Lan “còn nợ ngành bảo hiểm và những người làm bảo hiểm chân chính một lời xin lỗi công khai”, ngôi sao phim Kiều nữ và đại gia không ngại ngần đáp trả: “Sao chị ơi, chị đi tư vấn rồi hả chị? Chị trả lời giúp em với để em còn sắp văn đi qua xin lỗi chị. Chị đòi em xin lỗi thì để em qua xin lỗi tận mặt. Chị không sợ thì chị trả lời giùm em là chị làm nhân viên chính thức của bảo hiểm P.H. hay không chính thức? Chị hay có thói quen đặt điều quá. Lúc đi tư vấn đừng đặt điều nghen, tội người ta”.

Ngọc Lan bị nhiều người chỉ trích trên trang cá nhân vì ồn ào bảo hiểm.

Trước đó, nữ diễn viên từng có màn đáp trả căng thẳng khi một tài khoản cho rằng cô đã lên tiếng xin lỗi ngành bảo hiểm. Ngọc Lan nêu rõ quan điểm khi hứng chịu nhiều chỉ trích, bình luận tiêu cực, cho rằng cô diễn, “lật mặt”.

“Gửi các bạn đang nói tôi quay xe: Từ đầu đến cuối tôi nhất quán trong phát ngôn. Nếu tôi phát ngôn sai, tập đoàn đã kiện tôi rồi, họ là tập đoàn, tôi chỉ là cá nhân. Gửi các bạn đang nói tôi quay lưng với người dân: Sau nhiều lần gào khóc ở công ty, tôi mới livestream. Mục đích livestream tôi nói rõ rằng tôi cảnh tỉnh mọi người khi tham gia bảo hiểm chứ chưa có câu nào nhờ cộng đồng mạng lấy tiền lại giúp tôi, vì hợp đồng đã ký thì về luật không lấy lại được. Hôm nay tôi đóng tiếp vì trong điều kiện hợp đồng đến năm thứ 4 có thể thay đổi số phí đóng. Đây là câu chuyện ai cũng được chứ không phải riêng tôi…”.

Theo Ngọc Lan, cô thấy bản thân làm được chuyện có ích cho xã hội. Tuy nhiên, cô nói mình không đủ tư cách để giải quyết những vấn đề khác của công ty bảo hiểm về hợp đồng của người dân.

Hồi tháng 4, diễn viên Mặt nạ gương cho biết cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp với những người vu khống, đặt điều về cô, song sẵn sàng trả lời khán giả nếu ai có khúc mắc.

Theo Báo Tiền Phong

Có thể bạn quan tâm