Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Nghệ sĩ Thanh Hằng: Hoài Linh và Trấn Thành thuyết phục tôi về nước hoạt động nghệ thuật

Nghệ sĩ Thanh Hằng: Hoài Linh và Trấn Thành thuyết phục tôi về nước hoạt động nghệ thuật

Khách mời của chương trình Khoảnh khắc rực rỡ tuần này là nghệ sĩ Thanh Hằng. Nữ nghệ sĩ đã chia sẻ với MC Nguyên Khang về “hai đứa em” trong nghề mà cô vô cùng biết ơn vì đã thuyết phục mình trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật…

Tại chương trình, Thanh Hằng trải lòng trong suốt 47 năm làm nghề, khoảnh khắc đứng trên sân khấu biểu diễn cho khán giả chính là lúc nữ nghệ sĩ cảm thấy hạnh phúc nhất.  Thanh Hằng còn chia sẻ về quãng thời gian đi hát từ năm 1976 lúc mới 14 tuổi. Đến năm 1982 nữ nghệ sĩ đoạt được giải A1 toàn quốc.

Sau đó liên tiếp hai năm 1990 và 1991 Thanh Hằng đều đoạt huy chương vàng Trần Hữu Trang. “Năm 1997 tôi đọat giải Mai vàng của báo Lao Động với vai phản diện xuất sắc nhất trong năm. Đó là vở Duyên kiếp và tôi đóng vai bà Mùi.” – Nghệ sĩ Thanh Hằng nhờ lại.

Thanh Hằng trải lòng luôn mang ơn ông bà nội, ông bà nội và người cô đã cưu mang mình từ nhỏ. Ngoài ra người mà nữ nghệ sĩ mang ơn nhiều nhất chính là các Hoài Linh và Trấn Thành, Thanh Hằng chia sẻ: “Hoài Linh và Trấn Thành mỗi người cho tôi một lời khuyên và một lời nhắn nhủ, điều đó đã làm thức tỉnh tôi trở về nước làm nghề…”

Khoảnh khắc rực rỡ – Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm