Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn tái ngộ khán giả trong Liveshow “Ngày em thắp sao trời” của Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn tái ngộ khán giả trong Liveshow “Ngày em thắp sao trời” của Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Trưa ngày 3/5, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã có mặt tại buổi tổng duyệt liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

 

Sau những lần phẫu thuật não và điều trị đột qụy, sức khỏe của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã phần nào được cải thiện và anh đã dần trở lại với khán giả trong một số sự kiện. Việc di chuyển còn chưa thực sự thuận tiện, giọng run run nhưng khi kết hợp cùng band nhạc, tiếng kèn saxophone của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn vẫn vang lên đầy mê hoặc.

Trong liveshow “Ngày em thắp sao trời”, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn kết hợp cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong một tiết mục đặc biệt, ca khúc vốn đã quá quen thuộc với khán giả và ghi dấu ấn bởi giọng hát Mr Đàm, nhưng khi giọng ca của anh cất lên cùng tiếng kèn của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ, thú vị cho khán giả. Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã có chia sẻ ngắn về Đàm Vĩnh Hưng, anh cho hay khi nhận được lời mời của Mr Đàm anh đồng ý ngay vì hai anh em hợp tính, đồng điệu từ lâu rồi.

Nói về sự kết hợp lần này, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự hạnh phúc và hãnh diện khi liveshow khép lại dự án “Dạ khúc cho tình nhân” kéo dài 19 năm có sự góp mặt của những tên tuổi lớn nổi tiếng, có dấu ấn nổi bật trong nền âm nhạc Việt Nam. “Ngay từ thời tôi mới vào nghề tôi đã mong muốn có một ngày mình sẽ được hát với anh này, anh kia. Tôi cảm thấy vinh hạnh được hát cùng tiếng kèn lay động lòng người của anh Trần Mạnh Tuấn. Tôi vô cùng hạnh phúc vì dù anh có nhiều bất tiện về sức khỏe nhưng vẫn dành thời gian cho tôi”, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức diễn ra lúc 19h30 ngày 4/5 tại Trung tâm Hội nghị ThiskyHall Sala TP.HCM và ngày 18/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Đêm diễn tại TP.HCM sẽ có sự góp mặt của danh ca Lê Uyên, diva Mỹ Linh, ca sĩ Trung Quân, Uyên Linh, Trúc Nhân, Dương Triệu Vũ… Đêm diễn tại Hà Nội có khách mời đặc biệt là ca sĩ Mỹ Tâm và sự tham gia của nhiều khách mời bí mật.

Ngày em thắp sao trời không chỉ là dịp để ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang đến những nhạc phẩm bolero bất hủ cho khán giả, mà còn là dịp để “Ông hoàng nhạc Việt” ôn lại hành trình 19 năm tìm tòi, khai phá và đạt được những thành tựu đỉnh cao cùng bolero. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ekip thực hiện cũng như các khách mời, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc khó quên cho khán giả.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm