Về trang chủ Xã hội Tin tức Nét đẹp mộc mạc nhưng không kém phần sắc xảo của em gái Angela Phương Trinh

Nét đẹp mộc mạc nhưng không kém phần sắc xảo của em gái Angela Phương Trinh

Những ngày gần đây, Angela Phương Trinh và cô em gái xinh đẹp Phương Trang đã khiến nhiều người xuýt xoa vì nhan sắc ngày càng thăng hạng của hai chị em. Trước đây, hai chị em nữ diễn viên đều nhận được nhiều lời bình luận tiêu cực do theo đuổi phong cách sexy, già dặn hơn tuổi. Sau một thời gian, cả hai đều có sự thay đổi bất ngờ khi chuyển sang ăn chay trường và theo đuổi con đường Phật học.

Angela Phương Trinh và Phương Trang thường xuyên đăng tải hoạt động ở chùa. Ảnh: Internet.

Cùng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ở chùa với chị gái, hiện tại, Phương Trang đã bắt đầu tạo cho mình một phong cách kín đáo, nhẹ nhàng, giản dị. Dù thường xuyên đăng ảnh trên mạng xã hội nhưng em gái của Angela Phương Trinh không make up cầu kỳ hay quần áo xúng xính mà vẫn toát lên khí chất của một mỹ nhân với khuôn mặt xinh đẹp và sắc sảo đi vào lòng người.

Nét đẹp mộc mạc, đơn giản của Phương Trang khiến nhiều người bất ngờ. Ảnh: Internet.
Phương Trang trở nên xinh đẹp và rạng ngời trong trang phục của một Phật tử. Ảnh: Internet.

Phương Trang ngày càng được nhiều người yêu mến với vẻ đẹp đơn giản, nền nã và đúng tuổi. Hiện tại, Phương Trang ăn chay trường cùng chị gái, tham gia kinh doanh quán ăn chay và nhiều hoạt động thiện nguyện khác.

Hai chị em nữ diễn viên khi còn theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ. Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.

Thời điểm năm 2012 – 2013, hai chị em Angela Phương Trinh bị chỉ trích vì mặc trang phục được cho là quá hở hang, táo bạo so với độ tuổi. Khi đó, Phương Trang vừa 17 tuổi. Tuy nhiên, cô không ngại diện những trang phục sexy.

Ánh Dương

Có thể bạn quan tâm