Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Nathan Lee: “Tôi không có nhu cầu chạy show”

Nathan Lee: “Tôi không có nhu cầu chạy show”

Mới đây, nam ca sĩ Nathan Lee đã có đêm nhạc đầy cảm xúc mang tên Love Zone tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm quận 1.

Đồng hành cùng anh là 3 nữ nghệ sĩ trẻ: Huyền Cadie (Quán quân The Cover Show mùa 1), Trần Ngọc Ánh – Pie (Quán quân Giọng Hát Việt 2018), Trần Lê Bích Tuyết (Á quân Giọng Hát Việt 2019). Dàn nghệ sĩ của đêm nhạc khiến công chúng không khỏi chú ý khi một mình Nathan Lee “cân” cả 2 Quán quân và 1 Á quân các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc.

Chương trình bắt đầu lúc 11 giờ khuya tuy nhiên từ 9 giờ tối, Nathan Lee đã có mặt ở phòng chờ nghệ sĩ. Tác phong chuyên nghiệp, luôn luôn đúng giờ vẫn điều khiến nam ca sĩ được mọi ekip yêu mến. NSX chương trình chia sẻ phía đơn vị này cảm thấy may mắn khi mời được Nathan Lee và vô cùng ấn tượng bởi giọng hát và tác phong chuyên nghiệp của anh.

Trong đêm nhạc Love Zone, khán giả có mặt tại khán phòng đã hoàn toàn bị chinh phục bởi giọng hát trầm ấm, đầy sang trọng nhưng cũng vô cùng quyến rũ của Nathan Lee. Nam ca sĩ đã trình diễn tổng cộng 10 bài hát gồm cả các ca khúc tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp như “Nothing’s Gonna Change My Love For You”, “Giấc Mơ Tuyết Trắng”, “Người Tình Mùa Đông”, “La Vie En Rose”, “Lại Gần Hôn Anh”,…

Có thể thấy, Nathan Lee là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của thế hệ này có thể trình diễn nhuần nhuyễn bằng cả 3 thứ tiếng với chất giọng vừa kĩ thuật, vừa dạt dào cảm xúc. Giọng hát của Nathan Lee cộng hưởng trong không gian của khán phòng của buổi tối hôm ấy càng đẩy cảm xúc của khán giả thêm phần thăng hoa.

Cũng trong đêm nhạc, trang phục của Huyền Cadie chính là món quà đặc biệt mà Nathan Lee gửi tặng đến cô để giúp nữ ca sĩ tỏa sáng trong lúc biểu diễn. Kể từ sau chương trình The Cover Show, Nathan Lee có mối quan hệ thân thiết với Huyền Cadie. Cô luôn được Nathan Lee ủng hộ rất lớn trên con đường phát triển sự nghiệp bởi nam ca sĩ đàn anh luôn tâm niệm chính những nghệ sĩ trẻ “chập chững” bắt đầu con đường nghệ thuật luôn cần sự giúp đỡ, dạy bảo từ người đi trước để có thể trở thành một nghệ sĩ vừa có tài, vừa có đức.

Nhiều khán giả nuối tiếc vì ít khi thấy Nathan Lee nhận hát các show ở phòng trà mà đa phần chỉ nhận lời tại các sự kiện lớn. Nathan Lee thẳng thắn cho biết: “Tôi không có nhu cầu chạy show. Nhiều năm qua tôi chỉ nhận các sự kiện lớn sau đó dành thời gian đi du lịch khắp thế giới. Tuy nhiên trong năm nay tôi sẽ tập trung nhiều hơn cho âm nhạc bởi có quá nhiều động lực để tôi trở lại mạnh mẽ trong thời gian sắp tới”.

Trong tháng 3 này, Nathan Lee sẽ tổ chức buổi họp báo ra mắt 2 MV mới, đánh dấu chặng đua âm nhạc mạnh mẽ của nam ca sĩ trong năm 2022.

Gia Anh (Theo TTV)

 

Có thể bạn quan tâm