Về trang chủ Giải trí Nam Thư tiết lộ từng đạp nát 7 chiếc điện thoại vì nóng tính

Nam Thư tiết lộ từng đạp nát 7 chiếc điện thoại vì nóng tính

Tập 6 Cầu thủ nhí 2020 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 24/10 trên kênh VTV3 gây bất ngờ khi HLV Nguyễn Hồng Sơn quyết định đưa 5 học trò vào top nguy hiểm. Cùng với đó là sự xuất hiện đầy “gai góc” của diễn viên Nam Thư trong chương trình.

Góp mặt trong tập tuần này, còn có hai bảo mẫu Hồ Bích Trâm, Thanh Thức và MC Tuấn Tú.

Đến với chương trình, Nam Thư đã có những chia sẻ thẳng thắn với các cầu thủ nhí khi đề cập đến việc cảm xúc cá nhân. Trong cuộc nói chuyện của mình với các học trò của HLV Nguyễn Hồng Sơn, nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng bản thân cũng thuộc tuýp người nóng tính, chính vì điều đó cô đã đánh mất đi một mối quan hệ bạn bè trong tiếc nuối: “Thực sự Thư rất buồn khi từng chấm dứt một mối quan hệ bạn bè với một lí do vô lí đến như vậy”. Nam Thư còn cho biết, vì là người không kiểm soát tốt cảm xúc, nên “kiều nữ làng hải” diễn viên đã từng đập nát tổng cộng 7 chiếc điện thoại trong những lúc nóng giận.

Vốn là cô gái cá tính và không ít những trò chọc ghẹo đồng nghiệp, Hồ Bích Trâm đã bị cô “bơ đẹp” dù cho ban đầu nữ bảo mẫu này đã rất phấn khích trước sự góp mặt của Nam Thư trong chương tình. Vừa thấy Nam Thư xuất hiện, Hồ Bích Trâm liền chạy đến để chào hỏi nhưng bị nữ khách mời lảng tránh, xem như “người vô hình”. Thậm chí, trong phần thử thách làm bể những quả bóng nước, Nam Thư còn bảo Hồ Bích Trâm thực hiện thử thách cho khéo, tránh để các cầu thủ nhí “cười vào mặt” mình. Thất vọng tràn trề khi bị đàn chị cư xử như thế với mình, Hồ Bích Trâm cho biết không còn chút sức lực nào để tham gia thử thách trong chương trình nữa. Trái lại, Nam Thư và Thanh Thức lại tỏ ra thân thiện quá mức khiến Hồ Bích Trâm cũng cảm thấy khó chịu, không màn đến cảm xúc của nữ diên viên, thậm chí “tay trong tay” thân mật chụp hình, “chu môi” đầy tình cảm. Thấy thế, các cầu thủ nhí và MC Tuấn Tú cũng không khỏi bật cười.

Tiếp nối chương trình, các cầu thủ nhí đã cùng với HLV Nguyễn Hồng Sơn tập luyện sơ đồ chiến thuật của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang – seo. Cùng với đó là những bài tập phối hợp, phản công nhanh trước đối thủ nhằm chuẩn bị cho những trận chiến sắp tới.

Kết quả sau bài tập, HLV Nguyễn Hồng Sơn đã khiến các học trò bất ngờ, khi người thầy khó tính đã quyết định đưa 5 học trò bước vào vòng nguy hiểm và sẽ loại 2 cầu thủ nhí ở tuần sau, đó chính là Tuấn Kiệt, Hoàng Quân, Tuấn Tú, Hiểu Đức, Gia Khiêm. Chính quyết định này, đã khiến Hồ Bích Trâm bật khóc nức nở. Chia sẻ trong chương trình, nữ bảo mẫu cho biết: “Thực sự Trâm rất buồn khi biết tin có 5 cầu thủ nhí bước vào vòng nguy hiểm, buồn quá nhưng cũng không biết nói sao nữa”. Hồ Bích Trâm còn cho biết rất bất ngờ với quyết định của HLV Nguyễn Hồng Sơn khi thấy hậu vệ Tuấn Kiệt bị đưa vào vòng nguy hiểm, vì nữ diễn viên cho rằng cầu thủ nhí này đã thể hiện rất tốt và cực kì nghiệm túc mỗi khi thể hiện trên sân bóng. Tâm sự với chương trình, cậu nhóc Tuấn Kiệt đến từ Hà Nội cũng bật khóc trước thông tin bất ngờ này: “Con thực sự lo lắng khi mình bị đưa vào vòng loại”.

Cũng ở đầu chương trình, HLV Nguyễn Hồng Sơn đã quyết định loại thủ môn Lê Nhựt Cường vì cậu nhóc này đã thể hiện chưa tốt, liên tiếp có mặt top nguy hiểm, thậm chí không tuân thủ tốt những quy định chung trong môi trường tập thể.

Đón xem tập 7 Cầu thủ nhí 2020 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 31/10 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự tài trợ của Tập Đoàn LOTTE.

 

Huy Anh

Có thể bạn quan tâm