Về trang chủ Giải trí Nam Thần Vĩnh Thụy xuất hiện cực ngầu trong ngày khai trương Charm Club

Nam Thần Vĩnh Thụy xuất hiện cực ngầu trong ngày khai trương Charm Club

Ngày 24/12/2020, Nam Thần Vĩnh Thụy đã có mặt, chính thức tham dự Lễ khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club tại 40 Võ Văn Tần, Phường 6 Quận 3, TP.HCM.

Charm Club đánh dấu bước phát triển chiến lược của thương hiệu Charm Group trong thời gian tới, đặc biệt chú trọng đến các trải nghiệm khách hàng mang đẳng cấp 5 sao mà tập đoàn đang theo đuổi.

Nam Thần Vĩnh Thụy cũng là 1 trong những cổ đông của 1 thương hiệu trang sức lớn của tập đoàn; đồng thời anh và hoa hậu hoàn vũ Khánh Vân cũng là đại sứ thương hiệu cho Charm Resort Long Hải.

Ngoài ra, tại Lễ khai trương còn có sự xuất hiện khách mời là á hậu hoàn Vũ Kim Duyên

Tại Charm Club, quý khách hàng sẽ thoải mái thư giãn cùng tách café, trò chuyện cùng bạn bè, đối tác. Tất cả những dự án, những sản phẩm mới của Charm sẽ được quảng bá tại đây, giúp khách hàng Charm Group tiếp cận sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất.

Charm Club còn thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo chuyên đề, những buổi trò chuyện chuyên sâu để hiểu hơn nữa nhu cầu khách hàng, những biến động và xu hướng của thị trường, từ đó giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều và đầu tư ngày càng hiệu quả.

Charm Club một lần nữa khẳng định sự tinh tế và thấu hiểu của Charm trong việc đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Phương châm của Charm Group là:  “Với sự tận tâm trong từng sản phẩm, từng loại hình dịch vụ. Charm Group sẽ để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng. Charm Group không chỉ tạo ra những resort cao cấp với tiện nghi vượt trội – Chúng tôi tạo ra giá trị sống đẳng cấp và khác biệt”.

Cùng với sự phát triển của Charm Group, Trung tâm dịch vụ khách hàng ra đời nhằm đem đến những trải nghiệm hoàn hảo về các sản phẩm mang đậm chất “Charm”. Charm Club sẽ là cầu nối giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm của tập đoàn cũng như lắng nghe, chia sẻ mọi nhu cầu của khách hàng.

Không gian được thiết kế sang trọng, tinh tế nâng niu cảm xúc của khách hàng ngay khi vừa đặt chân đến.

Trong thời gian tới,  Tập đoàn Charm Group sẽ tiếp tục cho ra mắt hệ thống Charm Club tại Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Lạt.

Photo: Cường Nguyễn & Sang Đào 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm