Về trang chủ Giải trí Mỹ phẩm Mavi’s chính thức ra mắt sản phẩm chăm sóc body

Mỹ phẩm Mavi’s chính thức ra mắt sản phẩm chăm sóc body

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai – Tổng giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s chính thức công bố thương hiệu này ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc toàn thân. Đây là một trong những nỗ lực của Mavi’s để cùng khách hàng chăm sóc sắc đẹp trong thời điểm nghỉ dịch Covid 19.

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai

“Nhiều người cũng thắc mắc tại sao chúng tôi lại chọn thời điểm nhiều khó khăn, dịch bệnh hoành hành để ra mắt sản phẩm. Tôi cũng biết đây không phải là lúc thuận lợi nhưng Mavi’s hi vọng trong thời gian nghỉ dịch Covid 19 mọi người sẽ không phí phạm thời gian vào những việc vô bổ, thay vào đó sẽ chọn lựa được những sản phẩm làm đẹp chất lượng để hoàn thiện bản thân mình” – Hoa hậu Xuân Mai chia sẻ.

Cô cũng nhấn mạnh thêm rằng quan điểm kinh doanh và vận hành hệ thống của Mavi’s là sẵn sàng thử thách năng lực của chính mình, trong mọi hoàn cảnh đều tiên phong những cải cách để thích ứng và xây dựng hệ thống phát triển.

Đó cũng chính là lý do dù Covid 19 đang khiến nhiều ngành nghề ngưng trệ, khiến hoạt động của các doanh nghiệp, đơn vị đóng băng song Mavi’s vẫn có lối đi riêng cho mình.

Chia sẻ về dòng sản phẩm mới, nhà sáng lập Mavi’s cho biết dòng mỹ phẩm chăm sóc toàn thân Body Sweet Love chính là công thức cải tiến hoàn hảo trong việc dưỡng trắng da an toàn.

Siêu phẩm chăm sóc body với chiết xuất thiên nhiên từ trái táo, bạc hà cùng các “hoạt chất vàng trong làng dưỡng trắng” bao gồm: vitamin E, Hydroxyethyl Urea, Niaciamide … sẽ nhanh chóng cấp nước cho làn da, giúp cân bằng độ ẩm và pH, thẩm thấu sâu vào bên trong các dưỡng chất thiết yếu giúp da trắng mịn tự nhiên.

Các tinh chất trong sản phẩm đồng thời là thành phần hoàn hảo ức chế sự phá hủy của tế bào gốc, đẩy lùi các tác nhân lão hóa giúp làn da căng mướt chỉ sau liệu trình đầu tiên.

Body Sweet Love được Mavi’s khẳng định về chất lượng, hiệu quả dưỡng trắng và cam kết an toàn với người sử dụng.

Mỹ phẩm Mavi’s hi vọng trong thời điểm Covid 19 khiến chũng ta phải cách ly toàn xã hội, sự đồng hành của dòng sản phẩm mới sẽ giúp các chị em phụ nữ tìm thấy làn da đáng mơ ước, sử dụng thời gian thiết thực và ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ hơn.

Huy Anh

 

Có thể bạn quan tâm