Về trang chủ Thể thao Bóng đá Mối tình sử 21 năm của David Beckham & Vic

Mối tình sử 21 năm của David Beckham & Vic

Đã gần 2 thập kỷ trôi qua, nhưng độ “hot” của cặp đôi nổi tiếng David và Victoria Beckham vẫn mãi là biểu tượng của hạnh phúc và sự viên mãn khiếu nhiều người ngưỡng mộ.

Hôm qua, tròn 21 năm kết hôn của danh thủ David Beckham và Victoria. Chia sẻ trên tài khoản Facebook của mình, Beckham, cựu đội trưởng tuyển Anh đã không tiếc lời ca ngợi và cảm ơn Victoria, người đã luôn gắn bó, song hành với anh trong suốt hơn 20 năm qua: từ những ngày đầu của sự nghiệp cho đến khi đứng trên đỉnh cao của sự nổi tiếng và danh vọng như ngày hôm nay.

Ảnh: Facebook.

 

“Thật tuyệt vời, khoảng 23 năm trước, tôi đã được ngồi trong một căn phòng với Gary Neville và các cô gái của nhóm nhạc Spice girl mà tôi chỉ được thấy trên TV , tôi đã lại gần và nói với Gary ′′ồ tôi thích cô gái trong bộ catsuit đen đó quá ′′ ai có thể có tưởng tượng những gì đã diễn ra trong những năm sau đó, chúng tôi vui mừng kỷ niệm 21 năm ngày cưới của mình cùng với 4 đứa con xinh đẹp và hoàn hảo của chúng tôi… Cảm ơn & Chúc mừng ngày trọng đại này. Anh yêu em ♥️ Victoria Beckham”.

 

David và Victoria gặp nhau lần đầu tại bữa tiệc nhỏ sau một trận bóng đá gây quỹ từ thiện ở London năm 1997. Nhưng phải đến 2 tuần sau, David Beckham mới có đủ can đảm để hỏi xin số điện thoại của Victoria và có cuộc hẹn chính thức với người đẹp.

Kể từ đó , David Beckham và Victoria  đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng: Trong xã hội kim tiền và đầy rẫy những cạm dỗ như ngày nay, vẫn còn tồn tại một thứ tình yêu đẹp như vậy. Trải qua 21 năm chung sống, hai vợ chồng nhà Beckham đã có với nhau 4 đứa con là: Brooklyn, Romeo, Cruz, Harper Seven.

Lợi Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm