Về trang chủ Giải trí Model nhí Linh Nhi xinh đẹp, rạng rỡ đến từ học viện Cosmo Academy

Model nhí Linh Nhi xinh đẹp, rạng rỡ đến từ học viện Cosmo Academy

Trong buổi họp báo Miss Cosmo 2024 tại Gem center, Linh Nhi đến từ học viện Cosmo Academy xuất hiện gương mặt mẫu nhí ấn tượng, khiến cho nhiều người tại khán phòng phải trầm trồ. 

Vũ Nhật Linh Nhi – nàng mẫu nhí sinh ra và lớn lên tại thành phố Hải Dương trong một gia đình có hai chị em. Cô bé xinh như búp bê này sinh năm 2013 và đang học Tiểu học tại Hải Dương. Dù tuổi đời còn rất nhỏ, nhưng em đã yêu thích thời trang và có mong muốn sẽ theo nghề mẫu.

Tạo điều kiện để con gái nuôi dưỡng đam mê và thực hiện ước mơ, bố mẹ Nina Nhi đã hết sức hỗ trợ để con gái có thể theo học tại học viện giáo dục tư duy và khai phóng tiềm năng Cosmo Academy. Đây là học viện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực người mẫu với những giảng viên chất lượng và có chuyên môn cao.

Trong buổi họp báo Miss Cosmo 2024 tại Gem center, sự xuất hiện nổi bật của cô bé Linh Nhi đã khiến nhiều người trầm trồ trước vẻ đẹp và khí chất tiểu thư sang trọng của em. Khí chất không hề thua kém khi chụp ảnh cùng những nàng hậu.

Là một gương mặt mới, nhưng Linh Nhi đã có trong tay nhiều thành tựu đáng nể phục. Mẫu nhí 11 tuổi đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong các buổi trình diễn thời trang trên sàn runway, đặc biệt mẫu nhí 11 tuổi biểu diễn ở vị trí First face cho thương hiệu  Petty, Dorm Kids Couture (Shanghai,…), BST “Flowers of the Sea” trong show diễn Destination Runway Fashion Week 2023. Ngoài ra, Linh Nhi đã có cơ hội trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng và trang bìa tạp chí như: Tạp chí Thiếu niên Tiền phong, Tạp chí KIDSWEAR,…

Sở dĩ cô bé được săn đón nhiều có lẽ do gương mặt đậm chất Á Đông, thần thái kiêu kỳ và lối catwalk ấn tượng. Linh Nhi luôn sải những bước chân tự tin của mình trên sàn catwalk.

Dự đoán trong tương lai, Linh Nhi sẽ là một trong những tài năng mới của làng mẫu nhí Việt Nam.

Lê Nga

 

Có thể bạn quan tâm