Về trang chủ Giải trí Miley Cyrus tháo nhẫn đính hôn giữa tin đồn chia tay Liam Hemsworth

Miley Cyrus tháo nhẫn đính hôn giữa tin đồn chia tay Liam Hemsworth

Hôm 31/7, Miley Cyrus xuất hiện trên đường phố Los Angeles cùng mẹ. Nữ ca sĩ khiến khán giả chú ý khi không còn đeo chiếc nhẫn đính hôn của bạn trai Liam Hemsworth trên ngón tay áp út. Không chỉ vậy, gương mặt trầm ngâm của cô cũng khiến nhiều người hoài nghi về khả năng chia tay của đôi tình nhân nổi tiếng.

Trước đó, nhiều báo và trang thông tin từ Australia khẳng định đôi tình nhân trẻ đẹp của showbiz Mỹ đã đường ai nấy đi vì bất đồng quan điểm về hôn nhân và con cái.

Theo tin đồn, Miley Cyrus đã quyết định hủy đám cưới và chia tay Liam Hemsworth. Nguồn tin của OK! cho hay: “Anh ấy muốn có con cái và không muốn từ bỏ ý định. Nhưng đây không phải là lúc thích hợp đối với Miley. Liam rất đau khổ”.

Hình ảnh rầu rĩ của Miley Cyrus cùng sự biến mất của chiếc nhẫn đính hôn ở ngón tay áp út khiến dư luận xôn xao.

“Miley đã hủy bỏ kế hoạch cưới còn Liam rất mệt mỏi. Mấy tháng gần đây, họ không hòa thuận lắm. Cô ấy không thực sự muốn kết hôn. Đó là điều mà nhiều người đã cảnh báo Liam. Gia đình Liam cũng thuyết phục anh ấy tỉnh táo nhìn ra việc đó nhưng anh ấy đặt niềm tin vào Miley. Nên bây giờ anh ấy thấy mình như kẻ ngốc”, nguồn tin nói.

Nữ ca sĩ gần đây còn xóa hết hình ảnh trên tài khoản Instagram với gần 80 triệu người theo dõi. Chưa rõ hành động này có liên quan đến Liam Hemsworth hay không nhưng cũng khiến các fan của cô phải lo lắng.

Năm 2017, Miley Cyrus từng nói về việc ngại kết hôn trong một bài phỏng vấn với The Sun: “Tôi chưa hình dung về hôn nhân. Tôi mới 24 tuổi. Tôi hy vọng có thể tận hưởng cuộc sống thêm một chút (trước khi kết hôn)”.

Chiếc nhẫn đính hôn được Miley Cyrus đeo từ khi được Liam Hemsworth ngỏ lời đến nay.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth yêu nhau từ năm 2009 nhưng đã trải qua một lần chia tay dài hơi. Họ gặp nhau trên phim trường The Last Song khi đóng cặp, đến năm 2012 thì đính hôn lần một nhưng đến năm 2013 lại chia tay do Cyrus thay đổi hình ảnh, trở nên nổi loạn.

Đến năm 2016, cả hai tái hợp trong sự ủng hộ của dư luận và đính hôn lần hai. Mối tình cũng truyền cảm hứng cho Cyrus ra mắt ca khúc ngọt ngào Malibu vào năm ngoái.

Có thể bạn quan tâm