Về trang chủ Công nghệ Mi A2 Lite: Smartphone tầm trung sở hữu camera kép, làm đẹp bằng AI

Mi A2 Lite: Smartphone tầm trung sở hữu camera kép, làm đẹp bằng AI

Mi A2 Lite là chiếc điện thoại có thiết kế “tai thỏ” thứ hai của Xiaomi. Máy có màn hình FullHD, kích thước 5,84 inch và tỷ lệ 19:9. Kích thước này giúp người dùng có thể sử dụng thoải mái bằng một tay, đồng thời tăng mật độ điểm ảnh.
Mi A2 Lite: Smartphone tam trung so huu camera kep, lam dep bang AI hinh anh 2
Nâng cấp mạnh mẽ nhất trên Mi A2 chính là cụm camera kép 12 MP và 20 MP, khẩu độ f/1.8 giúp cải thiện khuyết điểm chụp thiếu sáng trên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, Xiaomi cũng sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để cải thiện chất lượng ảnh chụp trên sản phẩm này.
Mi A2 Lite: Smartphone tam trung so huu camera kep, lam dep bang AI hinh anh 3
Camera trước sở hữu độ phân giải 5 MP, có khả năng xóa phông khá. Tất cả camera của Mi A2 đều được tích hợp chế độ làm đẹp AI Beautify 4.0 giúp người dùng có được những bức hình ấn tượng hơn.
Mi A2 Lite: Smartphone tam trung so huu camera kep, lam dep bang AI hinh anh 4
Nhờ viên pin 4.000 mAh, Mi A2 Lite có thể hoạt động liên tục suốt 24 giờ với nhu cầu nghe gọi, lướt web và giải trí thông thường. Với những tác vụ ngốn pin hơn như chơi game, máy cũng có thể hoạt động trong 2 ngày.
Mi A2 Lite: Smartphone tam trung so huu camera kep, lam dep bang AI hinh anh 5
Mi A2 Lite sử dụng con chip Snapdragon 625, kết hợp với thanh RAM 3 GB và ROM 32 GB, giúp người dùng thoải mái chơi game, nghe nhạc, giải trí hay chạy đa tác vụ.
Mi A2 Lite: Smartphone tam trung so huu camera kep, lam dep bang AI hinh anh 6
Máy chạy hệ điều hành Android One, nhờ đó, người dùng Mi A2 Lite có thể sử dụng kho lưu trữ ảnh chất lượng cao trên Google Photo không giới hạn.
Mi A2 Lite: Smartphone tam trung so huu camera kep, lam dep bang AI hinh anh 7
Mi A2 còn được nâng cấp nhiều công nghệ khác như: Bluetooth 5.0, đèn hỗ trợ chụp ảnh camera trước, bộ nhớ LPDDR4X, hỗ trợ sạc nhanh thông qua cổng micro USB. Ngoài ra máy cũng hỗ trợ 2 sim 2 sóng và kết nối 4G tốc độ cao.

Có thể bạn quan tâm